Này người yêu, anh đã hết bận để mình nói thương nhau chưa?

26/02/2018, 18:15 GMT+07:00

Nếu có thể anh hãy nói với em tất cả những điều anh đang gặp phải, em sẽ nhẹ nhàng nắm tay cùng anh vượt qua tất cả mọi bão giông. Bởi trong tình yêu thành thật sẽ giúp chúng ta thêm tin tưởng và cảm thông cho nhau nhiều hơn...

Tất nhiên em biết rằng trong cuộc sống này đâu chỉ có mình tình yêu, chúng ta còn có rất nhiều mối bận tâm khác, nhưng một khi đã yêu rồi thì anh cũng nên quan tâm đến người yêu, cớ sao anh cứ bỏ mặc mỗi em như thế. Hay là anh đã hết thương thì hãy cứ thành thật rồi ra đi, em sẽ không oán than nửa lời đâu anh!

Yêu nhau thì nên dành thời gian để quan tâm nhiều hơn đến một nửa của mình.Yêu nhau thì nên dành thời gian để quan tâm nhiều hơn đến một nửa của mình.

Anh biết cảm giác chờ đợi mòn mỏi một dòng tin từ người yêu khó chịu đến nhường nào không? Em dỗi, em mỏi mệt thì anh than em trẻ con, nhưng tại sao trong suy nghĩ của anh chỉ có công việc, đến một dòng tin hồi đáp cũng khó khăn đến thế thì hay là mình dừng lại đi anh.

Người ta vẫn thường nói rằng đã yêu thì phải hạnh phúc còn nếu không hạnh phúc thì đừng yêu, có lẽ đúng. Nhưng, con tim muôn đời chẳng bao giờ nghe lời lý trí, rốt cuộc đến cuối cùng em vẫn là tự bản thân đa tình, trong thâm tâm của anh em chẳng có một vị trí nào cả.

Lần cuối cùng em muốn anh hãy thành thật với em, với tình yêu này và hơn hết là với bản thân anh rằng, anh đã hết bận chưa, để có thể nói lời yêu thương một cách nồng nhiệt với em, người vẫn hằng ngày đợi chờ nick anh sáng đèn dù đêm đã muộn, ngày đã tàn.

Nếu đã thương nhau thì đừng ngần ngại chia sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống...Nếu đã thương nhau thì đừng ngần ngại chia sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống...

Em đã quá mỏi mệt khi những dòng tin gửi đi tựa lời van nài, ban phát tình yêu từ một người vô tâm như anh. Em đã chờ đợi quá nhiều nhưng có lẽ anh không hề để tâm, đừng vội trách em ích kỷ, con gái mà, ai chẳng mong nhận được sự quan tâm vốn lẽ từ người mình yêu, đúng không?

Em cũng chẳng muốn một chút nào sự vội vàng có phần thái quá nơi anh, anh chỉ trả lời những câu hỏi của em mà không hề đoái hoài hôm nay em thế nào, không thấy lo sợ mất em, nên cuối cùng em sẽ ra đi, anh có níu giữ không anh?

Những khoảng trống hoác cứ theo chữ bận của anh ngày càng rộng ra, cứ thế tình yêu cũng ngày càng phai nhạt trong tim anh. Có lẽ bây giờ đây cuộc tình này mang màu sắc của sự cô đơn nhiều hơn, em cứ thui thủi ôm tất cả nỗi muộn phiền mà không một lần hờn trách anh.

Hờn giận nào rồi cũng qua, chỉ có yêu thương mãi còn đó!Hờn giận nào rồi cũng qua, chỉ có yêu thương mãi còn đó!

Anh biết đấy, khi yêu em chẳng cần những điều gì quá cao sang, xa vời, em chỉ cần mình nắm chặt tay nhau, cùng chia sớt những vui buồn của cuộc sống, chỉ thế thôi em cũng đủ ấm lòng rồi. Nhưng công việc cứ cuốn anh đi, em đã tự an ủi những lắng lo trong em, nhưng chẳng có ai đợi chờ mãi người không để tâm đến mình.

Em cũng đủ lớn để hiểu rằng chẳng có ai bận đếm mức không nhắn nổi một dòng tin, không gọi nổi một lần cho ngươi yêu. Có chăng tình cảm trong anh đã không còn như trước nữa rồi hay vì một điều gì đó mà anh hững hờ với em, cơ sao anh lặng im?

Này anh, em chỉ cần sự thành thật nơi anh, em sẵn sàng cảm thông cho những bận rộn nơi anh, em cần nhất là một tình yêu có cam kết, rằng đến cuối cùng chúng mình sẽ được ở bên cạnh nhau lâu thật lâu mà thôi.

Ảnh: Internet.