Né tránh không bằng tận hưởng, mùa Tết tất bật sẽ càng thêm đáng nhớ

23/01/2019, 18:45 GMT+07:00

Lung linh, rực rỡ nhất và đồng thời cũng là mùa bận rộn nhất trong năm, nhưng mùa Tết cuối năm phải chăng vẫn là khoảng thời gian để có những trải nghiệm

Lung linh, rực rỡ nhất và đồng thời cũng là mùa bận rộn nhất trong năm, nhưng mùa Tết cuối năm phải chăng vẫn là khoảng thời gian bạn xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất? Nếu câu trả lời là có, tại sao không cùng Heineken tận hưởng trọn vẹn chính từ những tất bật cho những ngày Tết càng thêm đáng nhớ.

Tất bật luôn là một phần của Tết

Khi những luồng gió se se lạnh bắt đầu len lỏi trong giai điệu rộn ràng của những giai điệu mùa Xuân thì cũng là lúc những ngày Tết đã chạm cửa. Những con phố thân thuộc như khoác trên mình bộ cánh lung linh, huyền ảo nhất, những cuộc vui cũng tăng “nhiệt” hơn bên bạn bè để cùng nhìn lại một năm đã qua với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ. Đó chỉ là một trong rất nhiều lý do để mùa lễ hội cuối năm là dịp được trông chờ nhất trong năm

Nhưng cũng thật dễ hiểu vì sao  những ngày Tết  lúc nào cũng bận rộn, tất bật, đôi khi lại khiến ta vơi đi cảm giác hân hoan đón chờ khoảng thời gian tuyệt vời này. Hãy nhìn xem, mọi ngóc ngách trong nhà đều cần phải dọn dẹp, mâm ngũ quả cũng phải sẵn sàng, cây mai ngày Tết cũng cần phải được chăm chút, những tủ lạnh càng cần được lấp đầy bia cho những bữa tiệc tối bên gia đình và các chiến hữu.

Né tránh không bằng tận hưởng, mùa Tết tất bật sẽ càng thêm đáng nhớ

Tuy nhiên, không phải 100% mùa Tết đều diễn ra thật hoàn hảo theo cái cách mà bạn vẫn thường hay kỳ vọng. Phải chăng sự bận rộn của mùa lễ hội, đôi khi kéo theo những sự cố bất ngờ lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác? Còn gì tuyệt vời hơn là được cùng nhau chăm chút cho những bữa tiệc, những chuyến đi chơi xa, và rồi tận hưởng trọn vẹn chính những giây phút tất bật ấy để những ngày cuối năm thêm ý nghĩa! 

Nhìn khác đi để tận hưởng mùa Tết thêm trọn vẹn

“10% cuộc sống của bạn đến từ những điều xảy ra với bạn. Nhưng 90% cuộc sống được quyết định bởi cách bạn phản ứng trước các tình huống đó” (Stephen Covey). Nếu tất bật đã là một phần của lễ hội, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cách đón nhận những tất bật ấy. Đôi khi những tình huống khó đỡ lại trở nên đặc biệt nếu bạn biết cách tận hưởng chúng

Loạt clip mới nhất được Heineken ra mắt dành riêng cho mùa lễ hội năm nay chính là những góc nhìn đầy mới lạ cho hàng loạt những tình huống bất ngờ mà ai cũng có thể gặp phải trong những ngày cuối năm bận rộn này: . 

Tiệc đang tưng bừng, pháo hoa cũng đã sẵn sàng để cả hội cùng “sống ảo”. “Giờ G” đã điểm, pháo hoa lại bỗng chốc “chệch nhịp”. Nhưng sự cố bất ngờ này không hẳn là trở ngại của cuộc vui mà lại khiến cuộc vui thêm đáng nhớ. 

Hay khi bạn tự tin trổ tài nấu bữa tối ra mắt gia đình bạn gái, nhưng lại suýt gây nên một vụ hỏa hoạn trong bếp. Nhưng đôi khi chỉ một cú chạm chai tuyệt vời của bố vợ tương lai, bạn biết mình đã được cứu một “bàn thua trông thấy”. 

Sự cố bất ngờ không làm mùa Tết của bạn thiếu trọn vẹn, mà đôi khi còn tạo nên những phong vị đặc biệt, khiến cuộc vui thêm đáng nhớ. 

Né tránh không bằng tận hưởng, mùa Tết tất bật sẽ càng thêm đáng nhớ

Hài hước, dí dỏm theo một phong cách “chỉ có thể là Heineken”, loạt video clip hưởng ứng mùa lễ hội từ Heineken nhanh chóng trở thành điểm nhấn ấn tượng đối với người hâm mộ nhờ góc nhìn hoàn toàn mới, khác biệt mà vẫn gần gũi với những cách tận hưởng cuộc vui đầy bất ngờ. Những tình huống được nhắc đến trong loạt video clip từ Heineken đều là những tình huống đời thường mà bất kỳ ai cũng có thể đối mặt khi mùa lễ hội đến. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn mọi việc ở một hướng khác đi, suy nghĩ theo một cách tích cực hơn, mới mẻ hơn thì những tình huống này lại vô tình tạo nên những sắc màu khó quên cho mùa lễ hội của mỗi người. Không có một định nghĩa hoàn hảo nào cho một cuộc vui trọn vẹn. Hay nói cách khác, mùa lễ hội trọn vẹn không ở đâu xa mà ở cách ta chọn đón nhận nó với thái độ như thế nào mà thôi.

Là thương hiệu bia được ưa chuộng trên toàn thế giới, Heineken xứng danh là hương vị thượng hạng cho những cuộc vui gắn kết triệu triệu người hâm mộ. Xuyên suốt mùa lễ hội năm nay, Heineken sẽ mang đến một nguồn cảm hứng mới được thể hiện qua những đoạn phim quảng cáo sáng tạo, những thông điệp ấn tượng giúp nắm bắt trọn vẹn cảm xúc của người hâm mộ tại những thời điểm, những tình huống và những không gian đặc trưng.  Ngay từ bây giờ, hãy cùng Heineken tận hưởng mùa lễ hội trọn vẹn nhé!

Từ 15/10/2018 đến 22/02/2019, khách hàng có cơ hội thu thập 03 mã số dự thưởng trong thùng Heineken Tết 24 lon cao để đổi được 01 chai Heineken Magnum 1,5L. Hãy nhanh tay liên hệ hotline 1800 6114 hoặc truy cập vào website www.heineken.com/vn/Tet/ để biết thêm chi tiết về chương trình Quà tặng mùa lễ hội 2019 của Heineken, và sẵn sàng chào đón món quà hoàn hảo Heineken Magnum đến với những cuộc vui của bạn trong mùa lễ hội này nhé!

Né tránh không bằng tận hưởng, mùa Tết tất bật sẽ càng thêm đáng nhớ