Cận cảnh cây cầu gỗ gãy đôi ngay thềm năm mới khiến hàng trăm người hoảng loạn, nằm đè lên nhau

02/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Sự việc đã khiến cho ít nhất 13 người bị thương ngay trong thời khắc hân hoan chào đón năm mới 2019.

Mới đây, một sự việc bất ngờ đã xảy ra tại thành phố Moscow, Nga chỉ vài phút sau khi bước qua năm mới 2019 khiến cho rất nhiều người dân được phen sợ hãi. 

Theo đó, sự việc hi hữu này đã xảy ra tại Công viên Gorky thuộc thành phố Moscow, Nga ngay trong đêm giao thừa. Truyền thông đưa tin cho biết khi những giây phút đầu tiên của năm 2019 vừa trôi qua, lúc người dân đang cùng nhau hát vang lên bài hát quốc ca của nước Nga thì cây cầu gỗ được bắc qua một sân trượt băng trong công viên bỗng nhiên bị gãy làm đôi.


Mọi người cùng nhau đứng trên cây cầu gỗ và hát quốc ca Nga 
Mọi người cùng nhau đứng trên cây cầu gỗ và hát quốc ca Nga 

Ngay sau đó, rất nhiều người đứng chen chúc trên cây cầu đã bị rơi xuống sân trượt băng ở bên dưới, một vài người còn nằm đè cả lên người nhau khiến cảnh tượng càng thêm hỗn loạn. Sự việc đã khiến cho ít nhất 13 người bị thương ngay trong lúc đang hân hoan chào đón năm mới. Tuy nhiên, rất may mắn là không ai bị thương nặng hay nguy hiểm tới tính mạng khi bị rơi xuống từ cây cầu gỗ cao tới 5 m này.

Cây cầu bất ngờ bị sập khiến nhiều người hoảng loạn Cây cầu bất ngờ bị sập khiến nhiều người hoảng loạn 

Chính quyền thành phố Moscow sau đó cũng đã lên tiếng về sự việc hi hữu trên, đồng thời cho biết nguyên nhân khiến cho cây cầu gỗ bị sập có thể là do phần băng của sân trượt bên dưới có vấn đề, từ đó khiến cho cây cầu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên YAN NEWS!

Nguồn: RFERL