Neymar khiến fan hâm mộ xôn xao với hình xăm mới

26/06/2015, 20:43 GMT+07:00

Ngôi sao của Barca và tuyển Brazil khiến các fan xì xào bàn tán khi khoe hình xăm mới trên bắp tay phải.

Sau án treo giò 4 trận và sớm chia tay Copa America, Neymar trở về Brazil nghỉ ngơi bên gia đình trước khi quay lại Barca tập luyện cho mùa giải mới. Hôm qua, chân sút 23 tuổi gây chú ý trên Instagram cá nhân khi đăng tải bức ảnh khoe hình xăm mới bên cạnh em gái Rafaella. Trên bắp tay phải, Neymar xăm hình chân dung cô em gái cá tính 19 tuổi mà anh rất yêu quý.

Bức ảnh của Neymar ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của các fan trên mạng xã hội. “Neymar xăm hình em gái lên cánh tay.  Anh em nhà họ chắc chắn phải rất thân thiết”, một fan có nickname Joseline bình luận.

“Neymar xăm gương mặt em gái lên cánh tay. Mối quan hệ giữa anh em họ là thế nào nhỉ. Thật không hiểu nổi”, Twitter Joe thắc mắc. “Chắc hẳn Neymar là người duy nhất xăm hình em gái”, một fan khác cũng tỏ ra khó hiểu với tiền đạo Barca.

Theo giới thạo tin Brazil, trong vài ngày nữa Rafaella cũng sẽ xăm hình Neymar lên cánh tay. Trên người Neymar và em gái hiện cũng có những hình xăm dành cho nhau. Ở bả vai bên trái, Neymar xăm chữ “sorella” (em gái) trong khi Rafaella xăm chữ “fratello” (anh trai) trên tay trái của mình.