NÓNG: Neymar sỉ nhục đội trưởng ĐT Brazil trong trận đấu với Costa Rica

13:00 24/06/2018

Thiago Silva đã có những chia sẻ về tình hình nội bộ của ĐT Brazil sau trận đấu với Costa Rica.

Sau khi để Thuỵ Sĩ cầm hoà với tỉ số 1-1 ở trận ra quân, áp lực phải giành chiến thắng trong trận đấu với Costa Rica đã khiến tâm lý của các ngôi sao bên phía Brazil căng cứng. Cuối cùng, phải chờ đến phút bù giờ, Coutinho và Neymar mới có thể giúp Selecao thở phào nhẹ nhõm với 2 bàn thắng muộn đầy cảm xúc.

Tuy vậy, áp lực buộc phải thắng đã khiến các cầu thủ Brazil có dấu hiệu căng thẳng và dễ xung đột trên sân, nhất là chân sút được kỳ vọng hàng đầu Neymar. Theo tiết lộ mới đây của Thiago Silva, người đã đeo băng thủ quân của ĐT Brazil trong trận đấu đó, Neymar đã có những lời lẽ "khó nghe" với người đàn anh trong trận đấu với Costa Rica.


Neymar không giữ nổi bình tĩnh và đã lăng mạ đội trưởng Thiago Silva trong trận đấu với Costa Rica.
Neymar không giữ nổi bình tĩnh và đã lăng mạ đội trưởng Thiago Silva trong trận đấu với Costa Rica.

"Tôi luôn xem Neymar là đứa em trai nhỏ, luôn cố gắng giúp đỡ và chăm sóc cậu ấy. Thế nhưng hôm nay cậu ấy đã sỉ nhục tôi khi tôi trả bóng lại trong tình huống thể hiện tinh thần fairplay", Thiago Silva phát biểu.

"Neymar có lí của cậy ấy khi phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn. Cậu ấy luôn là mục tiêu phạm lỗi của các cầu thủ đối phương. Nhưng rõ ràng, việc trả bóng hay giữ bóng cũng chẳng đem lại chiến thắng cho đội nhà.", Silva nói thêm.

Tuy vậy, ngôi sao kì cựu của ĐT Brazil cũng tỏ ra thông cảm cho người đàn em, bởi anh biết rằng Neymar còn trẻ và việc phải gánh những áp lực và kỳ vọng khiến tâm lý của siêu sao này khó có thể đứng vững. Silva hy vọng sau trận đấu với Costa Rica, Neymar cũng như các cầu thủ Brazil đã trút bỏ được gánh nặng tâm lý và thi đấu thoải mái hơn trong những trận đấu kế tiếp.


Neymar và các đồng đội chỉ cần 1 điểm ở trận đấu cuối cùng là đủ để đi tiếp.
Neymar và các đồng đội chỉ cần 1 điểm ở trận đấu cuối cùng là đủ để đi tiếp.

Ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng, Brazi sẽ chạm trán Serbia trên sân Spartak vào lúc 1h ngày 28/6. Chỉ cần giành ít nhất 1 điểm là Neymar và các đồng đội sẽ đi tiếp vào vòng knock-out.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!