Này các nàng, hãy dừng than vãn về cân nặng!

11/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Ngừng than vãn về kích cỡ trong một phút và đọc những điều này chắc chắn sẽ khiến bạn khá hơn đấy.

1. Đừng “hi sinh” nếu bạn không muốn

Bạn có quyền lợi bình đẳng như bất cứ ai trên thế giới này và dĩ nhiên, ngoại hình không phải là lý do để bạn bị đối xử sai trái. Nếu một người chỉ thích bạn nếu bạn đồng ý giảm cân thay đổi ngoại hình vì anh ta, hãy từ bỏ mối quan hệ thiếu công bằng này trước khi nó bắt đầu.

 

2. Bạn luôn xinh đẹp

Hãy biết rằng, bạn rất xinh đẹp! Đừng cúi đầu trước những cô nàng chân dài, eo thon lộng lẫy, đừng gập trang tạp chí và ước rằng mình xinh đẹp hơn. Bạn vốn đã xinh đẹp và chẳng có gì phải xấu hổ cả.

3. Đừng so sánh

 Đừng so sánh mình với những người khác, hãy nhớ rẳng mỗi người có những thế mạnh riêng và chẳng có gì phải lo ngại vì bất cứ khuyết điểm nào của bạn cũng có thể dùng tri thức và lòng nhân ái để bù đắp.

4. Đừng biết ơn người yêu vì đã chọn bạn

Nếu anh ấy yêu bạn bằng một tình yêu chân chính thì hãy sử dụng lòng biết ơn ấy, còn chỉ vì người đó đã chọn bạn thì hoàn toàn không nên. Tâm lý này của bạn sẽ khiến cho mối quan hệ bất bình đẳng mà thôi.

5. Hãy thân thiện

Bạn biết đấy, có rất nhiều người dù béo hay không vẫn chẳng phải lo sợ ánh mắt của ai cả, đơn giản là vì họ sống chan hòa với mọi người và vì thế chẳng phải lo ngại ai cả. Vậy nên hãy là người thân thiện và cư xử đúng mực trước trong những mối quan hệ nhé!

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html