NBA

Loạt bài viết về NBA - YAN News - Play Your News

Thuyền trưởng của Golden State Warriors nói gì khi LeBron James đầu quân cho Lakers?

Vài tháng trước, King James chính thức đầu quân cho Lakers ở mùa giải 2018/19 và HLV Steve Kerr của Golden State Warriors đã có những phát biểu về việc này.

Siêu sao của Golden State Warriors bất ngờ dính chấn thương đầu gối

Mới đây, Draymond Green đã phải xin nghỉ buổi tập thứ 2 liên tiếp của Golden State Warriors vì một chấn thương bất ngờ ở đầu gối trái.

Thử nghiệm Kyle Kuzma ở vị trí mới, liệu Lakers có thể thành công?

Việc thiếu hụt nhân sự ở hàng trong mang lại sự khó khăn nhất định cho Lakers ở mùa giải sắp tới nhưng cái tên Kyle Kuzma có thể mang lại sự khác biệt.

LeBron James: “LA Lakers còn lâu mới bằng được Golden State Warriors”

Việc đem LeBron James về cho thấy tham vọng của LA Lakers ở mùa giải tới nhưng James cũng đã có những chia sẻ thực tế về khả năng hiện tại của đội bóng.

Demar DeRozan lập lời thề đánh bại đội bóng cũ Toronto Raptops

Trước thềm mùa giải mới của NBA, Demar DeRozan đã có những chia sẻ với người bạn cũ Ibaka về mái nhà xưa Toronto Raptops.

Ném ba điểm hay phòng ngự ba điểm đang là xu hướng tại NBA?

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, cuộc cách mạng 3 điểm đang có những bước tiến rõ rệt tại NBA và nó đang dần trở thành xu thế của giải đấu này.

Những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu MIP của NBA 2018/19

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

LeBron James và những cầu thủ làm mất bóng nhiều nhất trong lịch sử NBA

Lịch sử giải đấu NBA đã từng chứng kiến rất nhiều pha mất bóng của các cầu thủ và đó phần lớn đều là những ngôi sao tài năng của làng bóng cam nước Mỹ.

Isaiah Thomas xin lỗi vì gọi Cleveland là "đồ chết tiệt"

Mới đây, Isaiah Thomas, tân binh của Denver Nuggetts đã gửi lời xin lỗi đến đội bóng cũ Cleveland Cavaliers là "đồ chết tiệt"

Đội nào sẽ trở thành Vua của miền Đông khi King James ra đi?

Lebron James đã 8 năm liên tiếp có mặt ở Finals, nghĩa là ngoài Miami Heat và Cleveland Cavaliers ra, không có một đội nào khác ở miền Đông có thể thi đấu CK

Xem thêm