Nếu đã ngoại tình xin anh kín một chút

21/09/2014, 10:00 GMT+07:00

Nếu trái tim anh không còn dành riêng cho em nữa, em nguyện buông tay để trả nó về với anh. Chỉ xin anh, nếu có ngoại tình, hãy kín đáo một chút, anh nhé!

Em đã từng hân hoan và vui sướng biết chừng nào khi được nghe anh nói: "Mình cưới nhau em nhé?". Lúc ấy, em như không tin vào tai mình nữa, cái ước mơ được nắm chặt tay anh, cùng anh bước vào nhà thờ trong sự chúc phúc của tất cả mọi người đã trở thành niềm mong ước lớn lao nhất trong cuộc đời em. Lúc ấy em nghĩ, anh chính là người đàn ông đã khoác lên cho em bộ váy cưới trắng tinh, bộ váy cưới mà bất kì cô gái nào cũng khao khát. Anh sẽ đưa em tới bến bờ của những yêu thương và hạnh phúc dâng trào, của những đam mê tới bất tận không bao giờ tắt.

Chúng ta say đắm trong tình yêu đôi lứa, trao nhau trái ngọt của những môi hôn và bao lần ái ân xác thịt, ngây ngất, đê mê. Em ngủ vùi trong vòng tay ấm áp của anh, gối đầu lên bộ ngực vững chắc khỏe khoắn kia, thầm nghĩ về một tương lai xa vời, những mộng ảo đẹp đẽ chỉ có riêng đôi ta và những đứa con bé bỏng của em và anh. Rồi em lại thiếp đi, một lần nữa, vùi thật sâu vào lòng anh, để thấy mình nhỏ bé nhất trong anh, thèm được ôm ấp, vỗ về, được chiều chuộng và bảo vệ từ anh, thèm được anh siết chặt rồi thì thầm vào tai em: "Anh yêu em nhất", để rồi em lại sung sướng thiếp trong những giấc mộng đẹp đẽ của riêng mình.

Nhưng có hạnh phúc nào là viên mãn phải không anh? Có vòng tay nào là đủ lớn để sưởi ấm một người con gái đến cuối con đường? Bởi vòng tay ấy giờ đang bận ôm ấp những cô gái khác, môi hôn ấy đã hờ hững với em để nồng cháy hết mình cho những bóng hồng đẹp đẽ ngoài kia, những cặp mông to ngực khủng ngoài ấy đang rất cần anh ôm ấp, vỗ về.

Em biết rằng có rất nhiều cạm bẫy cám dỗ ngoài kia đang kéo anh dần xa em, làm anh phát ngấy lên với người vợ ngày đêm tảo tần của anh, sớm hôm đầu ấp tay gối với anh, cùng anh vượt qua bao khúc cua của những con đường gồ ghề sỏi đá, cùng chèo lái qua những đợt sóng to gió lớn, em không ngại hi sinh thật nhiều để vượt qua biết bao cơn đau đớn chỉ để sinh cho anh những đứa con bụ bẫm đáng yêu, vắt cạn sức mình để ngày đêm chăm sóc dậy dỗ chúng nên người. Để giờ đây em được gì hả anh? Nếu không phải là sự hững hờ của anh, để anh vô tâm, anh cáu gắt, anh bất cần, anh mắng nhiếc và nhiều lần anh đánh đập em... Em đau lắm, đau nhiều lắm anh à, thể xác em đau một thì con tim em lại tan nát gấp trăm ngàn lần hơn thế. Sao anh có thể đối xử tàn nhẫn với em như thế, hay vì một điều hết sức giản đơn rằng anh hết yêu em...?

Đã nhiều lần vô tình, em bắt gặp anh tay trong tay với người phụ nữ khác trên phố trước mặt em, hay những lần anh đi nhậu về khuya với lắm vết son hôn trên cổ áo và những mùi hương lạ lẫm không phải của em. Những lúc như thế em như chết lặng, tim em như vỡ ra từng mảnh nhỏ, nghẹn ngào nuốt nước mắt vào trong mà cắn răng chịu đựng. Em chịu đựng không phải vì anh, không phải vì em còn yêu kẻ bôi bạc như anh, mà chịu đựng vì những đứa con bé bỏng đáng thương của chúng ta, vì hạnh phúc của cái gia đình bé nhỏ mà em và anh đã chắt chiu vun vén. Chỉ mong một lần, một lần duy nhất thôi em mong anh thầm nghĩ và thương xót cho mẹ con em, quay về với những yêu thương đang dang tay chờ đợi anh.

Dẫu nếu anh vẫn tiếp tục lầm đường lỡ bước, vui say bên những phù phiếm bên ngoài, em vẫn không trách anh, chỉ xin anh vì một chút tình nghĩa mà tôn trọng em, giữ cho em một chút lòng sĩ diện để mình đủ mạnh mẽ nuôi dạy những đứa con của anh khôn lớn trưởng thành.

Nếu trái tim anh không còn dành riêng cho em nữa, em nguyện buông tay để trả nó về với anh. Chỉ xin anh, nếu có ngoại tình, hãy kín đáo một chút, anh nhé...!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả An Di, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!