Một thành viên của Wonder Girls chuẩn bị comeback, cái kết nào cho Jennie khi đối đầu đàn chị?

19/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Ngay sau khi JYP công bố thông tin comeback của cựu thành viên Wonder Girls - Yubin, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra hiếu kỳ về sàn đấu Kpop trong thời gian sắp tới: Jennie (BLACKPINK) và Yubin, ai sẽ là nữ ca sĩ solo đốt cháy xứ Hàn vào tháng 12 lần này?

Mới đây, JYP đã thông báo về việc Yubin (cựu thành viên của nhóm nhạc nữ huyền thoại Wonder Girls) chuẩn bị ra mắt album solo thứ 2, sau album đầu tay City Woman ra mắt vào ngày 5/6 vừa qua. Album sắp tới mang tên #TUSM - Thank you soooo much và sẽ chính thức được công bố vào ngày 27/11.

Một thành viên của Wonder Girls chuẩn bị comeback, cái kết nào cho Jennie khi đối đầu đàn chị?

Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy rằng sản phẩm của Yubin sẽ phải đứng chung chiến trường với Solo của Jennie (BLACKPINK) trong cùng một thời điểm tại các sân khấu Music Bank, Inkigayo,... Cũng như Yubin có khả năng sẵn sàng tranh đấu với "gái nhà YG" tại hạng mục sản phẩm xuất sắc nhất của một ca sĩ nữ tại đấu trường Mnet Asia Music Awards 2018 diễn ra vào tháng 12/2018, hay Golden Disc Awards 2019 diễn ra vào đầu năm tới.


Yubin được dự đoán sẽ là đối thủ nặng ký của Jennie?
Yubin được dự đoán sẽ là đối thủ nặng ký của Jennie?

Có thể nói, Yubin rất may mắn và cực kỳ tài năng khi bước ra từ Wonder Girls, girlgroup từng được mệnh danh là "Những cô em gái quốc dân" trong thời kì hoạt động đỉnh cao năm 2007-2008. Đây cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên "Tây tiến" thành công với bản hit Nobody và là ngôi sao vàng của nền giải trí Châu Á thời kỳ cách đây 10 năm. 


Yubin có phần lợi thế hơn khi bước ra từ Wonder Girls huyền thoại.
Yubin có phần lợi thế hơn khi bước ra từ Wonder Girls huyền thoại.

Cũng bởi vì danh tiếng sẵn có đấy của Yubin, nhiều người hâm mộ BLACKPINK đã lấy làm nghi ngại cho Jennie khi cô nàng sắp phải đối đầu một người đàn chị khá "khủng" tại xứ Hàn trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, nếu là một "fan cứng" của làn sóng Hallyu thì họ lại "thở phào nhẹ nhõm" khi biết rằng: Sẽ chẳng có một cuộc chiến khốc liệt nào trong thời gian tới giữa Yubin Jennie cả.


Nhưng ở thời điểm hiện tại độ ảnh hưởng của Jennie lại mang tính áp đảo.
Nhưng ở thời điểm hiện tại độ ảnh hưởng của Jennie lại mang tính áp đảo.

Bởi lẽ ở lần debut đầu tiên với vai trò là một ca sĩ solo, Yubin bị nhận xét là thất bại hoàn toàn và nhận lại rất nhiều lời miệt thị đến từ netizen Hàn, đặc biệt là phần đánh giá khá gay gắt về giọng hát của cô. Trong khi đó, những ngày đầu Solo của Jennie  lại gây được thành tích ấn tượng khi xâm chiếm vị trí no.1 của đa số BXH. Tính đến nay, Solo đã gần như đạt được Perfect All Kill (No.1 trên tất cả các BXH). Vì vậy khả năng sản phẩm của Yubin đánh bại Solo của Jennie là không lớn.

Tuy nhiên, có thể nói tất cả tính đến hiện tại vẫn còn nằm trong vòng dự đoán và chỉ có Yubin mới có thể giải đáp được thắc mắc này vào ngày 27/11 sắp tới mà thôi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!