Nếu "Avengers: Infinity War" được quay vào thập niên 90, ta sẽ có một dàn diễn viên đỉnh của đỉnh!

05/05/2018, 09:50 GMT+07:00

Sẽ ra sao nếu như vũ trụ điện ảnh Marvel ra đời sớm hơn 10 năm, vào những năm 90s với những cái tên nổi tiếng nhất thời đó như Tom Cruise, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt,...

Các fan của Avengers đã quyết định photoshop tạo ra một biệt đội trong mơ phiên bản thập niên 90s và quả thật đây chính là dàn cast đỉnh của đỉnh.

Nếu

Iron Man - Tom Cruise: Gương mặt góc cạnh nam tính cùng khí chất "giàu có" của anh hoàn toàn phù hợp với cho vai siêu anh hùng giàu có nhưng xa cách Iron Man. Thật ra trong quá khứ, Tom Cruise từng mong muốn trở thành Iron Man và phim về siêu anh hùng kim loại này cũng sẽ được sản xuất vào cuối những năm 90. Tuy nhiên cuối cùng, dự án đã không thực hiện. Nhờ đó, cơ hội đã đến với Robert Downey Jr. 

Thor - Brad Pitt: Mái tóc dài lãng tử cùng thân hình lực lưỡng của Brad Pitt giúp anh trở thành một Thor không thể hoàn hảo hơn. Nhiều khoảnh khắc, Brad Chris Hemsworth cũng giống nhau đến ngỡ ngàng. Bản thân Chris cũng từng được gọi là "Brad Pitt thế hệ mới".

Nếu


Cả hai có ngoại hình giống nhau đến ngỡ ngàng.
Cả hai có ngoại hình giống nhau đến ngỡ ngàng.

Falcon - Eddie Murphy: Eddie Murphy chính là một phiên bản "retro" cho vai Falcon. Cả Eddie Anthony Mackie đều có kiểu tóc đầu đinh đặc trưng và nét diễn hài hước gần giống nhau.

Nếu

Captain America - Leonardo DiCaprio: Trong quá khứ, Leonardo DiCaprio suýt nữa đã trở thành một siêu anh hùng, nhưng nhân vật của anh là...Spider Man. Khi được hãng Sony đề nghị vai diễn, Leo đã quyết định từ chối và đây là một quyết định không thể sáng suốt hơn bởi các fan cảm thấy anh hợp để đóng vai Captain hơn.

Hawkeye - Johnny Depp: Mặc dù tác giả đã chọn cho Johnny vai Hawkeye nhưng các fan của Avengers lại cảm thấy nét diễn lập dị của anh lại hợp với vai Loki hơn.

Black Widow - Sandra Bullock: Ngay cả các nhà sản xuất phim cũng cảm thấy Sandra Bullock rất hợp để đóng nữ siêu anh hùng. Bằng chứng là đầu năm 2000, Sandra từng được nhắm cho vai Wonder Woman nhưng sau đó bộ phim đã bị hủy. Nếu cô tham gia binh đoàn Avengers thì Black Widow là một vai không thể hoàn hảo hơn.

Nếu

Star Lord - Brendan Fraser: Chưa cần đến phiên bản ảnh chế này thì Brendan Fraser vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các fan Marvel khi nghĩ đến một ai đó sẽ đóng vai này thay cho Chris Pratt. Hai nam diễn viên luôn được đặt cạnh so sánh với nhau, ngay cả các fan của The Mummy cũng muốn Chris Pratt đóng nếu bộ phim này có được remake lại.

Dr.Strange - Keanu Reeves: Khi bộ phim Dr.Strange còn chưa khởi quay, Keanu Reeves là lựa chọn đứng đầu cho vai diễn này trong các cuộc bình chọn của fan Marvel. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi nghĩ sao về đề nghị của các fan, Keanu nói rằng anh không biết Dr.Strange là ai nhưng anh sẽ tìm hiểu về nhân vật này.

Spider Man - Michael J Fox: Tom Holland khi diễn vai Spider Man đã tiết lộ rằng anh lấy cảm hứng từ nhân vật Marty McFly do Michael J Fox đóng trong Back to the future. Đó là lý do vì sao các fan cảm nhận được sự tương đồng giữa Spider Man và Michael J Fox.

GamoraSharon Stone: Các fan của Marvel sau khi xem bộ ảnh này đã hài hước bình luận nếu Sharon Stone mà đóng Avengers thì Thanos sẽ thu thập được đến 7 viên đá chứ không phải 6 (Tính cả từ "Stone": Nghĩa là "viên đá",  trong tên Sharon Stone).

Nếu

Black Panther - Denzel Washington​: Có một sự trùng hợp thú vị là nếu không có Denzel sẽ không có Chadwick Boseman để đóng Black Panther của ngày hôm nay. Trong quá khứ Denzel đã trang trải tất cả chi phí khoá học diễn xuất mùa hè tại Oxford cho Chadwick khi còn là sinh viên.

Scarlet Witch - Alicia Silverstone: Nếu như Alicia Silverstone cũng gia nhập đoàn phim Avengers thì Thanos sẽ có luôn 8 viên đá, tính luôn cả "Stone" từ Sharon Stone ở trên. Trong đó, Alicia Silverstone sẽ là một viên đá màu bạc. (Silver = bạc, stone = viên đá).

Ant Man - Ben Stiller: Nếu Ben Stiller đóng Ant Man, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất thú vị. Nam diễn viên chắc chắn sẽ tỏa sáng với khả năng diễn xuất và cá tính thú vị của mình với khiếu hài hước duyên dáng và phong cách diễn xuất độc đáo.

Hulk - David Duchovny: Trong một cuộc phỏng vấn, phó giám đốc Marvel Studios tiết lộ rằng David Duchovny suýt nữa là tài tử hóa thân thành Hulk trong bộ phim năm 2007. Nhưng sự quyết tâm của Edward Norton đã khiến ngôi sao của The X Files không được chọn.

Ảnh: Tổng hợp