Nhìn lượt xem YOUTUBE của BLACKPINK, netizen mỉa mai nhóm chỉ nổi ở Đông Nam Á

17/02/2019, 08:15 GMT+07:00

Sau khi xem qua BXH lượt xem của BLACKPINK trên YouTube, đông đảo netizen đều nhận xét rằng BLACKPINK chính là nhóm nhạc Đông Nam Á.

So sánh lượt xem các MV của BLACKPINK trên YouTube, netizen tò mò phải chăng nhóm nhạc nhà YG chỉ nổi ở khu vực Đông Nam Á.

Mới đây, BXH lượt xem các MV trên YouTube của nhóm nhạc BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trên MXH. Đáng chú ý, trong số 10 nước có tên trong BXH, các nước thuộc khu vực Đông Nam Á đóng góp số lượt xem cao gấp nhiều lần so với các quốc gia khác. Cùng xem qua BXH 10 quốc gia đứng đầu về lượt xem của BLACKPINK trên YouTube nhé!

1. Indonesia - 526 triệu lượt xem

2. Thái Lan - 320 triệu lượt xem 

3. Philippines - 270 triệu lượt xem

4. Việt Nam - 211 triệu lượt xem

5. Hàn Quốc - 156 triệu lượt xem

6. Mỹ - 143 triệu lượt xem

7. Brazil - 113 triệu lượt xem

8. Nhật Bản - 111 triệu lượt xem

9. Malaysia - 102 triệu lượt xem

10. Mexico - 87 triệu lượt xem

Trong BXH kể trên, có đến 5 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á có số lượt xem MV của BLACKPINK nhiều nhất. So sánh với các quốc gia thuộc các khu vực khác thì lượt view của các quốc gia này hoàn toàn áp đảo và cao hơn gấp nhiều lần.   


BXH lượt xem trên YouTube của BLACKPINK tại các quốc gia.
BXH lượt xem trên YouTube của BLACKPINK tại các quốc gia.

Với những số liệu này, nhiều người cho rằng phải chăng YG Entertainment đang "tâng bốc" quá đà về việc ra mắt của BLACKPINK tại thị trường Mỹ. Bởi lẽ, nếu xét về lượt xem trên YouTube của BLACKPINK, các quốc gia Đông Nam Á luôn xếp ở vị trí cao trong khi tại Mỹ chỉ đóng góp một phần nhỏ.


Sự áp đảo của các quốc gia Đông Nam Á về lượt xem trên YouTube khiến netizen nghi ngờ phải chăng nhóm nhạc nhà YG chỉ nổi ở khu vực này.
Sự áp đảo của các quốc gia Đông Nam Á về lượt xem trên YouTube khiến netizen nghi ngờ phải chăng nhóm nhạc nhà YG chỉ nổi ở khu vực này.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác nhận xét rằng không phải BLACKPINK chỉ nối ở Đông Nam Á mà nói đúng hơn nhóm nhạc nhà YG nổi nhất ờ khu vực này. BLACKPINK đã tổ chức tour diễn ở châu Âu vô cùng thành công và vé concert của nhóm tại đây dù vô cùng đắt đỏ nhưng cũng nhanh chóng hết hàng.


Tuy nhiên, những thành tích mà nhóm đạt được trên đất Mỹ chứng tỏ độ phủ sóng mạnh mẽ của nhóm không chỉ ở riêng Đông Nam Á.
Tuy nhiên, những thành tích mà nhóm đạt được trên đất Mỹ chứng tỏ độ phủ sóng mạnh mẽ của nhóm không chỉ ở riêng Đông Nam Á.

Không những thế, BLACKPINK còn xuất hiện trên các chương trình nổi tiếng của Mỹ thế nên việc netizen cho rằng BLACKPINK chỉ nổi ở Đông Nam Á dựa vào BXH lượt xem YouTube trên đây là không chính xác.

Một vài bình luận của netizen sau khi xem qua BXH này:

-  Đây là cái mà YG gọi là mở đường cho BLACKPINK đến Mỹ đó hả?

- Cái này chắc do công ty media play lố quá ấy mà chứ ở nước ngoài SM với JYP nổi hơn YG chứ nhỉ?

-  Sao lại nói nhóm chỉ nổi ở Đông Nam Á thôi nhỉ? Chẳng qua do view ở các quốc gia này quá cao so với các khu vực khác thôi.

- Ủa nhóm nhạc Đông Nam Á nhưng idol nhà tớ toàn đạt thành tích quốc tế không nhé! 

- Ở các nước khác view của BLACKPINK cũng ổn mà, chẳng qua là ở Đông Nam Á thì cao hơn chút thôi.

Từ trước đến nay, các fan Kpop ở các quốc gia Đông Nam Á dường như không được netizen xứ Hàn coi trọng. Tuy nhiên, fan nào cũng là fan, dù fan ở quốc gia nào đi nữa thì chỉ cần có đóng góp cho sự phát triển của idol thì đó là điều hết sức vui mừng rồi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!