Nên làm gì khi đến nhà người yêu ngày Tết phải rửa một “núi” bát đĩa?

12/02/2018, 14:30 GMT+07:00

Ngày Tết về ra mắt nhà người yêu với đống bát đĩa cao hơn núi chắc hẳn sẽ là nỗi sợ hãi đối với hội chị em. Và bạn cũng đang thắc mắc, lo lắng lắm thế nào để có thể giải quyết êm đẹp và để lại ấn tượng tốt đối với gia đình anh ấy đúng không?

Tết đến nơi rồi, có lẽ không còn là nỗi mong chờ lì xì hay mong chờ để bận quần áo đẹp, với các bạn gái thì việc ra mắt nhà người yêu và rửa chồng bát đĩa “cao hơn núi” chính là nỗi ám ảnh. Chưa có chồng, chưa người yêu thì Tết đến sẽ lại “đau đầu” với tá câu hỏi rằng bao giờ lấy chồng, sao không đưa anh nào về ra mắt. Chung quy lại dù có người yêu hay chưa có người yêu thì đều mệt, rất mệt!

Nên làm gì khi đến nhà người yêu ngày Tết phải rửa một “núi” bát đĩa?

Về ra mắt nhà người yêu là sự kiện vô cùng quan trọng

Có nhiều câu chuyện của các “nàng” khi lần đầu về ra mắt gia đình người yêu ám ảnh đến nỗi không thể nào quên. Nếu bạn gặp trường hợp khi về nhà chàng với một đống bát đĩa “cao ngất trời” thì bạn sẽ hành xử như thế nào cho hợp lý?

Chắc hẳn đây là mối quan tâm chung của các chị em ngày Tết, bởi vì câu chuyện này muôn đời vẫn chưa ai có thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Mà rốt cuộc chắc cũng nào có ai biết được làm thế nào ngoài “ngậm ngùi” xử lý hết “núi” bát đĩa mà miệng vẫn “cười tươi như hoa”.

Nên làm gì khi đến nhà người yêu ngày Tết phải rửa một “núi” bát đĩa?

Dù thế nào cũng hãy là một cô gái tinh tế nhé cô gái! 

Chuyện con gái đến nhà người yêu chơi không còn là câu chuyện xa lạ gì, thế nhưng những tình huống xảy ra luôn nhận được sự quan tâm, tò mò từ nhiều người. Có người thì cho rằng chuyện bếp núc vốn dĩ là chuyện của phụ nữ nên việc rửa bát chẳng có gì phải ngại hết. Bên cạnh đó một số chị em thì quan niệm mình không phải giúp việc nên tại sao một mình phải rửa hết đống bát đĩa cao chất ngất đó.

Nếu anh người yêu khéo léo thì có thể phụ giúp người yêu mình “xử lý” còn những anh chàng vô tâm thì có lẽ sau ngày hôm đó cô gái cũng nói lời tạm biệt luôn. Tất nhiên bạn cũng chớ nên tỏ thái độ khó chịu, cau có khi gặp phải trường hợp đến nhà người yêu với đống bát đĩa cao ngút như thế.

Nên làm gì khi đến nhà người yêu ngày Tết phải rửa một “núi” bát đĩa?

Một cô gái hiện đại sẽ khéo léo trong cách đối nhân xử thế...

Hoặc nếu như khéo léo hơn thì bạn có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của ai đó vì số lượng bát đĩa quá nhiều. Bạn cũng đừng quên nở nụ cười tươi khi nói lời nhờ cậy người nhà anh ấy nhé, bởi nụ cười luôn mang lại nhiều thiện cảm cho người đối diện. Thái độ “bằng mặt nhưng không bằng lòng” cũng sẽ khiến bạn cảm thấy bức bối, không thể vờ vui vẻ mãi như thế!

Đây là một câu hỏi vô cùng khó, vì chẳng một ai biết được bản thân nên làm thế nào để không mất điểm trong mắt người nhà anh ấy trong ngày quan trọng. Vì ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng vô cùng quan trọng mà.

Ảnh: Internet.