Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Vietnam Young Lions – Sáng tạo vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

13/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Hai cuộc thi này được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm những tài năng ngành Marketing & Communication đại diện Việt Nam chinh phục các đấu trường quốc tế.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Vietnam Young Lions – Sáng tạo vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Nestlé Việt Nam và phương châm “Tạo Giá Trị Chung”

Công ty Nestlé Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Nestlé, tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe có trụ sở tại Vevey – Thụy Sỹ và có mặt trên 190 quốc gia trên thế giới, có mục đích tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và những thế hệ mai sau.

Được dẫn dắt bởi các giá trị bắt nguồn từ sự tôn trọng của tập đoàn, Nestlé làm việc cùng với các đối tác để tạo ra giá trị chung – vừa đóng góp cho xã hội đồng thời đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh của công ty. Nestlé gọi đây là phương châm hoạt động “Tạo Giá Trị Chung” và gắn liền trong mọi hoạt động. Cá nhân và gia đình, cộng đồng và hành tinh là ba nhóm tác động mà công ty hướng đến dựa trên những nỗ lực được gắn kết với nhau thông qua các cam kết chung mà từ các cam kết ấy giúp Nestlé đạt được mục tiêu của mình đến năm 2030 phù hợp với lộ trình của các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc (SGDs).

▪️ Đối với cá nhân và gia đình: xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

▪️ Đối với cộng đồng: giúp phát triển cộng đồng thịnh vượng và bền vững.

▪️ Đối với hành tinh: bảo vệ tài nguyên cho thế hệ tương lai.

Bệ phóng cho nhiều thế hệ tài năng trẻ

Tập đoàn cũng luôn tiên phong trong những nỗ lực tìm kiếm tài năng và phát triển con người, đề cao những ý tưởng đột phá và mang lại giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh những chương trình tuyển dụng nhân tài thường niên, Nestlé còn tài trợ cho nhiều cuộc thi, đóng vai trò bệ phóng cho nhiều thế hệ tài năng trẻ. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Nestlé đồng hành cùng Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes, tìm kiếm những đội thi ưu tú đại diện Việt Nam chinh phục các đấu trường quốc tế.

 
Đại diện Nestlé Việt Nam cùng đại diện Ban tổ chức - AIM Academy
Đại diện Nestlé Việt Nam cùng đại diện Ban tổ chức - AIM Academy

Vietnam Young Lions 2020-2021 do AIM Academy tổ chức, bao gồm 4 hạng mục: Marketers, Digital, PR, Film & Integrated cùng 2 bảng đấu: Sinh viên và Chuyên nghiệp. Đối tượng tham gia là các bạn trẻ dưới 30 tuổi.

Các đội đạt giải Vàng mỗi hạng mục bảng Chuyên nghiệp sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Young Lions (Cannes Lions, Pháp).

Các đội đạt giải Bạc mỗi hạng mục bảng Chuyên nghiệp sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Young Spikes (Spikes Asia, Singapore).

Các đội đạt giải Vàng mỗi hạng mục bảng Sinh viên sẽ được đến Singapore tham dự Liên hoa sáng tạo Spikes Asia.

Sáng tạo vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Cuộc thi năm nay mang đến một chủ đề đặc biệt “Creativity For A Better Vietnam”. Nestlé sẽ đóng vai trò nhà tài trợ kim cương, trực tiếp ra đề cho hạng mục PR (public relations).

 
Các thí sinh trình bày phần thi của mình trong vòng Chung kết
Các thí sinh trình bày phần thi của mình trong vòng Chung kết

Các bạn thí sinh sẽ được thử sức với một bản chiến lược PR nhằm giải quyết một vấn đề do thương hiệu đặt ra, liên quan mật thiết đến những vấn đề chung như xã hội, môi trường, phát triển con người, nâng cao đời sống cộng đồng… Đây cũng là chủ đề mà Nestlé luôn quan tâm dựa trên phương châm hoạt động “Tạo Giá Trị Chung” của mình. Sự sáng tạo không nên chỉ dừng lại ở bản thân hay doanh nghiệp. Sự sáng tạo đáng trân trọng hơn hết là sáng tạo vì cuộc sống chung.

Các bạn thí sinh hạng mục PR không chỉ được thử sức và đánh giá dựa trên các chuẩn mực Marketing & Communication của một tập đoàn đa quốc gia, mà còn được lan tỏa những ý tưởng của bản thân đối với các vấn đề chung của Việt Nam.

Cuộc thi sẽ đóng cổng đăng ký vào ngày 15.10.2020. Nhanh chóng tham gia để không bỏ lỡ mùa thi duy nhất trong 2 năm: vietnamyounglions.net

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức AIM Academy – Trung tâm đào tạo Marketing & Communication: aimacademy.vn