Next Top Model 2 mùa kêu gọi làm từ thiện

16:00 23/01/2013

Tết nguyên đán sắp đến, hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model hai mùa rủ nhau phát động chiến dịch từ thiện “Gõ Cửa Đầu Năm – Gắn Kết Yêu Thương”. Chiến dịch này nhận được sự ủng hộ của nhiều người mẫu khác và cư dân mạng.

Lấy danh nghĩa của mình, Hoàng ThùyMai Giang đứng ra kêu gọi fan hâm mộ, khán giả và tất cả mọi người quyên góp tiền, quần áo cũ, và cả công sức cho chiến dịch này. Thời gian nhận đóng góp bắt đầu từ 21/1 và kéo dài trong 2 tuần. Kết thúc đợt quyên góp, Hoàng ThùyMai Giang sẽ đích thân đến một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, do chính fan hâm mộ, khán giả đề xuất trên fanpage của Vietnam’s Next Top Model. Hai cô gái cùng với các người mẫu khác sẽ tặng quà và chia sẻ một chút hơi ấm trong những ngày đầu xuân. 


	 
	Mai Giang và Hoàng Thùy
	 
	Mai Giang và Hoàng Thùy  
Mai GiangHoàng Thùy

Hoàng Thùy chia sẻ: “Người ta hay bảo, người ở thành thị hay có lối sống vội và thờ ơ. Nhưng Thùy không thấy vậy. Đã từng chứng kiến những hành động rất đẹp của các bạn trẻ như tiệm cơm 5000, hay đến thăm những em bé ở bệnh viện ung bướu,… Cũng đủ thấy người Sài Gòn không hề vô tâm như định kiến.” Mai Giang cũng thêm vào: “Hay đơn giản nhất là những bình trà đá miễn phí xuất hiện rãi rác ở những con đường thành phố, cũng đủ thấy mát lòng giữa thời tiết nóng nực của miền Nam.” Hai cô gái đều mong rằng chiến dịch “Gõ Cửa Đầu Năm – Gắn Kết Yêu Thương” sẽ trở thành một hoạt động thường niên, và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, để làn sóng yêu thương được lan tỏa khắp nơi.

Mọi chi tiết xin truy cập: www.vietnamnexttopmodel.com hoặc www.facebook.com/vnntm để đề xuất và đóng góp.

Mọi đóng góp có thể gửi về:

Tầng 2, tòa nhà 16 Trương Định, P.6, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0909 904 018