Kỳ tích bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 17 xuống đất, tự đứng dậy và đi vào nhà bình thường

02/08/2018, 12:15 GMT+07:00

Mới đây, tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc, một bé gái do không có ai trông đã rơi từ tầng 17 xuống đất. Kỳ diệu thay, bé không bị ảnh hưởng gì nhiều, thậm chí có thể tự đi về nhà tìm bà nội.

Theo tin tức địa phương, bé gái tên là Yueyue sống cùng gia đình ở tòa nhà cao tầng tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

Kỳ tích bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 17 xuống đất, tự đứng dậy và đi vào nhà bình thường

Khi xảy ra sự việc, chỉ có hai bà cháu ở nhà. Thấy cháu gái 2 tuổi rưỡi đã ngủ, bà nội nghĩ rằng không có gì đáng ngại, liền đóng cửa rồi chạy ra ngoài tranh thủ mua thức ăn.

Ở nhà một mình, Yueyue tỉnh dậy và đi quanh phòng tìm bà. Cô bé trèo lên bàn máy tính để nhìn ra ngoài cửa sổ. Không may cửa sổ không đóng, vậy nên khi Yueyue định dựa vào cửa, cô bé đã ngã lộn xuống đất.


Mặt đất nơi bé gái 2 tuổi rơi xuống.
Mặt đất nơi bé gái 2 tuổi rơi xuống.

Sau cú ngã, bé gái đứng dậy và tự đi vào tòa nhà khóc gọi bà.


Bé gái trong bài viết.
Bé gái trong bài viết.

Tại bệnh viện, các bác sĩ nghe nói bé gái rơi từ tầng 17 xuống đất mà không sao, liền vô cùng ngạc nhiên và thốt lên: "Thực sự là kỳ tích!".

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết, bé gái chỉ bị bầm tím rất nhỏ ở gan, xương sườn có tổn thương chút ít, ngoài ra không bị ảnh hưởng gì. 

Các bác sĩ chia sẻ thêm, có thể khi rơi xuống, bé gái đã rơi vào những cành cây, giảm bớt lực tiếp đất. Hơn nữa ngày hôm đó mưa, mặt đất tương đối xốp, mềm, giúp bé gái không bị chấn động và tổn thương nặng. Tuy nhiên, đây thực sự là một phép màu.

Dù sao thì ở trường hợp này, rơi từ tầng 17, bé 2 tuổi đã sống sót một cách kỳ diệu. Nhưng đây cũng chính là 1 hồi chuông cảnh báo, khi trong nhà có trẻ nhỏ, người lớn thường phải chú ý liên tục, tránh cho trẻ nhỏ ở nhà một mình, bởi vì chỉ cần sơ sẩy một chút, có thể dẫn đến hậu quả không ai mong muốn.

Cách đây mấy ngày cũng đã có một trường hợp bé trai rơi từ tầng 5 chung cư xuống vô cùng nguy hiểm.