Dispatch còn đến 4 đôi chưa khui, fan thở phào: "Daesung và Sunny vẫn còn cơ hội"

01/01/2019, 13:45 GMT+07:00

Ngay sau khi có tin đồn Dispatch còn đến 4 cặp đôi chưa khui thì netizen tích cực gọi tên "quý bà Smell" và cô nàng Sunny (SNSD).

Liệu rằng trong các cặp đôi tiếp theo của Dispatch, Daesung (BIGBANG) và Sunny (SNSD) có được trang săn tin này "gọi hồn" trong các tin tức hẹn hò của mình.

Mới ngày đầu năm mới, Dispatch đã đem đến một tin tức chấn động khi đưa ra những bằng chứng về việc hẹn hò của Kai Jennie. Ngay lập tức, thông tin này được các fan chia sẻ rầm rộ và bàn luận không ngớt.

Dispatch còn đến 4 đôi chưa khui, fan thở phào:


Thông tin Kai và Jennie hẹn hò chính là tin tức chấn động mà Dispatch tung ra trong sáng ngày đầu năm 2019.
Thông tin KaiJennie hẹn hò chính là tin tức chấn động mà Dispatch tung ra trong sáng ngày đầu năm 2019.

Sau khi tin tức cặp đôi Kai Jennie đang hẹn hò, có tin đồn cho rằng đây sẽ không phải là cặp đôi duy nhất mà Dispatch công khai trong năm nay. Vào ngày 31 tháng 12, có nhiều thông tin đưa ra rằng cặp đôi sẽ "mở hàng" cho Dispatch là một nam diễn viên và một thành viên của một nhóm nhạc thuộc hàng top của Kbiz. Trong khi đó, cả Kai Jennie đều là thần tượng do đó netizen càng thêm tò mò về cặp đôi diễn viên - idol vẫn nằm trong vòng bí mật này.


Tuy nhiên, vẫn còn 1 cặp diễn viên - idol vẫn chưa bị Dispatch khui.
Tuy nhiên, vẫn còn 1 cặp diễn viên - idol vẫn chưa bị Dispatch khui.

Và theo nhiều tin đồn được lan truyền, không chỉ có hai mà đến 4 cặp đôi hiện đang nằm trong tay của Dispatch. Có lẽ Kai Jennie mới chỉ là phát súng đầu tiên và biết đâu được những cặp đôi tiếp theo mà Dispatch sẽ khui còn "khủng" hơn nữa thì sao.

Netizen cũng đồng loạt gọi tên hai "thánh ế" của Kpop đó chính là "quý bà Smell" Daesung và cô nàng Sunny của SNSD. Có vẻ như Daesung không có duyên với Dispatch khi chưa một lần nào, trang săn tin này chịu đăng tin hẹn hò của Daesung dù các fan có "nài nỉ" cỡ mấy.


Thanh xuân vẫn nợ Daesung một tin đồn hẹn hò.
Thanh xuân vẫn nợ Daesung một tin đồn hẹn hò.

Ngoài Daesung thì fan của SNSD cũng đang trông ngóng tin tức hẹn hò của cô nàng Sunny. Trong khi Sooyoung đã có ý định kết hôn và các thành viên đều đã từng hẹn hò thì Sunny vẫn chưa có động tĩnh gì trong suốt 11 năm hoạt động khiến các fan càng thêm nóng ruột.


Và Sunny cũng không ngoại lệ.
Sunny cũng không ngoại lệ.

Phản ứng hài hước của netizen sau khi nghe tin đồn về Dispatch:

- Ơn giời, Daesung vẫn còn 4 lượt quay. Xin mời Daesung lên quay nào.

DaesungSunny ơi, hai anh chị nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?

- Đây có lẽ là suy nghĩ của Daesung: "Trời, còn tận 4 cơ hội nữa mà lo gì. Chả lẽ anh đây lại quay vào ô mất lượt nữa sao?"

- Có khi nào 3 thành viên còn lại của BLACKPINK nằm trong 4 cặp đôi này không nhỉ? Nếu có thật chắc nhiều fan ngất mất.

- Tin vui đến rồi đây, DaesungSunny vẫn còn cơ hội nè.

Daesung ơi, có cơ hội nữa rồi thì hãy nắm bắt kĩ anh nha. Mọi người tin anh, V.I.P tin anh, YG tin anh và các huynh đệ cũng tin anh nữa.

-  Chị nhà em vừa xinh, vừa giàu có phóng khoáng, lại đại gia, vậy mà vẫn ế. Ai đó làm ơn khui chị Sunny nhà em đi.

Sunny ơi! Daesung ơi! Rốt cuộc anh chị cũng có cơ hội rồi nè. 

Có lẽ chẳng ai như fandom nhà SNSDBIGBANG bởi lúc nào cũng mong cho idol của mình vướng vào một tin hẹn hò như thế này. Từ giờ đến cuối năm vẫn còn rất nhiều thời gian và Dispatch vẫn còn đến 4 cặp đôi cơ mà. Thế nên các fan cũng đừng quá lo, bởi Daesung Sunny vẫn còn cơ hội nhé!      

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN ngay nhé!