NCT DREAM được "MTV ASIA SPOTLIGHT" là nghệ sĩ tiêu điểm tháng 5

06/05/2021, 15:00 GMT+07:00

NCT DREAM chính thức góp mặt trong danh sách "Idol triệu bản" khi số lượng đơn đặt trước cho Full album phòng thu đầu ta 'Hot Sauce’, đã vượt con số 1 triệu bản. Cụ thể, Album Hot Sauce đã ghi nhận tổng cộng 1,078,843 bản đặt trước, tính đến ngày 02/05.

 
NCT DREAM được công nhận là idol triệu bản.
NCT DREAM được công nhận là idol triệu bản.

Và ngay sau đó, ngày 4/5 MTV Asia thông qua tài khoản mạng xã hội của mình đã vinh danh NCT DREAM trong MTV Asia Spotlight. MTV Asia cũng chia sẻ: "Với thành tích càn quét hạng nhất của các bảng xếp hạng uy tín, nhóm nhạc nổi tiếng K-POP NCT DREAM đã trở thành 'Nghệ sĩ tiêu điểm của tháng 5', chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều buổi phỏng vấn và những nội dung độc quyền cùng với năng lượng đặc trưng và nét thu hút nổi bật của NCT DREAM". ''Sức mạnh thế hệ trẻ toàn cầu'' NCT DREAM (trực thuộc SM Entertainment) đã được chọn là Nghệ sĩ tháng 5 của MTV Asia Spotlight. 

 
''Sức mạnh thế hệ trẻ toàn cầu'' NCT DREAM (trực thuộc SM Entertainment) đã được chọn là Nghệ sĩ tháng 5 của MTV Asia Spotlight. ​
''Sức mạnh thế hệ trẻ toàn cầu'' NCT DREAM (trực thuộc SM Entertainment) đã được chọn là Nghệ sĩ tháng 5 của MTV Asia Spotlight. ​

MTV Asia Spotlight là chương trình của MTV Asia, nơi lựa chọn ra những nghệ sĩ nổi bật hàng tháng để giới thiệu âm nhạc và thực hiện các hoạt động của họ đến với công chúng. Nhiều nội dung khác nhau dành cho NCT DREAM vào tháng 5 trên MTV sẽ được phát sóng, điển hình như buổi phỏng vấn nhóm và sân khấu của ca khúc mới Hot Sauce. Các hoạt động được dự đoán sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả. 

 
NCT DREAM chứng minh thực lực của mình.
NCT DREAM chứng minh thực lực của mình.

Chương trình của NCT DREAM trên MTV sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình MTV Asia tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Phillipines, Indonesia và trên kênh YouTube chính thức của MTV Asia cùng các tài khoản mạng xã hội khác nhau để thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu.

NCT DREAM sẽ trở lại với Album đầu tay Hot Sauce và ca khúc chủ đề cùng tên vào lúc 16h, ngày 10/05 (VN), được phát hành trên nhiều trang âm nhạc trực tuyến khác nhau. Hãy chờ đón nguồn năng lượng bùng nổ từ các chàng trai nhé!

NCT KHIẾN FAN CHÌM ĐẮM TRONG CONCERT ONLINE

NCT với đội hình đầy đủ 22 thành viên (TAEYONG không thể tham dự do tái phát chấn thương) đã hoàn thành xuất sắc Online concert đầu tiên của nhóm NCT RESONANCE: Global Wave.

Người hâm mộ trên toàn thế giới của NCT đã có khoảng thời gian 2h30 trọn vẹn cùng hòa mình vào những sân khấu bùng nổ của nhóm trình diễn lại những ca khúc của các nhóm NCT 127, NCT U, NCT DREAM và WayV từ ngày ra mắt đến hiện tại.

Các thành viên NCT với nhiệt huyết và tài năng sẵn có trong mình đã chiêu đãi các khán giả với 21 ca khúc mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, các sân khấu của NCT cũng được dàn dựng bắt mắt, kết hợp với hiệu ứng AR sống động, làm tăng phần hấp dẫn cho sân khấu biểu diễn hôm nay. Không chỉ dừng lại ở đó, kỹ thuật Multi-cam cũng được ứng dụng trong Online concert lần này của nhóm, phần nào hỗ trợ các fan trong việc tìm và ngắm thành viên yêu thích của mình giữa một "rừng mỹ nam an tĩnh".