Chen (EXO) tiếp tục bị chỉ trích vì ra nhạc giữa scandal kết hôn

22/01/2020, 11:40 GMT+07:00

Vừa qua, thông tin Chen (EXO) sẽ sớm kết hôn vì bạn gái mang thai khiến dư luận hoang mang, nội bộ fandom hỗn loạn. Nhiều người hâm mộ đòi tẩy chay Chen, yêu cầu SM loại anh khỏi đội hình của EXO. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều fan ủng hộ và lên tiếng bảo vệ Chen.

Giữa lúc "cuộc chiến" fandom chưa có dấu hiệu dừng lại, Chen lại khiến dư luận "dậy sóng" vì ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Knet được dịp chỉ trích anh là kẻ "mặt dày", không nghĩ đến người hâm mộ.

 
Chen tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của Knet.
Chen tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của Knet.

>>> Xem ngay: Tình hình fan tập trung yêu cầu Chen rời EXO: Chỉ 7 người tham gia

Chen "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới

Mặc dù EXO chưa có lịch trình comeback trong năm nhưng giọng ca chính của nhóm - Chen sẽ kết hợp với bộ đôi Hip Hop Dynamic Duo trong MV Alone. Teaser MV vừa được công bố cách đây không lâu và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. MV chính thức sẽ được ra mắt vào 23/1 sắp tới.

 
Chen sẽ góp giọng trong MV Alone, hợp tác cùng bộ đôi Hip Hop Dynamic Duo.
Chen sẽ góp giọng trong MV Alone, hợp tác cùng bộ đôi Hip Hop Dynamic Duo.

Trước đó, SM Entertainment không "thả thính" bất kỳ điều gì về việc Chen sẽ góp giọng trong một MV mới cùng Dynamic Duo. Sản phẩm này xuất hiện một cách bất ngờ khiến không ít người hâm mộ cũng phải ngỡ ngàng. Mọi thứ đến một cách đột ngột như lời tuyên bố sẽ kết hôn của Chen. Chính vì vậy, nam thần tượng lại phải đối diện với những ý kiến trái chiều từ Knet.

 
Với người hâm mộ, thông tin này cũng đột ngột như việc anh kết hôn.
Với người hâm mộ, thông tin này cũng đột ngột như việc anh kết hôn.

>>> Đừng bỏ lỡ: EXO Chen viết thư cho fan tuyên bố lấy vợ, thông báo bạn gái mang thai

Chen tiếp tục bị Knet chỉ trích

Giữa thời khắc "dầu sôi lửa bỏng", quyết định ra nhạc của Chen bị netizen Hàn tố là hành động ích kỷ. Khi nội bộ fandom còn chưa yên ắng, anh dường như "nhắm mắt, bịt tai", không nghĩ đến cảm xúc của fan. Bên dưới bài đăng về MV Alone có màn góp giọng của Chen, Knet đã để lại những bình luận rất tiêu cực về anh.

- "Anh ta hoàn toàn phớt lờ fan kìa… Cái thái độ gì thế, làm tôi sởn da gà".

- "Hắn ta có đang suy nghĩ không đấy?"

- "Nếu là idol thì ít nhất cũng phải dùng biện pháp tránh thai chứ".

- "Tốt, giờ anh có thể gia nhập Dynamic Duo với tư cách thành viên mới".

- "Có vẻ anh ta vẫn đang sống tốt nhỉ. Những người gây chuyện thì chẳng bao giờ dọn dẹp hậu quả. Đúng là tên ngốc chả ra đâu vào đâu".

- "Đáng ngạc nhiên trước cách anh ta phớt lờ mọi thứ".

- "Mặt dày ghê".

 
Knet đang lên án dữ dội hành động của Chen khi fandom còn chưa yên ắng.
Knet đang lên án dữ dội hành động của Chen khi fandom còn chưa yên ắng.

>>> Bài viết liên quan: Phản ứng trái ngược của fan khi thành viên EXO và Super Junior kết hôn

Việc ra mắt một sản phẩm âm nhạc ngay lúc này có vẻ không phải là quyết định đúng đắn của Chen. Ngay cả khi nhiều người hâm mộ vẫn bảo vệ anh trước "bão tố", song Chen vẫn nên để sự việc có thời gian lắng xuống.

NỘI CHIẾN FANDOM EXO-L VÌ CHEN THÔNG BÁO CƯỚI VỢ

Ngày 13/1/2020, Chen (EXO) gửi đến người hâm mộ của mình một lá thư tay. Nội dung lá thư thông báo về việc anh sẽ kết hôn vì bạn gái mang thai.  Bắt đầu từ thông báo này, một cuộc nội chiến trong fandom của EXO đã diễn ra.

Đại diện EXO-L ACE đã gửi thư đến SM, yêu cầu loại Chen khỏi EXO, nếu không họ sẽ không tiếp tục ủng hộ nhóm trong thời gian tới. Nội dung lá thư chỉ rõ việc Chen kết hôn là xem thường người hâm mộ, gây ảnh hưởng đến lịch trình của EXO. Sau đó, fansite này cũng tổ chức cuộc biểu tình, tập hợp fan trước tòa nhà SM, cầm banner khẩu hiệu "Chen Out".

Mặt khác, một fansite quốc tế của EXO, đại diện cho toàn thể EXO-L đã lên tiếng bảo vệ Chen. Họ đồng lòng yêu cầu SM giữ Chen lại và kêu gọi báo cáo tài khoản EXO-L ACE. Đông đảo người hâm mộ cho rằng EXO-L ACE không đại diện cho tiếng nói của toàn thể người hâm mộ của EXO. Phần lớn người hâm mộ EXO vẫn mong nhóm tiếp tục hoạt động với đội hình 9 người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​