Neymar và màn thể hiện 100 điểm trong ngày sinh nhật bạn gái

03/08/2018, 12:00 GMT+07:00

Sau khi kết thúc nghĩa vụ quốc gia cùng đội tuyển Brazil, Neymar đang tận hưởng những ngày hè sôi động tại quê nhà...

Tiền đạo Brazil thuê máy bay lượn qua nhà để khiến Bruna Marquezine ngỡ ngàng vì bất ngờ.

Chàng tiền đạo ngôi sao của PSG đã có hành động đúng kiểu “bạn trai nhà người ta” trong ngày sinh nhật của bạn gái Bruna Marquezine. Mặc dù 4/8 là sinh nhật của diễn viên người Brazil nhưng Neymar quyết định tổ chức sớm hơn cho cô vì anh phải quay lại Pháp khởi động tập luyện cùng đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử. Tiệc tùng linh đình kéo dài từ sáng đến tối tại lâu đài sang trọng nhưng chi tiết được Neymar chuẩn bị cầu kỳ khiến Bruna Marquezine và các vị khách "choáng váng".

Neymar và màn thể hiện 100 điểm trong ngày sinh nhật bạn gái

Siêu sao người Brazil thuê một máy bay và cố tình sắp xếp nó giống như kiểu tình cờ bay qua bầu trời nơi buổi tiệc đang diễn ra. Chiếc máy bay mang theo thông điệp “Chúc mừng sinh nhật, anh yêu em, negra”. Neymar hay gọi yêu cô bạn gái bốc lửa bằng “Negra”.

Neymar và màn thể hiện 100 điểm trong ngày sinh nhật bạn gái

Trong mùa hè này, Neymar đã có mặt đến 3 đám cưới của những người bạn ở Brazil. Các khách mời trong bữa tiệc bao gồm em gái Rafaella Santos, Carol Dantas - bạn gái cũ cũng là mẹ của cậu con trai David Lucca cũng những người thân cận với gia đình. Một số nhân vật nổi tiếng của Brazil như siêu mẫu Izabel Goulart hay nhóm Jeito Moleque cũng được mời đến tham dự.

Neymar và màn thể hiện 100 điểm trong ngày sinh nhật bạn gái

Tại World Cup lần này, Neymar mặc dù thi đấu không tệ nhưng đội tuyển Brazil cũng không qua nổi vòng Tứ kết sau thất bại trước Bỉ. Tuy nhiên, những màn ăn vạ rất phản cảm của anh lại mới là điều đáng nhắc đến. Thậm chí nó còn trở thành trào lưu trên MXH trong thời gian diễn ra World Cup. Anh là một cầu thủ xuất sắc nhưng những màn ăn vạ của anh là điều người ta không hề muốn trẻ con hay thế hệ sau học hỏi theo.