Nếu quá mệt mỏi với bộn bề cuộc sống thì hãy vác balo lên và đi vì “Klook" nào cũng là hè!

23/07/2019, 10:40 GMT+07:00

Vậy là một mùa hè nữa lại đến. Hè thì nóng thật đấy, nhưng có nóng cách mấy thì cũng chẳng thể nào cản được bước chân của những người trẻ luôn đam mê khám phá và chinh phục các chân trời mới.

 
 Ưu đãi giảm 250.000đ với chương trình “Klook” nào cũng là hè 
 Ưu đãi giảm 250.000đ với chương trình “Klook” nào cũng là hè 

Thế nhưng nghĩ tới khâu chuẩn bị và lên kế hoạch cho chuyến du lịch lại khiến không ít người phải đau đầu. Đi đâu chơi cho lạ, lịch trình như thế nào thì hợp lý, ăn uống chỗ nào cho ngon, lại còn phải cân đong đo đếm chuyện chi phí nữa chứ! Ôi thôi nói chung là 101 câu hỏi cần giải đáp! Thậm chí trong thực tế, không ít hội bạn thân hay cặp đôi đã… cãi nhau “tưng bừng" chỉ vì những vấn đề bé xíu như trên. 

Tuy nhiên biển xanh, cát trắng và nắng vàng sẽ không còn xa tầm với nếu bạn chọn đồng hành cùng “Klook" - ứng dụng với hệ thống tích hợp hơn 100.000 dịch vụ trải dài đến 270 điểm đến toàn thế giới. Trong trường hợp bạn chưa biết thì Klook sở hữu 5 triệu lượt đánh giá tích cực từ người dùng và đón nhận 300 triệu lượt truy cập mỗi năm. 

 
 Thiết kế giao diện trẻ trung, bắt trọn xu hướng trong cộng đồng mạng giúp Klook đem đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng. 
 Thiết kế giao diện trẻ trung, bắt trọn xu hướng trong cộng đồng mạng giúp Klook đem đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng. 

Ngay khi truy cập vào Klook, bạn sẽ lập tức cảm thấy choáng ngợp trước hàng ngàn lịch trình và vô vàn những điểm đến đến từ khắp nơi. Với châm ngôn “Klook" nào cũng là hè, ứng dụng mong muốn mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo đến bất kỳ ai. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được áp dụng ưu đãi 250.000 đồng cho đơn hàng từ 2.000.000 đồng. Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 800.000 đồng khi đặt mua vé Vinpearl Nha Trang và các dịch vụ, hoạt động tại Thái Lan và hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khác được cập nhật liên tục. 

Cho dù nhu cầu của bạn có là ăn uống, mua sắm, trải nghiệm văn hoá hay chụp hình sống ảo đi chăng nữa thì Klook đảm bảo khiến bạn hài lòng. Không những thế, những bài blog về du lịch được biên tập tỉ mỉ với thông tin chắt lọc, bổ ích hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành kiêm trợ thủ đắc lực của bạn trong chuyến đi sắp tới. 

 
   
    
   
    
   
   
  
   

Không chỉ đơn giản là một nền tảng cung cấp thông tin lịch trình, Klook còn tích hợp nhiều dịch vụ tối ưu khác như đặt tour, đặt vé tham quan, thiết bị phát Wi-Fi, phương tiện di chuyển, tham khảo các gói ẩm thực cũng như những hoạt động đặc sắc khác. Đặc biệt hơn, Klook còn có chức năng tích hợp vé vào điện thoại, giúp bạn không cần mất công in ấn, lưu trữ mà vẫn có thể xác nhận tức thời và đặt dịch vụ trong ngày với với những ưu đãi độc quyền. 

Nếu quá mệt mỏi với bộn bề cuộc sống thì hãy vác balo lên và đi vì “Klook

Sao nào, mới nghe thôi mà đã thấy hấp dẫn quá rồi đúng không? Nếu đã thấy nóng lòng thì còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng Klook trên điện thoại ngay từ hôm nay để chuẩn bị cho chuyến đi mùa hè thật hoành tráng của mình đi nào! Có một mùa hè vẫy vùng thật đáng nhớ hay lặng lẽ ngồi nhìn thời gian trôi qua - tất cả phụ thuộc vào bạn đấy! 

Nếu quá mệt mỏi với bộn bề cuộc sống thì hãy vác balo lên và đi vì “Klook

Là hệ thống với hơn 100.000 dịch vụ trải dài đến 270 điểm đến toàn thế giới. Sở hữu 5 triệu lượt đánh giá tích cực từ người dùng và đón nhận hơn 300 triệu lượt truy cập mỗi năm. Đặc biệt, được tích hợp vé vào điện thoại - không cần in ấn, xác nhận tức thời và đặt dịch vụ trong ngày với những ưu đãi độc quyền.

Ứng dụng này cũng từng đạt 2 giải thưởng “Ứng dụng tốt nhất 2015” và “Ứng dụng tốt nhất 2017” trên Google Play và Apple

Facebook: https://www.facebook.com/klookvn/

Website: https://www.klook.com/vi/

Nếu quá mệt mỏi với bộn bề cuộc sống thì hãy vác balo lên và đi vì “Klook