"Ngã ngửa" khi biết anh chàng điển trai này từng là một... cô gái

01/08/2017, 17:03 GMT+07:00

Những bức ảnh "Before - After" của anh chàng này đang gây sốt mạng xã hội.

Nếu bạn vô tình đi ngang qua Jaime Wilson ở trên đường, rất có thể bạn sẽ bị hớp hồn, xem anh ấy như một hình mẫu bạn trai lí tưởng với khuôn mặt đẹp trai, thân hình đầy cơ bắp, đôi mắt xanh rất sâu và râu quai nón nam tính. Nhưng có lẽ bạn sẽ sốc khi biết được sự thật rằng, anh chàng này chính là một trong 1.4 triệu người chuyển giới hiện nay đang sống tại Mỹ.


Nóng bỏng và đẹp trai không? Có! Và đây là một người chuyển giới!
Nóng bỏng và đẹp trai không? Có! Và đây là một người chuyển giới!

Năm 2015, Jaimie đã có một quyết định táo bạo, đó là bắt đầu chuyển giới từ phụ nữ thành đàn ông. Điều này đã gây sốc cho hầu như tất cả bạn bè và gia đình.


Jaime hiện tại và ảnh hồi bé, lúc còn là một bé gái (bên trái)
Jaime hiện tại và ảnh hồi bé, lúc còn là một bé gái (bên trái)


Khi còn là phụ nữ, Jaime cũng rất là đẹp gái
Khi còn là phụ nữ, Jaime cũng rất là đẹp gái

Anh chia sẻ trên Instagram - nơi đang có hơn 300.000 người theo dõi -  rằng: “Mới đầu tôi cũng lo sợ việc chuyển giới bởi vì tôi không hề có bất kì ‘dấu hiệu nam tính’ nào như mọi người nói. Khi tôi đưa ra quyết định này, nhiều người hoàn toàn phủ nhận việc tôi là một người đàn ông bởi vì tôi đã sống một cuộc sống đầy nữ tính suốt 18 năm”.

Anh bắt đầu cắt đi mái tóc của mình, thay đổi cách ăn mặc và sau đó là quá trình tiêm hóc-môn nam. Sau 2 năm trị liệu với hóc-môn testosterone, phẫu thuật chuyển giới, và chăm chỉ tập gym, Jaimie 21 tuổi đã “xây dựng” thành công hình tượng người đàn ông mà anh luôn mong muốn.

Cái giá phải trả cho việc được ''sống đúng với nguyện vọng'' của mình, đó chính là: "Tôi đã mất đi gia đình và gần như tất cả bạn bè của mình từ khi tôi quyết định chuyển giới. Nhưng cũng chính việc này mà tôi biết được ai là người thật sự quan tâm tôi”

“Bạn biết chắc rằng bạn không cần sự đồng ý cho phép của bất cứ ai trừ chính bạn”

Bởi quá trình và nỗ lực thay đổi của anh ấy thật sự đáng kinh ngạc, nên những người trước đây từng chế nhạo anh là ''quá ẻo lả để trở thành đàn ông'' bây giờ đã là những đồng nghiệp của anh tại cộng đồng những người chuyển giới. Giờ đây, đa số mọi người nhận xét rằng anh quá nam tính.

Điểm mấu chốt mà anh ấy muốn nhắn gửi là gì? “Bạn không phải là những gì người khác nghĩ, bạn biết bạn là ai”, “Không phải ai cũng phải đưa ra một vài ‘dấu hiệu’ để được chuyển giới. Bạn không cần phải vượt qua một bài kiểm tra để chứng minh bạn phù hợp để chuyển giới”.

Nguồn: Boredpanda