Chàng trai "siêu can đảm" cắt vụn hết son của bạn gái vì mải chơi game

10/04/2017, 11:15 GMT+07:00

Liệu thế lực nào có thể "cứu vớt" được chàng trai khi bạn gái phát hiện ra cảnh tượng kinh hoàng...

Nếu bạn chưa nghĩ ra cách để trị những thói xấu của bạn gái mình thì hãy học tập anh chàng này nhé.

Nếu game thường là sở thích của con trai, thì son môi là niềm đam mê bất diệt của các cô gái. Phái nữ chúng ta dường như chẳng thiếu gì cách để trị anh bạn trai ngày đêm vùi đầu vào game. Nhưng ngược lại, nếu người mê game lại chính là các cô nàng thì sao nhỉ? Nếu bạn gái cứ mải cắm mặt vào chiếc điện thoại với hàng loạt trò chơi điện tử thì các chàng trai sẽ trừng trị như thế nào?

Mới đây, đoạn video của một anh chàng thẳng tay trị tội bạn gái khi mải chơi game bằng cách, dùng dao cắt hết tất cả các thỏi son được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến hội chị em thực sự “choáng váng”, còn cánh mày râu thì được phen hả hê sung sướng.

Theo dõi đoạn video này có thể thấy, nữ chính nằm 1 chỗ và mải mê chơi game trên chiếc điện thoại không thèm để ý tới cậu bạn trai đang “điên tiết”. Nói mãi không nghe, chàng trai đã lên kế hoạch trừng trị với cả kho son của cô bạn gái. Lần lượt, anh chàng dùng dao chặt từng thỏi son với những lời đe dọa sắt đá.

Kết quả là đây.
Kết quả là đây.

Tuy nhiên, cô nàng vẫn ngoan cố chơi nốt ván mà không để ý tủ son đăt tiền của mình đã ra đi vĩnh viễn. Kết quả chung cuộc, chàng trai "thắng đậm" với nguyên đống son bị chặt vụn. Và tất nhiên, cái kết của màn chặt son này còn là một ẩn số đối với cư dân mạng với nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng sẽ nổi điên theo đúng nghĩa "một con quỷ được triệu hồi".

Màn dùng son để trừng phạt này cũng không phải là lần đầu tiên. Cách đây đúng 1 tuần, hội chị em được phen khiếp vía khi chứng kiến cảnh nhiều thỏi son đỏ vỡ tan tành, nằm la liệt trên sàn nhà, mỗi nơi một mảnh. Đó là vì giận quá mất khôn, nghi ngờ người yêu lăng nhăng nên chàng trai đã vô tư đập hết tất cả khối tài sản quý giá của cô bạn gái.

Những thỏi son nằm la liệt trên mặt đất.
Những thỏi son nằm la liệt trên mặt đất. (Ảnh: Internet)

Dường như cảm thấy việc đánh vào "vật bất li thân" của hội con gái là khá hiệu quả để xử lí các cô nàng, nhiều chàng trai đã không ngần ngại "xử đẹp" tất cả lũ son môi đó.

Video được đăng tải bởi tài khoản cá nhân có tên N.B.L. đã nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía dư luận, tuy không ít ý kiến cho rằng, có lẽ đây chỉ là một đoạn video được dựng lên để câu like mà thôi. Dù thế nào đi nữa thì nó cũng đã “khuấy đảo” mạng xã hội khiến chị em nhìn mà xót xa, còn anh em lại ủng hộ nhiệt tình cho hành động dũng cảm của chàng trai này.