Netizen "khui" lại lời Park Bo Gum nói khi Song - Song ly hôn

19/12/2019, 11:50 GMT+07:00

Park Bo Gum lên tiếng khi bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo

Thời điểm hiện tại, lùm xùm tình cảm của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, Park Bo Gum một lần nữa lại khiến khán giả hâm mộ "đứng ngồi không yên", khi mới đây, nam diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" sẽ rời khỏi công ty cũ chung với người em thân thiết bấy lâu nay. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nụ cười rạng rỡ nhất của Song Hye Kyo từ khi ly hôn Song Joong Ki

Còn nhớ Park Bo Gum đã nói gì khi bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, phản bội Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Giữa lúc "rối ren" mọi chuyện, thì người hâm mộ bất ngờ đào lại lời nói từ phía Park Bo Gum vào tháng 6 năm nay, khi cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki dậy sóng khắp Châu Á và anh bị cho là ngoại tình với Song Hye Kyo. Thời điểm đó, công ty của Park Bo Gum cho hay: "Có vẻ như các tin đồn đang lan rất nhanh bởi vì Song Hye Kyo đã quay bộ phim gần nhất với Park Bo Gum, nhưng điều này quá là nực cười (ám chỉ các tin đồn). Đây hoàn toàn không phải sự thật. Chúng tôi đang trong quá trình thảo luận và sẽ chuẩn bị các hành động pháp lý để xử lý các tin tức này". Được biết, Blossom đã quyết định kiện những kẻ tung tin đồn về Park Bo Gum và thể hiện lập trường chắc chắn trước vấn đề này.

Còn nhớ Park Bo Gum đã nói gì khi bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, phản bội Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Còn nhớ Park Bo Gum đã nói gì khi bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo, phản bội Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tái hợp?

Trang báo QQ của Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải một bài viết cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tái hợp, sự việc được bắt nguồn từ một hình ảnh ở một sự kiện mà nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" tham gia cách đây không lâu.

>> Đừng bỏ lỡ: Nụ cười rạng rỡ nhất của Song Hye Kyo từ khi ly hôn Song Joong Ki

Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với Song Joong Ki vì bất ngờ đeo lại nhẫn cưới, Story ẩn ý vốn để chỉ chồng cũ? - Ảnh 1.

Khi đó Song Hye Kyo đeo chiếc nhẫn trên tay và bị soi là đeo lại nhẫn cưới, từ đó hàng loạt báo chí Hoa ngữ đăng tin "Bác sĩ Kang" đeo lại nhẫn cưới, lộ nghi vấn quay lại với Song Joong Ki.

Rộ tin Song Hye Kyo quay lại với Song Joong Ki vì bất ngờ đeo lại nhẫn cưới, Story ẩn ý vốn để chỉ chồng cũ? - Ảnh 2.
Cận cảnh chiếc nhẫn đáng ngờ trên tay Song Hye Kyo

Trang QQ còn viết thêm rằng dù không thể rõ hình ảnh của chiếc nhẫn, tuy nhiên nó lại rất giống với hình dáng của nhẫn cưới, chính vì vậy netizen mới râm ran tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp.

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên đến hiện tại, người hâm mộ của cả hai rất vui khi họ đều có một cuộc sống tốt. Mặc dù là người bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích khi ly hôn với chồng nhưng việc nữ diễn viên trở về trạng thái độc thân lại giúp giá trị thương mại của cô tăng cao. Sau ly hôn, Song Hye Kyo không hề mất đi phong độ nhan sắc mà còn gây ấn tượng hơn với diện mạo xinh đẹp, mạnh mẽ với kiểu make-up mới. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!