Né ngay đàn ông tán gái kiểu này nếu chị em không muốn khổ dài dài

24/04/2017, 07:56 GMT+07:00

Nếu bạn đang có những “cái đuôi” giống như dưới đây, thì đừng vội mủi lòng mà hãy cân nhắc thật kĩ nhé!

Đừng bỏ qua cảm nhận của bạn về những ấn tượng đầu tiên dành cho đối phương. Dù có cố gắng tỏ ra hoàn hảo đến mức nào, thì cái gì đã thuộc về bản chất sẽ khó mà tách biệt khỏi hành động và suy nghĩ của con người. Và nếu bạn đang có những “cái đuôi” giống như dưới đây, thì đừng vội mủi lòng mà hãy cân nhắc thật kĩ nhé!

Đàn ông quá ủy mị, yếu đuối

Chắc hẳn, các cô nàng sẽ dễ dàng rung động với một anh chàng “dám” rơi nước mắt vì mình. Vì đối với đàn ông, nước mắt là điều vô cùng tối kị. Nếu họ khóc vì bạn thì có nghĩa là họ rất yêu và cần bạn. Điều này khiến chị em cảm thấy giá trị của mình được nâng lên trong mắt đối phương.


Mọi cô nàng đều muốn có được một chỗ dựa mạnh mẽ và vững chắc. (Ảnh: Internet)
Mọi cô nàng đều muốn có được một chỗ dựa mạnh mẽ và vững chắc. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, sẽ có lúc cũng chính những giọt nước mắt ấy, khiến các nàng cảm thấy mông lung về đối phương. Trên thực tế, mọi cô nàng đều muốn có được một chỗ dựa mạnh mẽ và vững chắc, có thể che chở cho họ mọi giông bão cuộc đời. Nhưng những điều đó thường không thể đến từ một anh chàng quá yếu đuối, luôn lấy nước mắt ra làm vũ khí đánh vào tâm lí con người.

Anh chàng quá phung phí lời khen ngợi

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, có rất nhiều anh chàng đã dùng bí kíp này làm vũ khí đi tán gái. Thế nhưng, cái gì quá cũng thành lố và phản tác dụng. Các chị em cần đề phòng một anh chàng quá mồm mép, dẻo miệng, không tiếc lời khen ngợi và liên tục rót mật ngọt vào tai bạn. “Thính” đấy!

Một anh chàng quá phung phí lời khen thường rất kém sự chân thành. Anh ta sẽ không ngại mở lời khen với bất kì ai và bạn không phải là ngoại lệ. Những lời khen quá lộ liễu, bừa bãi rất rẻ tiền và không hề thành ý chút nào!

Ham muốn thể xác

Các nàng cần tỉnh táo và cho lui ngay nếu gặp phải loại đàn ông đang trong giai đoạn tán tỉnh mà lúc nào cũng chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm. Dù không thể đánh giá tất cả, nhưng những người như thế thường sẽ chỉ đến với bạn vì ham muốn thể xác mà thôi.

Có biệt tài khoe khoang


Những người tài giỏi thật sự thường sẽ rất khiêm tốn. (Ảnh: Internet)
Những người tài giỏi thật sự thường sẽ rất khiêm tốn. (Ảnh: Internet)

Những người tài giỏi thật sự thường sẽ rất khiêm tốn. Ngược lại, những anh chàng mở miệng là khoe khoang, dù bạn chẳng bao giờ hỏi đến, thì các nàng cần cân nhắc. Một người đàn ông chững chạc và tinh tế, họ không bao giờ phải nói ra mà luôn để đối phương tự cảm nhận. Chứ không phải kiểu “thùng rỗng kêu to”, cứ luôn miệng ba hoa về bản thân khi đi tán tỉnh một cô gái.

Bịa đặt

Có khá nhiều anh chàng thường thao thao bất tuyệt với những câu chuyện do chính anh ta tự dàn dựng lên để ghi điểm với nàng. Tuyệt nhiên, những thứ thuộc về hư cấu thường sẽ rất thiếu chân thực và logic. Và người tinh ý, sẽ không khó để nhận ra đâu là thật, đâu là bịa đặt. Một điểm nữa để dễ dàng nhận biết anh chàng bịa đặt, đó là anh ta thường sẽ rất nhanh quên những gì anh ta kể. Nếu không tin, bạn có thể thử ngay và luôn nhé!

Đàn ông bạo lựcĐàn ông bạo lực sẽ không thể nào mang lại hạnh phúc cho bạn trong tương lai. (Ảnh: Internet)

Đàn ông bạo lực sẽ không thể nào mang lại hạnh phúc cho bạn trong tương lai. (Ảnh: Internet)

Ngay từ giai đoạn tán tỉnh, nếu anh ta đã thể hiện sự nóng nảy, bạo lực và cách nói chuyện đầy gia trưởng, thì bạn nên tỉnh táo mà tìm cách trách xa. Bạo lực thuộc về bản chất, dù có cố giấu giếm như thế nào thì cũng có lúc mọi thứ bộc phát ra. Và chắc hẳn, chẳng cô nàng nào muốn cưới một người chồng vũ phu trong tương lai phải không nào?

Người ta thường nói, bạn sẽ biết rõ một người đàn ông vào những phút cuối của mối quan hệ chứ không phải là khi bắt đầu. Thế nhưng, nếu như không có bắt đầu thì làm gì có kết thúc, ngay từ đầu đã chọn sai thì chắc chắn kết quả  sẽ không bao giờ đúng nhé!