Cười ngất với fan Chi Pu khi cover MV "Đóa hoa hồng" cực "lầy lội"

20/05/2018, 17:30 GMT+07:00

Tung MV dance version đầy ma quái "Đóa hoa hồng" vào ngày 15/5, ngay lập tức, bài nhảy liền trở nên "cực hot" và trở thành cảm hứng "chế" bất tận cho toàn cộng đồng mạng. Với sự kết hợp của "váy tụt quần" cùng nét mặt "đơ" vô cảm và những điệu nhảy cứng nhắc, quái dị, MV dance version này hiện nay đang là chủ đề được bàn tán rộng rãi mạng xã hội. 

Như đoạn mật mã Morse được lồng vào cuối teaser và thông báo sau đó, MV ca khúc Đóa hoa hồnđã chính thức được công bố vào 20h cùng ngày. Đây là phiên bản đầu tiên của ca khúc Đóa hoa hồng – full dance với đầy đủ các động tác nhảy. Ca khúc sẽ có 2 phiên bản MV chính thức. Phiên bản MV story cũng đã được công bố thông qua mật mã Morse: ra mắt lúc 00hngày 21/5 tới đây.

Cười ngất với fan Chi Pu khi cover MV

Ca khúc Đóa hoa hồng (QUEEN) là sản phẩm kết hợp của 2 nhạc sĩ, music producer trẻ nhưng đang rất được giới trẻ quan tâm là Andiez (Á quân Sing My Song 2018) và Masew(Tham gia sản xuất âm nhạc hàng loạt ca khúc trăm triệu view như Túy âm, Buồn của anh,… ).

Dường như là phiên bản dance kết hợp ý tưởng của một thương hiệu điện tử và chàng trai Running Man Lee Kwang Soo, Đóa hoa hồng gây ấn tượng với người xem bằng gu thời trang quái đản bị lên án trong Vietnam International Fashion Week vừa rồi và lối nhảy "cứng đờ" kinh dị. Nhưng nhờ vậy, điệu nhảy này lập tức làm "nháo nhào cộng động mạng" bởi sự lạ lẫm và ám ảnh của nó.

Cười ngất với fan Chi Pu khi cover MV

Cười ngất với fan Chi Pu khi cover MV

Không thể phủ nhận sức nóng của dance version này, ngoài các video chế "hài ngã ngửa" phủ sóng mạng xã hội nhiều ngày nay, mới đây, 1 "fan cứng" của Chi Pu cũng vừa tung lên mạng màn cover nhảy Đóa hoa hồng được đầu tư cực bài bản từ trang phục, đầu tóc đến từng bước nhảy vô cùng "quằn quại" khiến người xem phải "cười lăn lộn" bởi "độ lầy lội" của bản cover này. Phiên bản nhanh chóng trở nên phổ biến trên các mạng xã hội và nhận về không ít lời khen cho "độ chỉn chu và nhiệt tình" của bạn fan rất có tâm này.


Fan Chi Pu dance cover Đoá hoa hồng cực lầy lội.

Trong năm 2018, Chi Pu và ê-kíp sáng tạo sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu với concept xuyên suốt: Mind Game. Các sản phẩm sẽ có mối liên kết với nhau về nội dung, concept hình ảnh, thông điệp ẩn qua các mật mã tạo sự mới mẻ và thú vị cho khán giả.

Với lời hẹn vào ngày 20/5 cho phiên bản story của ca khúc này, giới hâm mộ đang cực kỳ háo hức xem Chi Pu sẽ tạo thêm điều gì đặc biệt nữa với concept ma quái như trong dance version gây bão thị trường nhạc lần này.

Ảnh: Tổng Hợp