Netizen dậy sóng khi Thủy Tiên - Công Vinh công bố ngày sao kê

19:15 15/09/2021

Ngày 26/8, Thủy Tiên và Công Vinh khẳng định trên sóng livestream sẽ trực tiếp ra ngân hàng lấy sao kê về số tiền từ thiện miền Trung năm 2020 khi thành phố nới lỏng giãn cách và cho phép đi lại vào ngày 15/9.

Chính bởi lời tuyên bố chắc nịch này, ngày hôm nay - đúng hẹn sao kê đôi vợ chồng đưa ra trước đó, dân tình lại "lót dép hóng". Mới đây, phía Thủy Tiên và Công Vinh đã chính thức lên tiếng sau nhiều "réo gọi" từ cộng đồng mạng.

 
Ông xã Thủy Tiên lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông xã Thủy Tiên lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam cầu thủ cho biết buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021. Sau ông xã, phía Thủy Tiên cũng lên tiếng, tiết lộ đây là lịch hẹn từ phía ngân hàng. Đặc biệt, buổi sao kê có sự xuất hiện của bên thứ 3 bao gồm luật sư, báo chí. Cô cũng khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện.

 
Thủy Tiên nói về ngày sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên nói về ngày sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng thông báo của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ mong chờ có thể làm sáng tỏ về những câu chuyện đồn thổi trước đó.

 
Một số bình luận của cộng đồng mạng trước bài thông báo của vợ chồng nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cộng đồng mạng trước bài thông báo của vợ chồng nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thủy Tiên bật khóc trong livestream, Công Vinh lên tiếng việc sao kê tiền  từ thiện | Giải trí | Media | Thanh Niên
Hai vợ chồng nhiều lần khẳng định không hề có chuyện ăn chặn từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, việc Thủy Tiên - Công Vinh sao kê nhận được nhiều chú ý của mọi người. Trước đó, một bộ phận cư dân mạng đã tràn vào fanpage của Thủy Tiên và Công Vinh để... đòi sao kê vì thấy chính chủ hoàn toàn im lặng. Không ít người bày tỏ sự gấp gáp và lên tiếng thúc giục hai vợ chồng hãy tung ra bằng chứng như thời gian đã hẹn.

Netizen liên tục nhắc hai vợ chồng Thủy Tiên sao kê đúng hẹn. 

Bên cạnh việc fanpage của nhân vật chính là Thủy Tiên và Công Vinh bị "tổng tấn công", phía ngân hàng nơi hai vợ chồng lập tài khoản kêu gọi quyên góp "nằm không cũng dính đạn". Trong bài đăng mới nhất của phía ngân hàng, dân tình tiếp tục tràn vào dò hỏi chuyện sao kê của giọng ca Ngải Tình dù không liên quan tới vấn đề đăng tải. Hay thậm chí, một bài đăng tuyển dụng nhân viên ngân hàng cũng trở thành nơi "xả giận" của cộng đồng mạng.

 
Dân mạng tràn vào fanpage ngân hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng tràn vào fanpage ngân hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhiều người thắc mắc chuyện ngân hàng hẹn sao kê ngày khác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người thắc mắc chuyện ngân hàng hẹn sao kê ngày khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết trước đó, phía ngân hàng này cũng gặp không ít rắc rối từ việc sao kê của Trấn Thành. Cụ thể, khi nam MC tung bản sao kê dài 1.000 trang, dân tinh nhanh chóng soi ra những điểm được cho là bất thường và bày tỏ sự nghi ngờ về việc làm giả. Khi Trấn Thành lên tiếng khẳng định anh chỉ nhận sao kê từ phía ngân hàng và giải đáp cho những thắc mắc, một bộ phận dân mạng vẫn không mấy tin tưởng.

Thời điểm đó, phía ngân hàng bị "vạ lây" không ít khi cộng đồng mạng tràn vào trang Facebook của ngân hàng để truy xét. Những câu hỏi như chữ mờ, giấy in kém chất lượng hay nghi ngờ về việc sao kê thiếu nhiều nội dung quan trọng,... được đưa ra. Thậm chí, ngân hàng đã phải đóng tính năng bình luận trước "cơn bão" này. 

 
Trấn Thành từng quay clip soi cận bản sao kê trước những ngờ vực. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành từng quay clip soi cận bản sao kê trước những ngờ vực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tới ngày 9/9, ngân hàng đã lên tiếng giải đáp về sao kê, khẳng định tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản đã cung cấp cho khách hàng.

"Trên sao kê tài khoản, ngân hàng cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản. Trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định", phía ngân hàng lên tiếng.

 
Phía ngân hàng chính thức lên tiếng về vụ việc sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phía ngân hàng chính thức lên tiếng về vụ việc sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn thu hút nhiều quan tâm của cộng đồng mạng cùng lượng tương tác lớn. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

PHÍA THỦY TIÊN NÓI VỀ SỐ TIỀN TRAO CHO BÀ CON

Cách đây không lâu, nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện xoay quanh vấn đề từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Theo đó, dân tình đồn đoán chuyện Thủy Tiên chỉ trao 5 triệu đồng cho một vài hộ ở Quảng Ngãi, còn lại đều nhận dưới 1 triệu đồng.

Trước nghi vấn này, phía FC đã lên tiếng làm rõ: "FC khẳng định đây là một thông tin chưa chính xác, tại Quảng Ngãi, Thủy Tiên và Công Vinh đã thay mặt MTQ hỗ trợ: 20 hộ gia đình thiệt hại nặng nề - mỗi hộ số tiền 50 triệu đồng. 2.600 hộ còn lại mỗi hộ 5 triệu đồng. Tổng cộng: 14 tỷ đồng. Chuyến đi được chính quyền địa phương giám sát và hỗ trợ, được thông tin bằng phóng sự chính thức từ Đài Truyền hình Quảng Ngãi", đại diện fan của cô cho biết.

Xem thêm tại đây!