Ngạc nhiên chứng bệnh lạ khiến chàng trai mãi-không-bao-giờ-lớn

17:38 24/06/2015

Mặc dù đã 26 tuổi nhưng Hyo Myung khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì ngoại hình của một đứa trẻ tiểu học của mình. Chính vì điều này mà anh chàng thường xuyên gặp phải rắc rối và phải “cầu cứu” đến chứng minh thư để chứng tỏ mình… đã lớn. Bạn sẽ phải bất ngờ với "cậu bé" này đấy!

Giống như nhân vật Peter Pan không bao giờ lớn trong hoạt hình, Hyo Myung trở thành một cậu bé “mãi mãi tuổi thiếu nhi” khi mắc phải chứng bệnh có tên là Highlander. Hội chứng hiếm gặp này khiến anh chàng bị trì hoãn sự lão hóa cơ thể và thậm chí ngăn cản sự tăng trưởng.

Ở tuổi thiếu nhi, Hyo Myung phát triển như bao cậu bé bình thường khác. Đến khi bước vào tuổi thiếu niên, anh chàng mới bắt đầu “giậm chân tại chỗ” và bị “kẹt” mãi trong cơ thể của một cậu bé. Các chuyên gia cho biết mặc dù đây là một căn bệnh hiếm gặp nhưng tình trạng sức khỏe của Hyo Myung vẫn bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Vì có ngoại hình “búng ra sữa” nên Hyo Myung thường xuyên bị hiểu lầm và gặp phải nhiều rắc rối. Mỗi lần như thế, anh lại phải lấy chứng minh thư của mình ra thì mọi người mới tin rằng anh sinh năm 1989.

Mặc dù có gương mặt “nai tơ”, non nớt, giọng nói cũng cực kì “trẻ dại” nhưng Hyo Myung vẫn có những sở thích, thú vui của một chàng trai trưởng thành. Mọi người thường xuyên "hết hồn" với cậu bé đến các câu lạc bộ đêm vào cuối tuần, dùng thức uống có cồn và là một "chân nhảy" có hạng tại vũ trường. Ao ước của Hyo Myung là có được một cô bạn gái đẹp như diễn viên Scarlett Johanson.