Nếu như bàn tay này không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy

14:00 27/09/2014

Ghen là mùi vị đặc trưng của tình yêu - nó chính là thứ muối mặn để bỏ vào món ăn tình yêu cho đỡ nhạt nhẽo. Chính vì yêu nên mới ghen, chính vì quá thật lòng nên mới sợ đánh mất cái gì đó quan trọng trong cuộc đời này.

Anh, người em yêu liệu có biết rằng em luôn ganh tị với những người con gái xung quanh anh. Họ gần gũi, cười nói bên anh mà em chẳng thể làm gì hơn là lặng im và tin tưởng vào người mình yêu. Em đã từng vui biết mấy khi mình yêu nhau, mình hứa hẹn sẽ yêu nhau đến trọn đời suốt kiếp. Lời hứa gió bay. Người đã từng nói yêu em rất nhiều nhưng rồi người lại vội quên mau và rồi bỏ lại em như một thứ đồ chơi không còn giá trị. 

Em yếu đuối, em sải bước một mình nghĩ suy sau những gì trải qua. Thật sự đau lòng, thật sự đau nhói con tim. Người con gái anh yêu thật sự yêu đuối vậy đó. Em không xinh đẹp đủ để níu giữ trái tim đa tình kia và cũng chẳng đủ độ khoan dung để tha thứ cho nỗi đau anh gây ra cho em. 

Cơn đau gào xé con tim, chỉ muốn vỡ vụn rồi trôi theo làn gió thu mà thôi. Yêu là bỏ mặc mọi thứ, bỏ qua mọi rào cản nhưng em thật sự xin lỗi người em yêu rằng em rất ích kỉ. Em chỉ muốn giữ lấy hình ảnh của chúng ta vào cái thời khắc hạnh phúc nhất. Còn những điều tồi tệ kia, xin anh hãy vứt nó vào trong sọt rác. 

Em - người con gái khi yêu mê muội thật đó nhưng không phải yêu một cách mù quáng, mãi không tìm thấy lối ra. Và em đã tìm ra cho mình lối đi riêng đó chính là việc rời bỏ anh. Nếu không phải là em thì chắc chắn sẽ có người khác đến bên anh. Người con gái này không đủ cao thượng để yêu anh nữa. Cuộc đời thật nhiều những tréo ngoe, có những người không thực sự yêu mình nhưng bản thân luôn cố mãi chạy theo hình bóng một người. 

Em đã thật sự mệt mỏi vì chỉ đi theo bám đuôi anh, là một cái bóng của anh mãi không được cùng sánh bước đi cùng. Em chán chường, tủi thân. Đối với các cô gái khác anh đâu có như vậy. Anh không biết rằng những lời nói đó, hành động đó làm tim em đau à? Em ghen với mọi thứ xung quanh anh, tại sao chỉ có họ mà không phải là em? Vậy thì hãy nói xem, em là gì trong trái tim anh. Đối với anh, em thực sự quan trọng đến chừng nào? Hãy trả lời em đi, người em đang yêu...

Em thực sự đã không đủ sức để níu lấy tay anh lại nữa rồi. Anh -  người mà em gọi là người yêu hãy cho em một sự giải thoát. Vậy thì nếu như bàn tay em không giữ lấy thật chặt, sẽ có bàn tay khác nắm lấy bên anh tốt hơn em...

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Tùng Ngân, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!