Không ngờ dụng cụ nhà bếp lại giúp chị em làm đẹp "ngọt" đến thế!

12/08/2016, 19:05 GMT+07:00

Để có lớp trang điểm hoàn hảo, chị em có đủ tự tin thực hiện những phương pháp sau đây:

Trang điểm là niềm vui bất tận của chị em. Không chỉ giúp nhan sắc cải thiện trong phút chốc, mà ngày nay trang điểm còn là niềm đam mê, là một phần cuộc sống của phái đẹp. Nắm bắt được điều này, công nghệ trang điểm và hàng loạt dụng cụ hỗ trợ trang điểm được cải tiến để chiều lòng chị em.

Trái ngược với suy nghĩ: chỉ những mĩ phẩm hay dụng cụ trang điểm đắt tiền mới mang lại diện mạo hoàn hảo, những blogger làm đẹp nổi tiếng thế giới đã chứng minh điều ngược lại qua trào lưu mới. Chẳng cần kĩ thuật trang điểm "cao siêu", chỉ với những vật dụng sinh hoạt như: con dao, chiếc nĩa, đôi giày cao gót... đều có thể giúp bạn sở hữu một lớp trang điểm hoàn hảo.

phương pháp trang điểm

phương pháp trang điểm
Gót giày cũng không nằm ngoài xu thế trang điểm này. 

Blogger làm đẹp Sadia Slayy đã đăng tải một đoạn quay ngắn trên Instagram cá nhân về cách cô sử dụng một chiếc nĩa để kẻ đường viền mũi. Đầu tiên người đẹp đặt chiếc nĩa lên chóp mũi, sau đó sử dụng chì kẻ để vẽ hai đường viền theo cạnh nĩa, rồi sử dụng highlighter và bông phấn tán đều.

phương pháp trang điểm

phương pháp trang điểm


Sử dụng cạnh nĩa để tạo đường nét cho sống mũi.

Ấn tượng hơn, blogger làm đẹp Zachary Domingo còn mạo hiểm sử dụng một con dao bản to để tạo hình cho đôi gò má thon gọn. Nhiều người không khỏi rùng mình với cách hướng dẫn định hình gò má bằng cách kẻ đường dọc theo sóng dao. Sau đó, Zachary tiếp tục sử dụng cách tương tự để tạo đường nét cho lông mày, đường viền mắt.

phương pháp trang điểm

phương pháp trang điểm
Phương pháp trang điểm ít người dám thử.

Tuy nhiên, dao và nĩa không phải là phương pháp duy nhất để mang lại diện mạo hoàn hảo theo xu hướng mới. Một  blogger trang điểm - Nicol Concilio đã đăng tải đoạn quay hướng dẫn cách sử dụng muỗng để trang điểm cho bầu mắt và gò má. Nicol Concilio đã dùng một cái muỗng để phác thảo và bông phấn tán đều lớp viền vừa kẻ.

phương pháp trang điểm

phương pháp trang điểm


Chỉ với một chiếc thìa thì việc tạo khối cho gò má, phủ phấn mắt trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nguồn: Instagram