Sinh con cũng bị "ném đá" vì lừa dối fan, Triệu Lệ Dĩnh sai hay CĐM quá khó tính?

07:35 09/03/2019

"Biết là đáng trách khi cô ấy phủ nhận tin đồn đấy nhưng có cần thiết phải móc mỉa người ta ngay sau khi sinh không? Đúng là tạo nghiệp mà” - Một cư dân mạng bức xúc bình luận. 

Chiều tối ngày 8/3, cả giới showbiz hoan hỉ chúc mừng vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đón chào bé trai đầu lòng. Người hâm mộ dĩ nhiên cũng vô cùng vui sướng, liên tục nhắn gửi lời chúc và hỏi thăm tới bé “ỉn con” đầu tiên trong năm 2019 của làng giải trí Hoa ngữ.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức đón bé trai đầu lòng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã chính thức đón bé trai đầu lòng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tuy nhiên, trong không khí vui vẻ, thoải mái vì Triệu Lệ Dĩnh đã “mẹ tròn con vuông” thì không ít lời bàn ra tán vào, thậm chí chỉ trích của cư dân mạng dành cho cặp đôi khi trước đó, Phùng Thiệu Phong đã phủ nhận việc Triệu Lệ Dĩnh sắp sinh khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Không chỉ ở duy nhất lần này, mà từ ngày các blogger bắt đầu loan tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang thai thì chính cô cũng đăng ảnh phủ nhận. Cứ thế, miệng thì “năm lần bảy lượt” phủ nhận hôm trước nhưng hôm sau sự thật đã phơi bày rành rành khiến netizen càng có cớ móc mỉa, xỉa xói Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong.

Sinh con cũng bị

Sinh con cũng bị

Sinh con cũng bị


Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là màn xoạc chân chứng minh mình không mang thai của Triệu Lệ Dĩnh.
Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là màn xoạc chân chứng minh mình không mang thai của Triệu Lệ Dĩnh.

Trước màn chỉ trích gay gắt của một bộ phận netizen, không ít người bày tỏ sự tức giận, cho rằng cư dân mạng đang quá khắt khe với các nghệ sĩ và ở đây là Triệu Lệ Dĩnh. Việc cô bị chỉ trích trước đó khi che giấu việc mang thai, kết hôn bằng cách phủ nhận là điều dễ hiểu, song ngay đến khi sinh con rồi, cư dân mạng cũng chẳng tha cho nữ diễn viên.

Theo những người tỏ ý bênh vực Triệu Lệ Dĩnh thì dù sao đứa nhỏ cũng vô tội, ngày Triệu Lệ Dĩnh vượt cạn thành công vốn dĩ nên dành lời chúc mừng cho cô chứ chẳng phải những lời chỉ trích, móc mỉa như những gì mà netizen đang bàn tán.

Hơn nữa, ngày Phùng Thiệu Phong lên tiếng phủ nhận, quả thật Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa sinh thì câu trả lời ở thời điểm đó là đúng chứ chẳng hề đáng trách. Và ngay khi bé trai ra đời thì Phùng Thiệu Phong cũng chẳng hề che giấu, ngay lập tức lên Weibo thông báo tin vui, cho thấy vợ chồng anh coi trọng người hâm mộ cỡ nào. Cùng xem lại một vài bình luận nhé:


Vốn dĩ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều thẳng thắn thừa nhận mọi chuyện trước fan, chỉ là những lần phủ nhận trước đó đều không khéo khiến cư dân mạng bất bình.
Vốn dĩ Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đều thẳng thắn thừa nhận mọi chuyện trước fan, chỉ là những lần phủ nhận trước đó đều không khéo khiến cư dân mạng bất bình.

- “Biết là đáng trách khi cô ấy phủ nhận tin đồn đấy nhưng có cần thiết phải móc mỉa người ta ngay sau khi sinh không? Đúng là tạo nghiệp mà”.

- “Trước đó đúng là tự vả thật, nhưng lúc sau này Phùng Thiệu Phong phủ nhận đã sinh là đúng rồi còn gì? Chưa sinh người ta nói chưa sinh, còn bắt bẻ cái gì?”

- “Người ta vừa mới sinh xong đó, còn lên tiếng chỉ trích thậm tệ như vậy đúng là chẳng ra gì”.

- “Thiệt mấy đứa chửi Triệu Lệ Dĩnh không biết đã có con chưa? Nếu chưa thì giữ mồm giữ miệng lại đi”.

- “Mị chả thấy có gì đáng trách ở đây cả. Việc của nhà người ta, người ta phủ nhận cũng được mà thừa nhận cũng xong. Mấy người có mang thai dùm hay sanh dùm người ta đâu?”

- “Mấy đứa trách Phùng Thiệu Phong phủ nhận Triệu Lệ Dĩnh đã sinh rồi cũng vô duyên quá đấy. Chưa sinh thì lấy gì thừa nhận? Lúc đấy chả nhảy đong đỏng lên bảo lừa dối fan”.


Dù thế nào thì một lời chúc mừng gửi tới Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong ngày này vẫn là đúng đắn nhất, phải không nào?
Dù thế nào thì một lời chúc mừng gửi tới Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong trong ngày này vẫn là đúng đắn nhất, phải không nào?

Được biết, ngay sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh xong, vụ việc vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp phủ nhận nhưng sự thực toàn đi ngược lại đã lập tứ leo hot search Weibo. Cùng từ đây, những lời chỉ trích liên tiếp được đưa ra và fan buộc phải lên tiếng bảo vệ thần tượng. Còn bạn, bạn thấy thế nào về lùm xùm của Triệu Lệ Dĩnh?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Hoa ngữ tại mục sao Đông trên YAN nhé!