Ngã rẽ của các giọng hát nhí: Hồ Văn Cường, Huyền Trân vướng lùm xùm

17:30 25/10/2021

Cùng là những giọng ca nhí xuất thân từ các chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng, Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Huyền Trân,... đều thường xuyên được nhắc đến và so sánh về cuộc sống hiện tại. Không chỉ nói về mức độ phát triển mà nhiều sao nhí còn bị réo tên trong các lùm xùm gần đây.

 
Hồ Văn Cường xuất thân là Quán quân chương trình âm nhạc nhưng hiện tại vẫn chưa có tương lai vững chắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường xuất thân là Quán quân chương trình âm nhạc nhưng hiện tại vẫn chưa có tương lai vững chắc. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường và ồn ào cát-xê với Phi Nhung

Hồ Văn Cường bước ra từ chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016, với giọng hát ngọt ngào giúp cậu bé nhanh chóng nổi tiếng và được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Trong thời gian về với công ty của giọng ca Bông điên điển, nam ca sĩ sinh năm 2003 ngày càng nổi tiếng và có nhiều show diễn.

 
Cậu bé gốc Tiền Giang tham gia chương trình âm nhạc và được Phi Nhung nhận làm con nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé gốc Tiền Giang tham gia chương trình âm nhạc và được Phi Nhung nhận làm con nuôi. (Ảnh: FBNV)

Không lâu trước đó, Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã xảy ra ồn ào về tiền cát-xê. Ồn ào lắng xuống khi Phi Nhung tuyên bố con trai vào Đại học sẽ giải quyết dứt điểm tiền nong, nhưng thật không may, nữ ca sĩ ra đi càng khiến nhiều vấn đề rắc rối hơn.

 
Trước đó cả hai xảy ra lùm xùm cát-xê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cả hai xảy ra lùm xùm cát-xê. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bầu Thụy xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê, Ngọc Sơn nhiệt tình ủng hộ

Vừa qua, quản lý của Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát-xê sổ tiết kiệm lại cho mẹ con Hồ Văn Cường và cho thêm 500 triệu ra riêng. Phía ê-kíp khẳng định không có quyền quyết định con nuôi giọng ca Bông điên điển đi hay ở vì đó là nhà của nữ ca sĩ quá cố.

Trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 2003 chia sẻ: "Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng. Nếu nói lên, con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm".

 
Gia đình Hồ Văn Cường hiện tại nhận nhiều lời mời hỗ trợ xây lại nhà ở quê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Hồ Văn Cường hiện tại nhận nhiều lời mời hỗ trợ xây lại nhà ở quê. (Ảnh: FBNV)


Người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt bênh vực Hồ Văn Cường

Hiện tại, vẫn chưa biết gia đình Hồ Văn Cường sẽ chọn về đâu, nhưng nhiều mạnh thường quân cũng đã lên tiếng hỗ trợ, riêng số tiền cát-xê mà nam ca sĩ nhận được vẫn chưa biết là bao nhiêu, còn về con đường tương lai trong âm nhạc thì khá mờ mịt vì người đỡ đầu đã không còn.

Huyền Trân - Á quân The Voice Kids 2014 từng mâu thuẫn với Quang Lê

Cách đây không lâu, Huyền Trân nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vì là "tiểu ni cô" có giọng hát ngọt ngào và sâu lắng, đặc biệt cực hợp với nhạc Trịnh. Cô bé xuất sắc đăng quang ngôi vị á quân The Voice Kids 2014 và sau đó được Quang Lê nhận làm con nuôi.

 
Huyền Trân - "Tiểu ni cô" nổi tiếng với những bài hát của Trịnh Công Sơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Trân - "Tiểu ni cô" nổi tiếng với những bài hát của Trịnh Công Sơn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi liên hệ với chùa nuôi Huyền Trân và làm người đỡ đầu cho con gái, Quang Lê bắt đầu nhận show đi hát cùng Huyền Trân. Tuy nhiên, trong một show diễn cơ quan chức năng yêu cầu không được mặc áo ni cô lên sân khấu, nam ca sĩ quyết định cho con đội tóc giả và mặc trang phục khác gây nên tranh cãi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chân dung con gái nuôi Á quân "The Vocie Kids 2014" của Quang Lê

 
Được Quang Lê nhận làm con nuôi nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được Quang Lê nhận làm con nuôi nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV)

Một thời gian sau đó, Huyền Trân chia sẻ: "Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau. Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở".

Mối quan hệ của cặp cha con nuôi cũng mâu thuẫn từ đây, "tiểu ni cô" bắt đầu sống ẩn, hiếm khi xuất hiện trên các sân khấu, đến năm 2018 từng tham gia The Voice nhưng bị loại khá sớm.

Phương Mỹ Chi - sao nhí thành công, có cát-xê khủng

So sánh những giọng ca nhí thời gian trước đến thời điểm hiện tại thì Phương Mỹ Chi chính là nhân vật thành công nhất. Không chỉ có cuộc sống êm đềm thu nhập ổn định mà ngày càng nổi tiếng hơn trước.

 
Phương Mỹ Chi và cuộc sống êm đềm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi và cuộc sống êm đềm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

"Cô bé dân ca" được phát hiện qua chương trình The Voice Kids, dù chỉ đạt giải Á quân nhưng Phương Mỹ Chi có một sự nghiệp thành công. Nữ ca sĩ được Quang Lê nhận làm con nuôi và hết lòng nâng đỡ.

 
"Cô bé dân ca" ngày nào nay càng nổi tiếng hơn và có cát-xê tốt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô bé dân ca" ngày nào nay càng nổi tiếng hơn và có cát-xê tốt. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Đập vỡ cây đàn từng chia sẻ về cát-xê của con gái nuôi khi có nhiều thông tin Phương Mỹ Chi nhận 70 triệu/show: "Con số này rất là thực tế, Phương Mỹ Chi đã từng hát những sự kiện trên 100 triệu đồng tại Việt Nam. Những sự kiện quảng cáo phải trả mức thù lao thích hợp cho ca sĩ, chẳng hạn như một lịch mở bán hay một buổi giao lưu. Ví dụ, một hãng kem đánh răng mời bé hát trong một sự kiện giao lưu thì mức lương phải trên dưới 100 triệu đồng. Trước đó, có một hãng chuyên về đồ dùng cá nhân thì tôi biết mức lương đâu đó cũng 100 triệu đồng, đó là thông tin quản lý chia sẻ với Quang Lê".

 
Vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với cha nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với cha nuôi. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Phương Mỹ Chi vừa đi học, nhận show, số tiền nữ ca sĩ kiếm được có thể nuôi gia đình và trang trải việc học cũng như nhiều thứ trong cuộc sống.

Có thể thấy những ngôi sao nhí ngày nào ở thời điểm hiện tại đã có những ngã rẽ riêng, tuy nhiên có người lại thành công, người vướng quá nhiều lùm xùm gây ảnh hưởng đến tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ VĂN CƯỜNG ĐƯỢC MẠNH THƯỜNG QUÂN TẶNG NHÀ

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của doanh nhân nổi tiếng - Bầu Thuỵ đã chia sẻ về việc xây dựng nhà mới cho gia đình Hồ Văn Cường ở quê.

Anh viết: "Tôi đã giao nhiệm vụ cho một công ty vật tư xây dựng tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình".

Bài đăng này được danh ca Ngọc Sơn nhiệt tình ủng hộ và cho biết Hồ Văn Cường rồi sẽ có mộ tương lai tốt đẹp hơn: "Hồ Văn Cường con ơi, một tương lai tươi đẹp đang rộng mở chào đón con với hàng triệu trái tim luôn biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trong đó có tình của 2 chú: Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Đức Thụy".

Xem thêm tại đây!