1001 địa điểm kết hôn "siêu dị" - Lễ cưới giữa không trung!

20/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Có lẽ tổ chức hôn lễ ở nhà hàng, phòng tiệc đã quá nhàm chán chăng? Nên cặp đôi này mới "chơi lớn" làm lễ cưới ở giữa không trung chênh vênh trên vực núi?

Có lẽ vì cảm thấy hôn lễ được tổ chức tại nhà hàng hay sảnh đường đã quá nhàm chán quen thuộc, cặp đôi Ryan - Kim ở Mỹ đã táo bạo tổ chức hôn lễ của chính mình trên một vực núi cao hơn 121 mét chênh vênh trên vách núi để kỷ niệm ngày vui trong đời của họ.

Hôn lễ là chuyện cả đời, luôn luôn được đôi trẻ đầu tư chăm chút để trở thành kỷ niệm trong sự ngưỡng mộ và chúc mừng của nhiều người. Vì thế đôi khi có không ít những lễ cưới "độc" và vô cùng "chất chơi" gây ngạc nhiên cực độ.


Chân dung đẹp đôi của những nhân vật chính trong lễ cưới
Chân dung đẹp đôi của những nhân vật chính trong lễ cưới

Cặp đôi RyanKim đều là những nghệ sĩ đi trên dây chuyên nghiệp, họ đã gặp gỡ và yêu nhau tại lễ hội dành cho các nghệ sĩ đi trên dây được tổ chức ở Maob, bang Utah hằng năm. Để ghi dấu ấn đánh dấu sự kiện trọng đại này, Ryan và Kim đã quyết định tổ chức hôn lễ trên một tấm lưới đan đầy màu sắc được giăng giữa vách núi cao hơn 121 mét.


Toàn cảnh "lễ đường"
Toàn cảnh "lễ đường"

Do tính chất độc đáo của buổi lễ, những nghi thức thông thường như rải hoa, trao nhẫn và thề nguyện đều được thực hiện theo những cách vô cùng đặc biệt. Ví dụ như màn rải hoa cưới được các cô phù dâu vừa rải hoa vừa... nhảy dù! Thậm chí buổi tiệc thân mật và khiêu vũ sau lễ cưới còn được tổ chức giữa sa mạc Utah với âm nhạc và màu sắc cũng rực rỡ không kém.


Nhảy dù để rải hoa, tại sao không?
Nhảy dù để rải hoa, tại sao không?

Quả là có 1001 cách để thể hiện tình cảm và gắn kết cả cuộc đời với nhau. Nhưng không thể chối cãi rằng tổ chức hôn lễ giữa trời thế này chắc chắn họ phải có một tình yêu "bay bổng" lắm đây đúng không nào?