Những phát hiện "tình cờ" trong nghi án hẹn hò giữa Bảo Anh - Bùi Tiến Dũng

31/03/2018, 18:30 GMT+07:00

Một số hình ảnh rò rỉ mới đây nhất khiến người hâm mộ có thể tin vào việc showbiz Việt lại sắp có thêm một cặp “tình chị em” - “cầu thủ - ca sĩ” chấn động trong thời gian sắp tới.

Showbiz Việt cuối tháng 3 lại một lần nữa sục sôi với thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò cùng giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng - Bảo Anh.

Những phát hiện

Lần tình cờ đầu tiên, Bảo Anh đi uống cà phê với quản lý Bùi Tiến Dũng ngay lúc anh vừa về Việt Nam.

Trùng hợp vô cùng là khi Bùi Tiến Dũng vừa từ Jordan thi đấu trở về, thì cộng đồng mạng lại “xôn xao” với clip Bảo Anh xuất hiện cùng Kiểu Trinh - quản lý Bùi Tiến Dũng và bạn gái Quang Hải trong một quán cà phê tại Hà Nội. Tất nhiên, khán giả cũng ngầm hiểu luôn rằng, không chỉ có 3 cô gái đi hẹn hò với nhau như vậy, mà nếu là cuộc hẹn hò giữa những người con gái thì Bảo Anh có mối quan hệ gì với quản lý Bùi Tiến Dũng và bạn gái của cầu thủ Quang Hải? Trong khi Bảo Anh bận chạy show tất bật như thế mà!

Những phát hiện

Sau cơ hội được làm việc chung với "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng trong một dự án ghi hình quảng cáo, Bảo Anh dường như đang trở nên thân thiết “hơn bao giờ hết” với Bùi Tiến Dũng cũng như quản lý của anh chàng này.

Những phát hiện

Lần tình cờ thứ hai, Bảo Anh "cực" thân thiết với Bùi Tiến Dũng và quản lý anh ấy trên mạng xã hội. 

Bạn gái cũ của Hồ Quang Hiếu còn chụp ảnh thân mật cùng Kiều Trinh - quản lý Bùi Tiến Dũng đã đăng tải trên mạng xã hội. Mới chỉ ở mức tin đồn, không biết Bảo AnhTiến Dũng có đang yêu thật hay không nhưng nếu để ý trên trang cá nhân người chị thân thiết của Bùi Tiến Dũng thì thấy Bảo Anh lại thân thiết với chị ấy cùng các cầu thủ U23 đến bất ngờ khi thường xuyên bình luận qua lại. 

Sẽ chẳng có gì đáng để tâm nếu như đó chỉ là mối quan hệ "cộng tác" trong công việc. Nhưng nếu là đơn thuần trong công việc thì cuộc gặp gỡ nhau đúng lúc Tiến Dũng vừa về Việt Nam từ nước ngoài cho đến việc cả hai người thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội cũng là "tình cờ"?

Những phát hiện

Lần tình cờ thứ ba, quan điểm trong tình yêu của Bảo Anh lại được Bùi Tiến Dũng "chứng thực" trong giai đoạn hẹn hò?

Cách đây không lâu trên một chương trình Bảo Anh từng thẳng thắn chia sẻ rằng mình là người có tính sở hữu cao trong tình yêu, khi yêu ai là không chấp nhận chuyện người yêu có "em gái, em nuôi, em họ,..." nói chung là những người có giới tính khác ve vãn người yêu của mình. Nếu đúng như những lời Bảo Anh nói thì việc trên mạng xã hội Instagram chính thức của Bùi Tiến Dũng sau loạt tin đồn “thả thính” các mỹ nhân V-biz, nhưng hiện tại chỉ theo dõi một mình Bảo Anh, đây cũng là một điều dễ hiểu. Nhưng liệu có phải đây lại là "tình cờ"? 

Những phát hiện

Hơn thế nữa, một nguồn tin thân cận từ make-up “ruột” của nữ ca sĩ cũng cho hay, hai người sau khi đóng chung quảng cáo đã nảy sinh tình cảm từ tình bạn đến tình yêu.

Những phát hiện

Tạm kết: 

Và sẽ thật chấn động showbiz nếu như cặp đôi này đang yêu nhau thật. Khán giả chắc chắn cũng đang thắc mắc chàng “cầu thủ soái ca” sẽ yêu cô ca sĩ “vạn người mê” như thế nào?

Về phía Hồ Quang Hiếu anh cũng ủng hộ tình cũ cơ mà: “Nếu cô ấy và Bùi Tiến Dũng yêu nhau thật thì tốt thôi, chứ không có gì. Hợp nhau thì quen thôi” thì hà cớ gì dư luận cứ nghĩ là chiêu trò PR.

Sẽ là một mối tình có kết thúc viên mãn như Công Vinh - Thuỷ Tiên hay lại “đứt gánh giữa đường” như Công Phượng - Hoà Minzy khi mà Bảo Anh (sinh năm 1992) cấp bằng "lái máy bay" cho Tiến Dũng (sinh năm 1997) đến tận 5 năm tuổi? 

Ảnh: Tổng hợp