Thành tích MV cuối vượt mặt cả TWICE - Jennie, fan bật khóc khi nghĩ tới ngày WANNA ONE tan rã

21/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Với lần comeback cuối cùng, Wanna One cũng đạt vô số những thành tích ấn tượng, nhưng fan lại không khỏi tiếc nuối cho boygroup tài năng này.

Cuộc vui nào cũng sẽ tàn, cư dân mạng tiếc nuối khi cuối cùng cũng đã sắp nói lời tạm biệt với 11 chàng trai tài năng Wanna One.

Vào 18 giờ ngày 19/11 (giờ địa phương), Wanna One đã chính thức tung ra MV Spring Breeze cùng album 1¹¹=1 (Power Of Destiny). Đây là sản phẩm comeback cuối cùng của 11 chàng trai trước khi tan rã vào cuối tháng 12.


Đây là sản phẩm comeback cuối cùng trước khi Wanna One tan rã.
Đây là sản phẩm comeback cuối cùng trước khi Wanna One tan rã.

Không chọn Dance/Pop làm ca khúc chủ đề như mọi lần, Wanna One nói lời tạm biệt bằng Spring Breeze với giai điệu ballad chậm rãi, sâu lắng. MV ghi lại những thước phim tái hiện niềm vui khi các chàng trai ở bên cạnh nhau trong suốt 1 năm 8 tháng qua. Lồng ghép cùng với đó là những khung hình với màu sắc u buồn, gợi sự tiếc nuối cho người hâm mộ khi xem.  


Spring Breeze là những thước phim tua lại thời gian bên nhau của các chàng trai.
Spring Breeze là những thước phim tua lại thời gian bên nhau của các chàng trai.

Đan xen vào đó là những khung cảnh với màu buồn khiến fan "nhói lòng".Đan xen vào đó là những khung cảnh với màu buồn khiến fan "nhói lòng".

Về thành tích, “nhóm nhạc nam quốc dân” vẫn giữ được phong độ khi càn quét toàn bộ các bảng xếp hạng nhạc số từ khi ra mắt, vượt qua cả 2 quái vật nhạc số là TWICEJennie. Cụ thể, ca khúc chủ đề Spring Breeze chỉ mất 2 tiếng để đạt all-kill realtime trên tất cả các trang web âm nhạc lớn nhất của Hàn Quốc như Mel0n, Genie, Bugs, Soribada, Mnet và Naver. Thêm vào đó, ca khúc này cũng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi đạt thành tích all-kill liên tiếp 3 lần. Cho đến nay, Spring Breeze cũng chưa có dấu hiệu ngừng hot khi số lần đạt thành tích all-kill cứ tăng dần đều. 


Ca khúc đạt được thành tích all-kill real time chỉ sau 2 giờ phát hành.
Ca khúc đạt được thành tích all-kill real time chỉ sau 2 giờ phát hành.

>> Có thể bạn quan tâm:
WANNA ONE tung MV cuối trước khi tan rã: Nhạc hay, MV đẹp nhưng nghe xong chỉ muốn khóc
Wanna One khiến fan xót xa khi lên tiếng xin lỗi vì scandal văng tục cách đây 8 tháng
Thắng Daesang trước iKON, WANNA ONE bị mỉa mai: "Giải bố thí trước khi tan rã"

Cùng với đó, tính đến 11 giờ ngày 20/11, album này đã bán được hơn 200 nghìn bản (chưa tính phiên bản Kihno). Với hàng loạt những thành tích đáng nể, đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy sản phẩm cuối cùng của nhóm vẫn được công chúng đón nhận nhiệt tình. Bên cạnh việc vui mừng và tự hào, fan còn vô cùng tiếc nuối vì quãng thời gian hoạt động quá ngắn ngủi của Wanna One.


Wanna One cũng tạo được thành tích ấn tượng ở khoản doanh số bán album.
Wanna One cũng tạo được thành tích ấn tượng ở khoản doanh số bán album.

Được biết, theo lịch trình dự kiến, 11 chàng trai sẽ tham gia các hoạt động quảng bá trong thời gian ngắn để nhanh chóng chuẩn bị cho concert cuối cùng tạm biệt người hâm mộ vào tháng 1 tới.

Thành tích MV cuối vượt mặt cả TWICE - Jennie, fan bật khóc khi nghĩ tới ngày WANNA ONE tan rã

Bước ra từ một cuộc thi sống còn, vượt ra hàng loạt những thí sinh khác và được trao cho ánh hào quang rực rỡ của người chiến thắng. Ai trong Wanna One cũng là một nhân tố sáng giá góp phần tạo nên không ít những thành công cho nhóm. Nhưng rồi, buổi tiệc nào cũng đến lúc tàn, thời gian hoạt động 1 năm 8 tháng của nhóm cuối cùng cũng đến lúc phải dừng lại. Spring Breeze có lẽ là dấu chấm hoàn hảo khép lại quãng thời gian hoạt động ngắn ngủi của Wanna One. Như câu hát "Khi gió xuân đi qua, chúng ta sẽ gặp lại nhau một lần nữa", Wanna One dường như muốn nhắn nhủ rằng, dù tan rã nhưng tình yêu giữa họ và Wannable sẽ không dừng lại.

Ảnh: Internet