Netizen bất ngờ ghét bỏ Tống Uy Long trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

18/08/2020, 09:35 GMT+07:00

Ngay từ những tập đầu lên sóng, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã thu hút được lượng người xem khá lớn. Bộ phim cũng khiến netizen bình luận nhiều trên mạng xã hội, đặc biệt là về các nhân vật trong phim.

Gần nhất, cư dân mạng không ngừng bàn tán về chi tiết Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) rời khỏi gia đình Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) trong suốt 9 năm. Không chỉ ghét bỏ biên kịch, người xem còn không hài lòng với Lăng Tiêu khi anh đi biền biệt 9 năm mà không một lần trở về thăm người cha nuôi của mình.

 
Gia đình 5 người của Lý Tiêm Tiêm bị phá vỡ khiến khán giả đau lòng. (Ảnh: Weibo)
Gia đình 5 người của Lý Tiêm Tiêm bị phá vỡ khiến khán giả đau lòng. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: "Bó tay" trước những lỗi sai "ngớ ngẩn" trong phim Hoa ngữ

Người xem chỉ trích Lăng Tiêu vì bỏ đi suốt 9 năm

Trong những tập phim mới nhất của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, 3 anh em Lăng Tiêu, Lý Tiêm Tiêm và Hạ Tử Thu sẽ phải tạm chia xa. Cụ thể, theo bộ phim thì Lăng Tiêu vì mẹ ở Singapore gặp tai nạn nên phải sang đó du học và chăm sóc cho bà. Còn Hạ Tử Thu, anh vì lo sẽ trở thành gánh nặng cho cha nuôi lại thêm việc người cha ruột trở về gây chuyện nên quyết định đi du học.

 
Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu phải rời xa Lý Tiêm Tiêm. (Ảnh: Weibo).
Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu phải rời xa Lý Tiêm Tiêm. (Ảnh: Weibo).

Mặc dù cùng rời xa Lý Tiêm Tiêm trong 9 năm nhưng Hạ Tử Thu lại được cảm thông còn Lăng Tiêu lại bị chỉ trích. Theo khán giả, việc Lăng Tiêu không trở về thăm hai người cha lấy một lần trong suốt 9 năm là điều khó chấp nhận được bởi anh không giống Hạ Tử Thu bị áp lực tiền bạc đè lên vai.

Được biết, Hạ Tử Thu sau khi ra nước ngoài lại một lần nữa bị cha ruột bỏ rơi, phải vừa làm vừa học và không có đủ khả năng để trở về nhà. Trong khi đó, Lăng Tiêu có đủ khả năng tài chính nhưng vẫn không trở về. Anh bị chỉ trích là như "thánh mẫu" vì có thể bỏ qua việc bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ để chăm sóc cho bà suốt 9 năm. Ngoài ra, người xem cũng cảm thấy vô cùng bức bối khi trong 9 năm đó, Lăng Tiêu ở bên cô em gái ruột “chảnh chọe” rồi sau này trở về, yêu Lý Tiêm Tiêm như không có gì xảy ra.

 
Hạ Tử Thu được người xem cảm thông... (Ảnh: Weibo)
Hạ Tử Thu được người xem cảm thông... (Ảnh: Weibo)

 
Còn Lăng Tiêu thì không. (Ảnh: Weibo)
Còn Lăng Tiêu thì không. (Ảnh: Weibo)

>> Có thể bạn chưa xem: 5 bộ phim Hoa ngữ hot nhất năm 2020

Lăng Tiêu cũng có nỗi khổ riêng

Trước việc nhiều người xem trách móc Lăng Tiêu, người hâm mộ của Tống Uy Long đã lên tiếng bênh vực, cho rằng Lăng Tiêu đi biền biệt 9 năm không trở về là có nỗi khổ. Theo một số nguồn tin tiết lộ về nội dung phim thì Lăng Tiêu khi ở Singapore đã bị mẹ giấu hộ chiếu, đồng thời bị trầm cảm phải dùng thuốc trong suốt quãng thời gian đó nên không thể trở về.

 
Lăng Tiêu cũng có nỗi khổ riêng nên không thể trở về. (Ảnh: Weibo)
Lăng Tiêu cũng có nỗi khổ riêng nên không thể trở về. (Ảnh: Weibo)

Bên cạnh đó, trong những năm Lăng Tiêu rời xa gia đình Lý Tiêm Tiêm, anh vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện chứ không hề cắt đứt liên lạc với hai người cha của mình. Dù vậy, người xem vẫn khó lòng chấp nhận được việc Lăng Tiêu ở bên mẹ và em gái ruột, thậm chí có người còn ghét lây sang cả Tống Uy Long vì anh diễn vai Lăng Tiêu quá đạt.

 
Sau 9 năm xa cách, Lý Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu sẽ đoàn tụ trở lại. (Ảnh: Weibo)
Sau 9 năm xa cách, Lý Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu sẽ đoàn tụ trở lại. (Ảnh: Weibo)

>> Có thể bạn quan tâm: Vai diễn được dân mạng Hàn yêu thích nhất trên phim Hoa ngữ

Khiến người xem không ngừng bàn tán, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã và đang cho thấy sức hút của mình. Hi vọng trong thời gian tới, bộ phim sẽ tiếp tục được khán giả quan tâm theo dõi, đặc biệt là khi Lấy Danh Nghĩa Người Nhà sắp bước vào những tình tiết gay cấn, éo le.

LẤY DANH NGHĨA NGƯỜI NHÀ: BỘ PHIM CHINH PHỤC KHÁN GIẢ NHỜ NỘI DUNG HẤP DẪN

Lên sóng không lâu, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã nhanh chóng trở thành bộ phim được nhiều người yêu mến. Sở dĩ phim thu hút khán giả là bởi có nhiều tình tiết thú vị như việc Lý Tiêm Tiêm có 2 ông anh đẹp trai, học giỏi dù họ không cùng huyết thống.

Cả 3 đã có quãng thời gian tuổi thơ đẹp đẽ, và chính tình tiết này đã giúp phim thu hút người xem. Ngoài ra, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà còn ghi điểm nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất ổn định như Trương Tân Thành, Đàm Tùng Vận và Tống Uy Long.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!