"Ngã nghiêng" trước ngoại hình xuất sắc của 2 nam thần - nữ thần mới

21/06/2016, 17:04 GMT+07:00

Không đâu xa lạ, đây chính là 2 người con của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford!

Không đâu xa lạ, đây chính là 2 người con của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford!

Vốn sở hữu vẻ đẹp lay động lòng người, nên siêu mẫu Cindy Crawford sinh ra một con trai và một con gái cũng có ngoại hình cực xuất sắc.

Sau một đời chồng với nam tài tử nổi tiếng Richard Gere, Cindy Crawford tái giá với Rande Gerber - một doanh nhân và cựu người mẫu - vào năm 1998. Ngay năm sau đó, Cindy hạ sinh con trai đầu lòng Presley Walker. Năm 2001, vợ chồng cô tiếp tục chào đón bé gái Kaia Jordan. Cha mẹ đều có ngoại hình ưu tú, thế nên không lạ khi cả PresleyKaia đều sở hữu vẻ ngoài xuất sắc.

Presley Walker Gerber sinh ngày 2/7/1999. Giống như nhiều cậu ấm, cô chiêu khác của sao Hollywood, Presley cũng đang hướng đến ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng. Điều này có lẽ chẳng quá khó khi anh thừa hưởng chiều cao nổi bật từ mẹ, xương hàm vuông vức góc cạnh của cha.

Kaia Jordan Gerber sinh ngày 3/9/2001. Năm nay, con gái của Cindy Crawford chỉ mới chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 15, nhưng cô bé đang dần gây nên tiếng vang trong làng thời trang thế giới. Thừa hưởng đôi chân thon dài, đôi mắt nâu to tròn mê hoặc của mẹ, Kaia trông như một Cindy Crawford phiên bản mini. Những chân dài "con ông cháu cha" nổi tiếng khác như Gigi Hadid hay Kendall Jenner chắc chắn sẽ có một đối thủ đáng gờm trong tương lai sắp tới.