Không ai xin chữ ký tại fansign, Lisa thực sự là thành viên ít fan nhất BLACKPINK?

23/08/2018, 11:50 GMT+07:00

Chỉ vì một đặc điểm không mấy đặc biệt này mà netizen mỉa mai cho rằng Lisa (BLACK PINK) là ít fan nhất nhóm.

Hôm 21/8, BLACK PINK đã có buổi fansign thú hút giới truyền thông và công chúng bởi vẻ ngoài cực kỳ nổi bật của các cô gái. Tuy nhiên có một điểm netizen đã soi ra và mỉa mai rằng Lisa ít fan nhất nhóm.

Một bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội dạo gần đây cho rằng Lisa chính là thành viên ít fan nhất nhóm. Netizen này viết: Rõ là biết Lisa ít fan rồi nhưng xem fansign hôm 21/8 mới thấy những người yêu thích cô nàng thực sự là quá ít so với các thành viên khác. Trong khi có 2, 3 người xếp hàng chờ Rose, Jisoo, Jennie ký tên thì Lisa không có ai, cô nàng chỉ ngồi không và làm fan-service. Chính vì điều này, netizen đã đặt ra câu hỏi rằng không hiểu tại sao chỉ số thương hiệu của Lisa vẫn tăng và nằm trong top 15, tài khoản Instagram thì tăng nhanh như gió, nghi vấn có sự nhúng tay của YG.

>> Xem thêm: Lisa (Black Pink) gây tranh cãi khi tham gia show thực tế


Netizen mỉa mai và cho rằng YG đã nhúng tay để tăng chỉ số thương hiệu cho Lisa.
Netizen mỉa mai và cho rằng YG đã nhúng tay để tăng chỉ số thương hiệu cho Lisa.

Tuy nhiên sau khi bài viết được đăng tải có rất nhiều fan đã vào lên tiếng giải thích về vụ việc này. Fan chỉ ra rằng, vì Lisa ký nhanh nên phải đợi đến lượt tiếp theo, hơn nữa bình thường khi đã đi fansign thì fan buộc phải đi hết 1 lượt cả 4 thành viên, không có chuyện thích thành viên nào thì đứng xếp hàng tại chỗ thành viên đó. Vì vậy không thể dựa trên số người ở fansign để đánh giá xem ai nhiều fan hơn ai.

Lisa hay bất cứ thành viên nào trong BLACK PINK đều có lượng fan lớn và cố định ở từng khu vực nên việc netizen phán xét như vậy là rất vô căn cứ. Và theo fan, Lisa được yêu thích nhất tại Thái Lan và một số nước Đông Nam Á, bằng chứng là Lisa từng có fansign riêng tại Thái Lan 2 ngày có 10 nghìn fan, 1 ngày tại Indonesia có 3 nghìn fan, có thể nói Lisa là thành viên sở hữu nhiều fan quốc tế nhất nhóm chứ không phải ai khác.

Không ai xin chữ ký tại fansign, Lisa thực sự là thành viên ít fan nhất BLACKPINK?

Không ai xin chữ ký tại fansign, Lisa thực sự là thành viên ít fan nhất BLACKPINK?

>> Tin HOT liên quan đến Lisa (Black Pink)
Sau khi bị dọa giết, Lisa (Black Pink) bị YouTuber đình đám quấy rối
Lisa (Black Pink) và hành trình "lột xác" ngoạn mục trở thành ngôi sao

Không ai xin chữ ký tại fansign, Lisa thực sự là thành viên ít fan nhất BLACKPINK?


Lisa tại buổi fansign.
Lisa tại buổi fansign.

- Ôi trời Lisa ít fan? Chắc chủ thớt chưa xem công chúa Thái về nước nhỉ, hơn nguyên thủ quốc gia nhé!

- Fan Lisa tập trung chủ yếu ở Đông Nam Á mà tổ chức fansign ở Hàn thì fan nào có điều kiện thời gian rảnh mới đi được, chứ một mình Lisa tổ chức fansign bên Thái có khoảng 10 nghìn người nhé!

- Bố Yang bỏ tiền mua 6.8M follows cho Lisa nhưng lại không dám cải thiện con số 2.6M follows của bản thân ư? 

- Nếu kí nhanh thì sẽ phải đợi fan khác tới, vì 1 lượt sẽ đi qua 4 gái và ai kí nhanh phải đợi người tiếp theo thôi chứ có gì mà nghĩ sâu xa vậy???

- Mấy đứa chưa được đi fansign bao giờ nên phát biểu liều đây mà. Đi fansign thì phải lấy chữ ký của cả 4 thành viên chứ không phải thích ai thì xếp hàng ở chỗ người đó nhé. Còn đông fan hay không, cứ nhìn fansign ở Thái Lan của Lisa thì biết.

Sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút một lượng lớn bình luận bên Lisa và cho rằng người đăng là antifan nên đã cố tình “vẽ chuyện” để làm xấu hình ảnh của Lisa. Còn bạn, bạn có nghĩ Lisa là thành viên ít fan nhất BLACK PINK không?

Ảnh: Internet