Justin nói về quá khứ, CĐM nghi Selena từng bị nam ca sĩ ngược đãi

04/09/2019, 11:00 GMT+07:00

Trong một bài phỏng vấn cũ, Justin Bieber cho biết năm 19 tuổi mình từng đối xử không tốt với các mối quan hệ và nhiều người nghi ngờ trong đó có Selena.

Selena Gomez Justin Bieber từng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ của giới showbiz. Mặc dù hiện nay cả 2 đã “đường ai nấy đi”, mỗi người cũng có hạnh phúc mới, song mỗi khi nhắc đến cặp đôi này, netizen lại dành toàn bộ sự quan tâm và không ngớt bàn tán về 2 người.

Mới đây nhất, một thông tin về quãng thời gian yêu đương mặn nồng của Selena GomezJustin Bieber đã khiến nhiều người phải chú ý, đó là chuyện Justin từng ngược đãi Selena?

 
Selena Gomez và Justin Bieber đã từng ngọt ngào như thế...
Selena Gomez Justin Bieber đã từng ngọt ngào như thế...

>> Có thể bạn chưa xem: Kết hôn không bao lâu, Justin Bieber và Hailey Baldwin lại chuẩn bị ly hôn vì Selena Gomez?​

Selena Gomez từng bị Justin Bieber ngược đãi?

Theo đó, một đoạn phỏng vấn của Justin Bieber khi xưa bất ngờ bị "đào" lại trong thời gian gần đây. Điều khiến người ta chú ý, đó là nam ca sĩ còn nhắc tới Selena Gomer - Bạn gái cũ của anh. Câu chuyện sẽ diễn ra bình thường, nếu như người ta không phát hiện một đoạn chia sẻ từ Justin Bieber, cho thấy anh chàng có vẻ đã ngược đãi Selena Gomez khi cô còn là người yêu của anh.

Trong đoạn phỏng vấn, Justin Bieber nói: “Tôi lạm dụng và phụ thuộc vào rất nhiều loại thuốc điều trị tâm lý năm tôi 19 tuổi. Tôi đã từng đối xử không tốt với các mối quan hệ của mình”.

 
Justin Bieber từng đối xử không tốt với các mối quan hệ của mình.
Justin Bieber từng đối xử không tốt với các mối quan hệ của mình.

Nhiều người nhận định rằng, “các mối quan hệ” mà Justin Bieber nhắc tới đây không loại trừ khả năng có cả Selena Gomez, bởi khi đó, cả 2 vẫn còn yêu thương nhau mặn nồng. Bởi vậy, họ cho rằng những nhân vật từng bị nam ca sĩ đối xử không tốt trong các mối quan hệ của anh bao gồm cả Selena.  

Ngoài ra, không ít fan của Selena Gomez cũng biết rõ, rằng thần tượng của mình từng khốn khổ vì Justin Bieber ra sao, đau lòng nhường nào nên giờ, họ cũng không còn nhiều thiện cảm với anh và chỉ mong sao Selena Gomez có thể an ổn với cuộc sống hiện tại.

 
Selena Gomez của hiện tại đã yên ổn hơn rồi.
Selena Gomez của hiện tại đã yên ổn hơn rồi.

>> Có thể bạn quan tâm: Justin Bieber thừa nhận trầm cảm khi Selena Gomez hạnh phúc trong vòng tay Zac Efron

Cư dân mạng nói gì?

Trước những nghi ngờ cho rằng Justin Bieber từng ngược đãi Selena, nhiều người nghĩ chuyện này có khả năng là thật nên sau đó cả 2 mới quyết định chia tay như vậy. Tuy nhiên, số khác lại bình luận rằng, cuộc trả lời phỏng vấn kia của Justin Bieber không hề rõ ràng, cũng chẳng chỉ ra mình từng không tốt với ai nên khó có thể kết tội anh chàng ngược đãi Selena Gomez. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Justin nói về quá khứ, CĐM nghi Selena từng bị nam ca sĩ ngược đãi

- “Chuyện qua rồi thì để nó qua đi sao cứ nhắc đi nhắc lại hoài làm gì vậy?”

- “Ủa Justin Bieber có nói rõ đích danh mình không tốt với ai à? Sao có thể nói người bị ngược đãi là Selena Gomez chứ?”

- “Thật sự thương Selena, sau cùng vẫn không đi đến cuối cùng với chàng trai năm 17 tuổi, giờ thêm tin ngược đãi đúng là mất hết cảm tình”.

- “Hãy để mọi chuyện yên ổn đi, đừng đào bới thêm nữa”.

- “Dù thế nào thì chuyện tình của Selena Gomez Justin Bieber vẫn luôn đẹp mà, đừng làm cho tôi vỡ mộng thêm nữa”.

- “Justin Bieber vốn cũng chẳng tử tế gì, anh ta làm ra những chuyện này, tôi không quá bất ngờ”.

- “Rõ ràng bới lông tìm vết, Selena Gomez không nói gì, mấy người lên tiếng làm chi?”

 
Dù khi xưa ra sao thì bây giờ, Selena và Justin cũng đã có cuộc sống riêng rồi.
Dù khi xưa ra sao thì bây giờ, Selena Justin cũng đã có cuộc sống riêng rồi.

>> Xem thêm: Justin Bieber vẫn là cậu trai mê mặc quần tụt, dân tình thở phào: "Selena không dính nữa là may"

Mặc dù chưa rõ Selena Gomez có nằm trong số mối quan hệ mà Justin Bieber đối xử không tốt khi xưa hay không, song giờ đây, mỗi người đều đã có cuộc sống riêng, hạnh phúc riêng nên người hâm mộ giờ chỉ cần tập trung ủng hộ thần tượng của mình, dõi theo từng bước đi của họ trong sự nghiệp. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Selena Gomez có thể bị Justin Bieber ngược đãi?

Ảnh: FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

SELENA GOMEZ XÓA TẤM ẢNH CUỐI CÙNG CỦA JUSTIN BIEBER

Từng yêu nhau mặn nồng, chuyện Selena Gomez Justin Bieber chia tay khiến công chúng vô cùng bàng hoàng. Cả hai sau đó cũng có nhiều lần tái hợp, nhưng rốt cuộc vẫn là không thể đi bên nhau tới cuối con đường. Khi chuyện tình cảm đã phai nhạt, Selena cũng bắt đầu xóa ảnh của Justin và tấm cuối cùng trên Instagram cô có hình bóng của nam ca sĩ cũng đã “bay màu”.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!