Monstar "quẩy" cực sung với đội hình 5 thành viên trong sinh nhật YAN News

22/12/2018, 12:10 GMT+07:00

Monstar khiến khán giả bất ngờ khi trình diễn loạt hit mới với đội hình 5 thành viên tại tiệc sinh nhật lần thứ 6 của YAN. 

Monstar

Tối ngày 21/12, dàn sao đình đám đã hội ngộ tại tiệc sinh nhật lần thứ 6 của YAN. Tại buổi tiệc, Monstar gây bất ngờ khi xuất hiện với đội hình đầy đủ 5 thành viên: Nicky, Key, Grey-D, J Zino


Monstar tại sinh nhật YAN.
Monstar tại sinh nhật YAN.

Tham dự buổi tiệc, Monstar còn mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Ca khúc mở màn cho không gian âm nhạc sôi động từ Monstar là bản hit Nếu mai chia tay. Trên sân khấu, Monstar đã mang hết nguồn năng lượng âm nhạc của mình để "bùng nổ" cùng với khán giả. Đây là ca khúc được ra mắt đánh dấu ngày Monstar hoàn thiện đội hình 5 thành viên với sự góp mặt của Grey-D. Nếu mai chia tay mang màu sắc âm nhạc hiện đại, trẻ trung, mới mẻ và nội dung gần gũi.

Monstar

Monstar

Monstar

Monstar


Monstar đã mang đến màn trình diễn ấn tượng.
Monstar đã mang đến màn trình diễn ấn tượng.

Tiếp nối Nếu mai chia tay là ca khúc Baby Baby từng làm nên tên tuổi của Monstar. Ca khúc này đòi hỏi các chàng trai của Monstar phải có một chất giọng tốt và một thể chất khỏe để mang đến màn trình diễn hoàn hảo nhất. Mặc dù chỉ mới hoạt động với đội hình 5 thành viên nhưng mỗi thành viên của Monstar đều phối hợp với nhau vô cùng ăn ý, dùng khả năng của mình để nâng đỡ và hòa hợp với từng thành viên còn lại.

Monstar

Monstar


Đội hình 5 thành viên của Monstar.
Đội hình 5 thành viên của Monstar.

Không chỉ gây ấn tượng với màn biểu diễn cực chất và cực sung, Monstar còn khiến khán giả nhớ đến hình ảnh của những chàng ca sĩ vô cùng thân thiện và đáng yêu. "Gà cưng" của nhà St. 319 luôn mỉm cười, giao lưu cùng với khán giả. 


Monstar khoe vũ đạo đẹp mắt.
Monstar khoe vũ đạo đẹp mắt.

Sự xuất hiện của Monstar tại YAN party đã góp phần tạo nên không gian âm nhạc đa dạng, đầy màu sắc. Các anh chàng này bao giờ cũng giữ cho mình nhiệt huyết và đam mê cực lớn với âm nhạc khi đứng trên sân khấu. Đó là lí do vì vì sao khán giả lại yêu mến Monstar và luôn ủng hộ các dự án âm nhạc của họ.

Ảnh: Quang Đức

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!