NBA

NBA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sự cố hi hữu: Ngôi sao NBA chấn động não vì đập đầu vào trần nhà

Sự cố hi hữu: Ngôi sao NBA chấn động não vì đập đầu vào trần nhà

Bóng rổ

Mùa giải NBA 2019-2020 chỉ mới khởi tranh nhưng Tacko Fall của Boston Celtics đã dính phải chấn thương, tuy nhiên nó diễn ra lúc anh chàng này đi vệ sinh.

Thuyền trưởng của Golden State Warriors nói gì khi LeBron James đầu quân cho Lakers?

Bóng rổ

Vài tháng trước, King James chính thức đầu quân cho Lakers ở mùa giải 2018/19 và HLV Steve Kerr của Golden State Warriors đã có những phát biểu về việc này.

Siêu sao của Golden State Warriors bất ngờ dính chấn thương đầu gối

Bóng rổ

Mới đây, Draymond Green đã phải xin nghỉ buổi tập thứ 2 liên tiếp của Golden State Warriors vì một chấn thương bất ngờ ở đầu gối trái.

Thử nghiệm Kyle Kuzma ở vị trí mới, liệu Lakers có thể thành công?

Bóng rổ

Việc thiếu hụt nhân sự ở hàng trong mang lại sự khó khăn nhất định cho Lakers ở mùa giải sắp tới nhưng cái tên Kyle Kuzma có thể mang lại sự khác biệt.

LeBron James: “LA Lakers còn lâu mới bằng được Golden State Warriors”

Bóng rổ

Việc đem LeBron James về cho thấy tham vọng của LA Lakers ở mùa giải tới nhưng James cũng đã có những chia sẻ thực tế về khả năng hiện tại của đội bóng.

Demar DeRozan lập lời thề đánh bại đội bóng cũ Toronto Raptops

Bóng rổ

Trước thềm mùa giải mới của NBA, Demar DeRozan đã có những chia sẻ với người bạn cũ Ibaka về mái nhà xưa Toronto Raptops.

Ném ba điểm hay phòng ngự ba điểm đang là xu hướng tại NBA?

Bóng rổ

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, cuộc cách mạng 3 điểm đang có những bước tiến rõ rệt tại NBA và nó đang dần trở thành xu thế của giải đấu này.

Những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu MIP của NBA 2018/19

Bóng rổ

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

LeBron James và những cầu thủ làm mất bóng nhiều nhất trong lịch sử NBA

Bóng rổ

Lịch sử giải đấu NBA đã từng chứng kiến rất nhiều pha mất bóng của các cầu thủ và đó phần lớn đều là những ngôi sao tài năng của làng bóng cam nước Mỹ.

Isaiah Thomas xin lỗi vì gọi Cleveland là "đồ chết tiệt"

Bóng rổ

Mới đây, Isaiah Thomas, tân binh của Denver Nuggetts đã gửi lời xin lỗi đến đội bóng cũ Cleveland Cavaliers là "đồ chết tiệt"

Xem thêm