Nói không với bao cao su để "chiều" người ấy, bạn đang tự "giết chết" mình

18/10/2017, 09:00 GMT+07:00

Theo thống kê có tới 85% số người mắc bệnh xã hội nguyên nhân là do quan hệ tình dục không an toàn. Không đeo bao khi quan hệ, bạn đang tự hại mình đấy.

Việc sử dụng bao cao su khiến cho "đối tác" của tôi luôn cảm thấy khó chịu và không thể "thoả mãn". Vì để chiều anh ấy nên tôi đã đồng ý quan hệ mà không sử dụng "áo mưa". Thế nhưng tôi luôn rất lo lắng, vì hiện nay có rất nhiều bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Liệu có cách nào để làm chuyện đó không dùng bao nhưng vẫn an toàn không? 

Trong tình yêu đôi lứa, bao cao su nhiều khi được cho là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của nhiều cặp đôi yêu nhau. Theo như Papa Salif Sow, quản lý cao cấp của đội phòng chống HIV thuộc tổ chức Bill and Melinda Gates Foundation cho biết: “Nhiều cặp đôi thường nghĩ, việc đeo bao cao su khi quan hệ tình dục chẳng khác nào mặc áo mưa khi tắm”.


Bao cao su không làm giảm "khoái cảm" như nhiều người vẫn nghĩ
Bao cao su không làm giảm "khoái cảm" như nhiều người vẫn nghĩ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc cánh mày râu thường không muốn "đeo bao" trong những cuộc mây mưa của mình. Chẳng han như khi quan hệ, lúc cảm xúc của anh chàng đang được "dâng cao", thực khó để họ dừng lại mang bao cao su, bởi chỉ một thao tác nhỏ này nó cũng có thể làm gián đoạn cảm xúc. Bên cạnh đó, nhiều chàng trai cũng không thích sử dụng vì bao sao su vì nó khiến họ giảm cảm giác không được "thoả mãn" khi quan hệ.

Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng bao cao su không làm giảm sự "khoái cảm" của đàn ông trong mỗi lần quan hệ, thậm chí nó còn giúp "cánh mày râu" dễ dàng "thăng hoa" hơn.

Khi sử dụng, công dụng của bao cao su không chỉ khiến “cậu bé” trở nên dai sức hơn bình thường vì nó giúp giữ máu nhẹ ở khu vực tĩnh mạch bên ngoài cùng mà dụng cụ này còn kéo dài tối đa khả năng “đứng nghiêm” của “cậu bé”. Ngoài ra, trong mỗi chiếc bao cao su luôn có chứa lớp chất bôi trơn, làm giảm thiểu được nguy cơ bị tổn thương cho "cậu nhỏ" mỗi lần quan hệ.

Ngày nay, có nhiều kiểu bao cao su được thiết kế với mục đích làm tăng khoái cảm cho người dùng như có gai, gân, sọc, mang mùi hương… Vì thế, bao cao su không phải như nhiều người vẫn thường nghĩ, có chăng cũng chỉ vì kiến thức về việc sử dụng bao của các anh chàng vẫn còn hạn chế, nên mua hàng một cách đại khái. Việc lựa chọn không đúng kích cỡ, chủng loại bao phù hợp mới chính là nguyên nhân gây ra việc giảm "khoái cảm".


Hãy lựa chọn đúng kích cỡ, chủng loại phù hợp với "cậu nhỏ"
Hãy lựa chọn đúng kích cỡ, chủng loại phù hợp với "cậu nhỏ"

Điều quan trọng mà bạn cũng cần lưu ý là không nên chỉ vì "chiều" anh ấy mà quyết định không sử dụng bao cao su khi quan hệ, việc này rất nguy hiểm cho cả hai bạn. Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, rất nhiều phụ nữ bị nhiễm HIV chỉ vì lý do "buồn cười" này. 

Bao cao su là công cụ tốt nhất giúp bạn phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai, HIV,... Hiện nay, thực tế chưa có các biện pháp khác giúp hỗ trợ "chuyện ấy" ngoài bao cao su để đảm bảo an toàn khi quan hệ. Và nếu thực sự muốn phòng tránh, hãy thuyết phục cho "đối tác" bạn hiểu và sử sụng nó. Vì nếu một chàng trai thực sự yêu, hiểu và muốn tốt cho bạn thì việc này cũng không có khó khăn gì.

Để thuyết phục cũng như "gạ gẫm" chàng thực hiện chuyện này hiệu quả hơn, bạn nên khuyên anh ấy sử dụng bao cao su đúng kích cỡ với "cậu nhỏ", loại bao được khuyên dùng là loại làm bằng chất polyurethane, có hình xoắn hoặc hình bóng đèn ở đầu; vào lúc đúng thời điểm, hãy hỗ trợ chàng đeo bao thật nhanh. Tất cả những điều này sẽ giúp cho anh ấy có cảm giác thoải mái nhất khi "mặc áo mưa" lúc "lâm trận". 

Ảnh Tổng hợp.