Netizen cười ra nước mắt với tạo hình mới của Vương Nhất Bác: Soái ca hóa "chàng hề"

07/01/2021, 17:00 GMT+07:00

Sau màn “sống mái” với kẻ từng gây ra cái chết cho cha mình, Tạ Doãn cạn kiệt công lực. Dù không khá khẩm hơn là mấy, Triệu Lệ Dĩnh vẫn dốc sức cõng anh đi cầu Bồ Tát. 

Tính mạng nam chính một mất một còn khiến fan đứng ngồi không yên, hóng từng tình tiết. Đáp lại những mong ngóng này, “tạo hình” mới của Tạ Mốc Mốc được hé lộ. Quả thật, tài trang điểm của Triệu Lệ Dĩnh ở trình độ thượng thừa khi có thể vẽ mặt người thương theo kiểu có 1-0-2. 

Netizen cười ra nước mắt với tạo hình mới của Vương Nhất Bác: Soái ca hóa

Dù chưa biết tình cảnh ra sao nhưng chỉ cần nhìn tạo hình đặc biệt này là các fan được dịp cười nghiêng ngả. Spoiler tiết lộ, thời điểm này Tạ Doãn đang hôn mê. Không khó để nhận ra điều này vì sắc mặt Tạ Doãn trong hình khá nhợt nhạt. Chăm sóc cho “crush”, A Phỉ tức cảnh sinh tình liền họa mặt cho chàng. 

Lời thoại vô cùng lâm ly bi đát: “Sao trời hợp tan theo dòng nước chảy, nhưng chỉ cần còn chút hy vọng… Chỉ muốn ngắm nhìn người thêm mấy lần”. Thế nhưng, với gương mặt này, đố fan nào nhịn được cười. 

Và phản ứng của khán giả không ngoài dự đoán: Vừa khóc vừa cười…

“Thoại nội tâm của tui: Muốn khóc quá, mắc cười quá, muốn khóc quá, mắc cười quá....”

“Quay anh Phỉ thì muốn khóc mà quay anh Doãn thì cười như điên. Tụi bạn trong phòng nó chửi như được mùa”

Netizen cười ra nước mắt với tạo hình mới của Vương Nhất Bác: Soái ca hóa

Netizen cười ra nước mắt với tạo hình mới của Vương Nhất Bác: Soái ca hóa

Cặp đôi lém lỉnh, tinh nghịch này không ngừng đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay cả những tình huống thê thảm nhất, cả hai vẫn có cách “chơi khăm” nhau hay  “chọc cười” khán giả. 

Cùng đón xem Hữu Phỉ trên WeTV để xem cặp đôi này tiếp tục đem lại những tình huống dở khóc dở cười gì nhé!