"Ngả mũ" trước tài vẽ tranh bằng nước của "phù thủy" Phạm Hồng Minh

21/10/2015, 02:50 GMT+07:00

Top 3 "Vietnam's Got Talent 2013" trình diễn kĩ thuật vẽ chân dung thiên tài Beethoven bằng nước tại TP. HCM khiến người xem ngẩn ngơ.

Top 3 "Vietnam's Got Talent 2013" trình diễn kĩ thuật vẽ chân dung thiên tài Beethoven bằng nước tại TP. HCM khiến ai cũng phải ngả mũ bái phục.

Trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt 2013 - Phạm Hồng Minh, người từng khiến khán giả bất ngờ trước "xì-tai" vẽ tranh cực lạ: đốt tranh, vẽ tranh bằng kim tuyến, bằng lửa... Chiều ngày 19/10 tại TP. HCM, anh giới thiệu kĩ năng mới cũng "sốc" không kém: vẽ tranh bằng nước.

Đam mê vẽ tranh từ nhỏ, Phạm Hồng Minh thường tự mình tìm tòi, học hỏi cách thể hiện cảm xúc của bản thân về con người, sự vật và cuộc sống quanh mình. "Vẽ tranh là một công việc khá khô khan. Tuy nhiên, tôi rất muốn chia sẻ đam mê của mình với mọi người. Vì vậy, tôi đã tìm tới nghệ thuật biểu diễn vẽ tranh. Ở đó, mọi người sẽ đồng hành cùng họa sĩ từ lúc bắt đầu cho tới khi hoàn thành bức tranh, chứ không chỉ đơn thuần ngắm nhìn một tác phẩm đã hoàn thiện".

Có mặt tại buổi họp báo, nghệ sĩ Thành Lộc - giám khảo Vietnam's Got Talent cho rằng: "Hiếm ai vẽ tranh kì lạ như Hồng Minh và cũng hiếm ai có thể kết hợp được nhiều kĩ năng để vẽ tranh như cậu ấy. Hi vọng với xu hướng mới này, Hồng Minh sẽ chinh phục được trái tim của nhiều khán giả hơn nữa".