Dù Big Hit đã phủ nhận, netizen vẫn tìm ra cả tá bằng chứng hẹn hò của Suga và Suran

28/03/2018, 13:20 GMT+07:00

Cư dân mạng quyết tâm không để cho tin đồn hẹn hò của BTS Suga và Suran lắng xuống khi liên tiếp “đào mộ” Lovestagram trên mạng xã hội.

Chiều qua, cộng đồng fan Kpop nói chung và A.R.M.Y nói riêng không khỏi xôn xao khi thành viên đầu tiên trong BTS Suga dính tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ hơn 10 tuổi Suran. Tuy nhiên, tin đồn chưa lan truyền được bao xa thì Big Hit đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho biết hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết.


Suga dính tin đồn hẹn hò với Suran.
Suga dính tin đồn hẹn hò với Suran.

Mặc dù lời phủ nhận của Big Hit khiến nhiều người an tâm, một số cư dân mạng lại không tin vào lời đính chính này. Kết quả, sau khi lục lại Instagram của Suran, nhiều bằng chứng về mối tình này đã được netizen chỉ điểm.

Dưới đây là một số bằng chứng mà netizen “khai quật” được:


Áo đôi...
Áo đôi...


Suran thân thiết với chó cưng của Suga.
Suran thân thiết với chó cưng của Suga.


Cả hai thân thiết chụp ảnh sau hậu trường Melon Music Awards.
Cả hai thân thiết chụp ảnh sau hậu trường Melon Music Awards.


Và gần đây nhất là bài đăng của Suran, đề cập đến tên của Suga trên caption.
Và gần đây nhất là bài đăng của Suran, đề cập đến tên của Suga trên caption.

Ngay khi loạt ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn Kpop, netizen cho rằng Suga Suran thực sự đang hẹn hò, không những thế nhiều người còn không ngại chỉ trích cô nàng đang cố tình khoe mẽ, dựa hơi bạn trai để nổi tiếng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

[+308, -21] Thì chả hẹn hò thật còn gì. Tò mò không biết cô nàng muốn hét lên khoe chuyện này cho cả thiên hạ biết nhiều đến mức nào nhỉ? Suga dĩ nhiên phải phủ nhận rồi, đang quảng bá tích cực thế kia cơ mà. Chỉ tội mấy em fan thôi.

[+217, -14] Mấy cái ảnh khác thì còn chối được chứ chuyện chó của Suga xuất hiện trên Instalive của Suran thì hơi có mùi rồi đấy.

[+26, -1] Có vẻ cũng sắp lộ rồi.

[+24, -4] Nhưng dù có hẹn hò thật thì cũng nên im lặng chút chứ. Nhìn xem cô ta khao khát muốn khoe chuyện hẹn hò với thành viên BTS nhiều thế nào kìa. Chẳng khác nào lừa đảo fan của Suga, họ là người giúp bài hát của cô ta leo lên hạng 1 BXH mà. Tội fan ghê khi idol lại hẹn hò với một người thích khoe mẽ như thế này. Đợi BTS bớt nổi rồi khoe thì chết à.

[+18, -3] Chắc là đang muốn hưởng ké tì fame từ người bạn trai nổi tiếng của mình.

Dù netizen tin chắc rằng đây chính là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi, A.R.M.Y vẫn một lòng tin tưởng vào thần tượng vì dù sao Big Hit cũng đã lên tiếng phủ nhận. Còn bạn, bạn có tin vào những bằng chứng này không?

Ảnh: Tổng hợp