NCT khiến fan chìm đắm trong âm nhạc tại concert online

28/12/2020, 16:30 GMT+07:00

NCT với đội hình đầy đủ 22 thành viên (TAEYONG không thể tham dự do tái phát chấn thương) đã hoàn thành xuất sắc Online concert đầu tiên của nhóm NCT RESONANCE: Global Wave.


NCT gây choáng khi tụ họp đủ cách thành viên.
NCT gây choáng khi tụ họp đủ cách thành viên.

>>>Xem ngay: NCT lần đầu tổ chức concert với đội hình 23 người

NCT RESONANCE: Global Wave khiến fan mãn nhãn

Người hâm mộ trên toàn thế giới của NCT đã có khoảng thời gian 2h30 trọn vẹn cùng hòa mình vào những sân khấu bùng nổ của nhóm trình diễn lại những ca khúc của các nhóm NCT 127, NCT U, NCT DREAM và WayV từ ngày ra mắt đến hiện tại.


22 anh chàng mang đến những màn trình diễn chất lượng.
22 anh chàng mang đến những màn trình diễn chất lượng.

Các thành viên NCT với nhiệt huyết và tài năng sẵn có trong mình đã chiêu đãi các khán giả với 21 ca khúc mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, các sân khấu của NCT cũng được dàn dựng bắt mắt, kết hợp với hiệu ứng AR sống động, làm tăng phần hấp dẫn cho sân khấu biểu diễn hôm nay. Không chỉ dừng lại ở đó, kỹ thuật Multi-cam cũng được ứng dụng trong Online concert lần này của nhóm, phần nào hỗ trợ các fan trong việc tìm và ngắm thành viên yêu thích của mình giữa một "rừng mỹ nam an tĩnh".

>>> Đừng bỏ qua: Rộ tin đồn Red Velvet, NCT, Taeyeon sắp đến Việt Nam

Những màn trình diễn ấn tượng của NCT trong concert online

Boss  90’s Love là hai ca khúc chào sân của buổi diễn hôm nay, được thể hiện bởi các chàng trai NCT U. Ở phần trình diễn Boss, SUNGCHAN là thành viên đã thay thế TAEYONG để thể hiện ca khúc này cùng với các thành viên khác. Bên cạnh đó, JISUNG, em út cũng vì chấn thương nên không thể tham gia biểu diễn. Tuy nhiên, các fan vẫn có thể thấy JISUNG vừa ngồi và hát trên sân khấu cùng các anh.


Nhiều màn trình diễn được mong đợi.
Nhiều màn trình diễn được mong đợi.

Đến với concert hôm nay, WayV chính là unit đầu tiên thể hiện sự lôi cuốn của mình qua 2 ca khúc riêng của nhóm đó là Bad Alive Nectar. Tiếp nối là NCT DREAM với Ridin, Go và Deja Vu bùng nổ sức trẻ của các chàng trai. NCT 127 với sân khấu của Touch và Kick It cũng đủ làm nóng không khí của buổi diễn.


Các chàng trai đã nỗ lực hết sức mình.
Các chàng trai đã nỗ lực hết sức mình.

Bên cạnh những sân khấu hoành tráng của những bài hát trong Album mới phát hành như Work It, Make A Wish, Misfit thì NCT còn chuẩn bị cả những màn trình diễn cho các ca khúc được phát hành từ thời debut như The 7th Sense  Without you, kể cả “Baby Don’t Stop”, ca khúc được các fan yêu thích của bộ đôi TAEYONG và TEN; tuy nhiên, do chấn thương bất ngờ nên sân khấu của ca khúc này trong concert do một mình TEN thể hiện cùng hai vũ công, vị trí của TAEYONG được thay bằng những đoạn cut nhỏ trong MV. 


Fan mừng rỡ khi thấy được các thần tượng công phu chuẩn bị concert hoành tráng.
Fan mừng rỡ khi thấy được các thần tượng công phu chuẩn bị concert hoành tráng.

Trong Concert NCT RESONANCE: Global Wave lần này, đan xen giữa các tiết mục là VCR hành trình các thành viên đã trưởng thành theo năm tháng từ những chiếc video giới thiệu đầu tiên của NCT cho đến thời điểm hiện tại, mang đến cảm giác hoài niệm khi nhìn lại những chặng đường mà các chàng trai đã đi qua với bao thăng trầm. Bên cạnh đó, những sân khấu ballad của From Home, Faded In My Last Song, My Everything và Light Bulb cùng sân khấu All About You lần đầu xuất hiện cũng đủ làm ấm trái tim người hâm mộ toàn cầu với dàn vocal siêu đỉnh của NCT.


Các chàng trai chào fan hâm mộ.
Các chàng trai chào fan hâm mộ.

Kết thúc chuỗi những sân khấu đầy bùng nổ của NCT đó là bài hát chủ đề của Album lần này, với sự hợp sức của tất cả các thành viên trong RESONANCE với giai điệu mạnh mẽ, vũ đạo đồng đều, NCT 2020 chính thức khép lại concert hoành tráng của mình.

>>> Bạn đã bỏ qua: BTS ra MV bất ngờ khiến NCT 127 mất chỗ đứng trong lần trở lại

Ảnh: NVCC

NCT CẢM ƠN FAN HÂM MỘ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Concert online “NCT RESONANCE: Global Wave” cũng không thể thiếu những phần giao lưu của các thành viên với người hâm mộ, đặc biệt là ở phần sau chương trình biểu diễn, lúc các thành viên có nhiều thời gian để trò chuyện hơn với người hâm mộ. Bên cạnh những lời chào, lời giới thiệu bằng nhiều thứ tiếng của nhóm thì các thành viên cũng tiết lộ một chút về quá trình chuẩn bị cho concert.

JAEMIN đã chia sẻ JENO đã học được vũ đạo phần của TAEYONG chỉ trong vòng 1 tiếng trong phòng chờ và có thể biểu diễn thay TAEYONG hôm nay. JISUNG cũng nhân dịp concert hôm nay tiết lộ đến các fan một dự án trong tương lai của nhóm. Đặc biệt hơn cả, khi được hỏi về mục tiêu của NCT trong năm mới 2021 thì mọi người đều chia sẻ mục tiêu của mình là được gặp gỡ các fan trực tiếp. Bên cạnh đó, cũng không quên gửi lời cảm ơn và dặn dò các fan luôn phải cẩn thận cho đến khi chúng ta có thể gặp lại nhau.

Xem thêm tại đây!