Netizen "ném đá" Suzy thậm tệ vì hẹn hò tình mới khi Lee Min Ho vẫn còn đi nghĩa vụ chưa về

09/03/2018, 09:20 GMT+07:00

Dù đã xác nhận chia tay với Lee Min Ho từ lâu nhưng Suzy vẫn không tránh khỏi những bình luận ghét bỏ của cư dân mạng khi hẹn hò với Lee Dong Wook.

Một loạt tin tức hẹn hò của sao Hàn nổ ra trong thời gian gần đây khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Cách đây hai ngày, Park Shin Hye thừa nhận hẹn hò với tình trẻ Choi Tae Joon đã đủ khiến dân mạng điêu đứng thì sáng nay, tin tức Suzy chính thức sánh đôi với “thần chết” Lee Dong Wook còn làm “con dân” á khẩu hơn nữa vì mối quan hệ quá đỗi bất ngờ này.


Suzy và Lee Dong Wook hẹn hò là tin gây sốc nhất sáng nay.
Suzy Lee Dong Wook hẹn hò là tin gây sốc nhất sáng nay.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự bất ngờ thì không ít cư dân mạng cảm thấy bất bình khi Suzy quen tình mới quá nhanh. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn không quên “gọi hồn” Lee Min Ho – người hiện đang phục vụ trong quân ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Đa số ý kiến cư dân mạng đều cho rằng chính vì Lee Min Ho nhập ngũ nên mới có chuyện xa mặt cách lòng, dẫn tới việc Suzy có người mới nhanh đến như thế.


Lee Min Ho nhập ngũ nên Suzy mới tìm đến tình mới?
Lee Min Ho nhập ngũ nên Suzy mới tìm đến tình mới?

Một số bình luận của cư dân mạng

[+253] Lee Min Ho vẫn đang chăm chỉ trong quân ngũ. Tội nghiệp cho những chàng trai đi nghĩa vụ.

[125] Đã bảo đừng đi nhập ngũ nếu như không muốn mất bạn gái mà.

[+30] Tôi nghe nhiều tin đồn về chuyện Suzy phản bội Lee Min Ho lắm.

[+10] Quay về với Lee Min Ho đi mà. Lee Dong Wook xứng đáng hẹn hò với người tốt hơn.

[+2] Giờ mới thấy câu này đúng này: “Ba năm đi Mỹ em chờ. Hai năm nghĩa vụ kệ đời nhà anh”. Mới có mấy tháng mà đã có người mới rồi, thật không còn gì để nói. Dù sao cũng chúc chị hạnh phúc.

Chuyện hẹn hò, yêu đương không bền vững trong showbiz là điều khó lòng tránh khỏi. Lịch trình bận rộn, không có nhiều thời gian vun đắp tình cảm là những lý do chính đáng khiến người nổi tiếng chia tay. Vốn Suzy Lee Min Ho cũng đã chia tay nhau rồi, việc họ đến với ai là quyền và cuộc sống riêng tư của họ. Thiết nghĩ cư dân mạng cũng không nên quá khắt khe về chuyện này, càng không nên “gọi hồn” người không liên quan vào những chuyện không liên quan.


Bạn có nghĩ Suzy đáng bị ném đá khi đã chia tay rồi mới hẹn hò người mới không?
Bạn có nghĩ Suzy đáng bị ném đá khi đã chia tay rồi mới hẹn hò người mới không?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin hẹn hò của Suzy và Lee Dong Wook cũng như ý kiến của cư dân mạng ở trên?