NCT 127 đạt giải nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam

10:45 08/09/2020

BTSBLACKPINK là 2 cái tên gây bão mạng tại Việt Nam trong thời gian vừa qua vì thiết lập nhiều kỷ lục. Thế nhưng mới đây, giải nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam lại không gọi tên BTS hay BLACKPINK.

NCT 127 chính là cái tên ẵm trọn giải thưởng này khiến cư dân mạng có phần kinh ngạc và nổ ra tranh cãi gay gắt.


NCT 127 là nhóm nhạc nổi tiếng được quản lý bởi SM. (Ảnh: Twitter)
NCT 127 là nhóm nhạc nổi tiếng được quản lý bởi SM. (Ảnh: Twitter)

>>>Bài viết liên quan: NCT 127 xác nhận trở lại đường đua Kpop vào tháng 5

NCT 127 đạt giải nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Tại TenAsia Top Ten Awards, NCT 127 chính là nhóm nhạc vượt mặt nhiều đối thủ khác để giành giải nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Được biết đây chính là giải thưởng được tính theo lượt vote của fan. Ngay sau đó, nhóm nhạc đã quay video và gửi lời cảm ơn tới toàn bộ người hâm mộ của mình.


Nhóm đã vượt qua nhiều đối thủ để trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam. (Ảnh: Naver)
Nhóm đã vượt qua nhiều đối thủ để trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam. (Ảnh: Naver)

Cụ thể Taeyong chia sẻ: “NCT 127 được chọn là nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở Việt Nam tại TenAsia Top Ten Awards. Cảm ơn các bạn đã bình chọn cho chúng mình nhé”. Doyoung bày tỏ: “Với tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn luôn dành cho chúng mình, chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ để có thể là NCT 127, những người sẽ đền đáp các bạn bằng âm nhạc và những màn trình diễn tuyệt vời”. Cuối cùng là chàng trai Jaehyun: “Trong tương lai cũng thế, hãy quan tâm và ủng hộ chúng mình thật nhiều nhé”.


Mọi người thắc mắc vì nhóm nhạc vượt mặt cả BTS. (Ảnh: Twitter)
Mọi người thắc mắc vì nhóm nhạc vượt mặt cả BTS. (Ảnh: Twitter)

>>>Có thể bạn quan tâm: NCT DREAM kết thúc thành công concert "Beyond the Dream show"

Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt

Việc NCT 127 giành được giải thưởng nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam đã vô tình khiến fan của BTS và BLACKPINK tranh cãi kịch liệt. Họ cho rằng thời gian vừa qua chỉ có BTS và BLACKPINK mới phủ sóng, đạt nhiều thành tích và được fan Việt biết đến nhiều thời. Thậm chí nhiều người còn “cà khịa” rằng cái tên NCT 127 chưa nghe bao giờ cả sao bỗng dưng đạt giải nổi tiếng nhất Việt Nam chẳng phải làm trò cười sao.

Trước những cáo buộc này của fan BTS và BLACKPINK, người hâm mộ NCT 127 lập tức vào đáp trả. Họ cho rằng giải thưởng là do fan vote, các bạn không chịu bình chọn thì cớ sao lại đi hạ bệ người khác trong khi kết quả rành rành như vậy. Ngoài ra, mọi người cũng khẳng định rằng NCT 127 là nhóm nhạc nổi tiếng, không phải mỗi BTS hay BLACKPINK là nhất nên đừng áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác.

“NCT 127 là nhóm nào mà vượt mặt luôn cả BTS và BLACKPINK vậy cả nhà. Lần đầu mới nghe luôn mà đạt nhóm nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam có buồn cười không cơ chứ”.

“Công người ta vote mà sao các bạn phủ nhận vậy, các bạn không biết không có nghĩa là người khác không biết. Thôi cái kiểu áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác đi”.

“Lạ nhỉ, sao các bạn cứ cho idol của mình là nhất vậy, mình không phủ nhận BTS và BLACKPINK đạt nhiều giải nhưng không vì thế mà các bạn cứ cho rằng giải thưởng nào idol của các bạn cũng xếp đầu”.


Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Tiếp nối thành công của BTS, NCT 127 được mời biểu diễn trên sóng truyền hình Mỹ

Đến bây giờ việc NCT 127 đạt giải vẫn đang khiến các fandom nảy ra tranh cãi gay gắt. Suy cho cùng fan của BTS và BLACKPINK tại Việt Nam không phải là ít, thời gian qua họ lại đạt nhiều kỷ lục. Nên việc tranh cãi khi NCT 127 lên top 1 nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam là điều khó tránh khỏi.

Nhiều fandom Kpop bất bình khi BTS ra MV như "dằn mặt" gà nhà SM

Thời gian trước, NCT 127 vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc thì BTS cũng trình làng sản phẩm Black Swan và nhanh chóng chiếm vị trí dẫn đầu cua NCT 127.

NCT 127 bỗng dưng bị tụt hạng vì fandom BTS là ARMY khiến người hâm mộ NCT 127 khá bất ngờ và không hài lòng dẫn đến việc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Fandom của NCT 127 đã cho rằng việc BTS ra mắt sản phẩm mới cùng thời điểm với nhóm nhạc lớn là khá ngông khiến fan NCT 127 không kịp trở tay.

Nhiều người cho rằng việc Big Hit cho trình làng cùng thời điểm có phải đang cố chứng minh đẳng cấp thể giới hay là cố tỏ ra fandom mình mạnh?

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.