"Đàn em SNSD, Super Junior" - NCT DREAM xác nhận sẽ đến Việt Nam khiến fan háo hức

21/08/2019, 19:30 GMT+07:00

Mới đây, một thông tin vừa được xác nhận khiến người hâm mộ nhóm nhạc NCT DREAM nhà SM vô cùng vui mừng, vì tháng 8 này người hâm mộ có thể gặp các anh chàng tại Đà Nẵng Việt Nam.NCT

>>>Xem thêm: "Vườn bông" SM đổ bộ sân bay: Taeyeon hack tuổi siêu đỉnh, nữ thần Irene lộ lỗi trang điểm

Theo như thông báo vào ngày 27/8 tới nhóm nhạc đàn em của Super Junior - NCT DREAM sẽ có mặt tại Việt Nam để tham dự sự kiện khai trương một nhãn hàng. Đây là một sự kiện cũng như cơ hội để các fan hâm mộ Việt Nam có thể gặp được thần tượng gần nhất, và đây cũng là lần đầu các chàng trai nhà SM đặt chân đến mảnh đất hình chữ S.

NCT DREAM được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 25/8/2016 ở chương trình MCountdown. NCT là một tập hợp các chàng trai có quốc tịch khác nhau, ngoài việc hoạt động như một nhóm lớn, NCT sẽ chia thành nhiều nhóm nhỏ như NCT U, NCT 127NCT DREAM.

NCT là một dự án khá thú vị của nhà SM vì các thành viên trong NCT có thể hoạt động cùng lúc nhiều unit, số lượng thành viên sẽ được thay đổi theo từng đợt comeback.

>>>Có thể bạn quan tâm: SM ra mắt boygroup toàn cực phẩm từ SHINee - EXO - NCT, fan Kpop: "Tân binh này ai chơi lại?"

Vừa qua nhóm nhỏ NCT DREAM cũng cho ra mắt MV Boom với 6 chàng trai, nằm trong mini album thứ 3 We Boom. Đây là lần trở lại đầu tiên của của các chàng trai sau 11 tháng kể từ mini album thứ 2 We Go Up.

Do thuộc dự án đặc biệt nên khả năng nhóm NCT DREAM có thể tạm tan rã trong tương lai vì Renjun, Jeno, HaechanJaemin sinh năm 2000 đã đến tuổi trưởng thành tại Hàn Quốc và sẽ nối gót Mark (1999) rời nhóm, nhà SM sẽ bổ sung các thành viên mới vào nhóm để tiếp tục hoạt động. 

>>>Bài viết liên quan: Thảm đỏ MGMA 2019: TWICE, MAMAMOO xuất hiện bên dàn tân binh, vắng mặt BTS, BLACKPINK

Thành viên Mark gia nhập nhóm nhạc mới Super M với các thành viên Taemin (SHINee), Baekhyun (EXO), Kai (EXO), Ten, Lucas, Taeyong của NCT vào tháng 10 tới. Người hâm mộ có thể hy vọng nếu như 4 thành viên nối gót Mark sẽ gia nhập một nhóm nhạc khủng nào khác chăng? 

Nhưng hiện tại 6 chàng trai vẫn sẽ có mặt ở Việt Nam đủ đội hình nhé. Những ai sẽ tham gia sự kiện mới cùng NCT DREAM nào?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!