NEU Confession bất ngờ "bay màu" vì bị tố "ăn cắp chất xám"

18:45 06/04/2020

Sáng ngày 6/4, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin trang fanpage NEU Confession...“bay màu". Cụ thể, mọi việc truy cập trang đều không thể thực hiện được, nhiều người cho biết việc tìm kiếm trang trên Facebook cũng không thấy.

Trước việc trang Confession lâu năm bỗng dưng “biến mất” nhiều người tỏ rõ sự tiếc nuối nhưng có người lại hài lòng vì cho rằng nhiều câu chuyện chia sẻ trên trang là không đúng sự thật. Dù vậy, việc trang Confession bị “bay màu” chắc hẳn có lý do gì đó và hiện tại, mọi người vẫn không ngừng bàn tán về việc này.

 
Những câu chuyện được chia sẻ trên trang. (Ảnh: Chụp màn hình).
Những câu chuyện được chia sẻ trên trang. (Ảnh: Chụp màn hình).

NEU Confession, địa chỉ quen thuộc của nhiều cư dân mạng

Nổi lên từ khá lâu với ưu điểm là người dùng mạng có thể chia sẻ những tâm tư thầm kín mà không cần để lộ danh tính, những trang Confession nhanh chóng được nhiều người quan tâm và một trong số đó có NEU Confession. Không chỉ là fanpage cập nhật nhiều thông tin cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, trang Confession này cũng là nơi để nhiều người tâm sự về những câu chuyện của mình.

Dù vậy, đối với NEU Confession, cư dân mạng lại có nhiều ý kiến trái chiều khi người thì tin tưởng những câu chuyện được chia sẻ trên trang, người lại hoài nghi tính xác thực của các bài viết do danh tính đều được ẩn giấu. Không ít bài viết trên trang Confession nhận về phản hồi trái chiều của người dùng mạng, thậm chí có ý kiến nghi ngờ đây chỉ là những câu chuyện được “dựng” lên mà thôi.

 
Một trong số những câu chuyện được chia sẻ trên trang Confession. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một trong số những câu chuyện được chia sẻ trên trang Confession. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Top 10 sao Việt có fanpage khủng nhất Việt Nam, vị trí số 1 thuộc về ai?

Rồi một ngày NEU Confession bỗng “bay màu”

Tưởng như một trang Confession sẽ chẳng có gì để mọi người ghét bỏ, nhưng không, sáng ngày 6/4, cư dân mạng bỗng “tá hỏa” vì không thể truy cập được NEU Confession. Tìm kiếm trên Facebook chỉ thấy những trang fake với lượng like ít ỏi hiện ra, hoặc có trang lên ngàn like cũng chỉ là được lập sau khi trang Confession lâu năm kia “bay màu”.

 
NEU Confession bất ngờ "bay màu" vì bị tố "ăn cắp chất xám" nhưng khá nhiều người vui vẻ? (Ảnh: Chụp màn hình).
NEU Confession bất ngờ "bay màu" vì bị tố "ăn cắp chất xám" nhưng khá nhiều người vui vẻ? (Ảnh: Chụp màn hình).

Thực tế, trước khi NEU Confession không thể truy cập được đã có một bộ phận dân mạng tỏ ý không hài lòng với trang, thậm chí kêu gọi tẩy chay, báo cáo trang với tội “ăn cắp chất xám”, xào bài hay đăng tin "nhảm nhí". Một vài bình luận cũng cho thấy cư dân mạng không thích thú với loạt câu chuyện được chia sẻ trên trang Confession này trong thời gian qua.  

 
Ý kiến trái chiều của người dùng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Ý kiến trái chiều của người dùng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Cư dân mạng Thái Lan tràn vào fanpage Việt "cà khịa", khoe chiến tích

Cư dân mạng nói gì khi NEU Confession “bay màu”?

Ngoài một bộ phận dân mạng buồn bã vì NEU Confession “bay màu” thì có không ít người cảm thấy chuyện này là bình thường, bởi theo họ những bài viết chia sẻ trên trang trong thời gian qua đều quá khó tin, thậm chí là nhảm nhí.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng page có thể chỉ tạm khóa để lánh nạn thôi nhưng có thật hay không phải chờ thời gian mới biết. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Ừ bay là đúng rồi, bài đăng gì đâu toàn xàm xí không”.

- “Hình như khóa page để lánh nạn thôi, đâu dễ gì mà làm nguyên cái trang Confession đó bay màu được”.

- “Cũng hơi buồn vì lâu lâu vô đọc giải trí cũng vui”.

- “Thỉnh thoảng đọc giải trí vui thì được chứ mà tin thì còn lâu nhé”.

- “Ơ bay rồi à, rồi từ nay mị hóng drama ở đâu, kinh nghiệm về nhà bạn trai không bị toang ở đâu”.

- “Thấy xàm mà mất thì cũng tiếc thật. Thôi thì R.I.P em nó vậy”.

 
Một số bình luận của cư dân mạng về việc trang Confession không còn truy cập được. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng về việc trang Confession không còn truy cập được. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Fanpage Heerenveen cán mốc 100.000 lượt theo dõi, tăng hẳn 26.000 lượt sau khi "có được" Văn Hậu

Là một trong những trang Confession lâu đời lại được nhiều sinh viên biết đến, việc NEU Confession bỗng dưng biến mất chắc hẳn khiến không ít người buồn. Hi vọng những suy nghĩ của cư dân mạng cho rằng page chỉ tạm khóa để lánh nạn là có thật để sau này, mọi người vẫn còn nơi để chia sẻ những tâm sự thầm kín nhé!

Bạn cảm nhận như thế nào về việc NEU Confession bất ngờ "bay màu" vì bị tố "ăn cắp chất xám", hãy chia sẽ và cùng đón đọc những tin tức mới từ YAN nha!

NEU CONFESSION - NƠI TẬP HỢP 1001 CÂU CHUYỆN THÚ VỊ

Dù nói NEU Confession là trang fanpage dành cho sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, song nơi đây lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Lý do vì ở đây chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị, từ việc đi chùa Hà thoát ế ra sao đến việc bạn trai ngoại tình thế nào.

Không chỉ có thế, nhiều bạn gái còn chia sẻ những câu chuyện về việc mình về ra mắt nhà bạn trai như thế nào, từ đó rút ra bí kíp cho rất nhiều cư dân mạng khác.

Những lần “đu” trend trên mạng xã hội cũng được NEU Confession cập nhật khá nhanh chóng và không thể thiếu phần cập nhật thông tin xã hội mới nhất được nhiều người quan tâm nữa.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!