Yêu là yêu tất cả những gì thuộc về đối phương, quan trọng gì ngực lép, ngực to đúng không?

19/01/2018, 15:00 GMT+07:00

Ngực lép thì có làm sao khi trái tim này chỉ dành trọn tình yêu cho duy nhất một người? Mà nói thật là các cô nàng ngực lép cực kỳ chung tình và đáng yêu thì chẳng ai bằng đâu...

Sáng nay thức dậy, lướt bâng quơ một vòng trên mạng xã hội vô tình đọc được những câu viết đại ý “than trời kêu khổ” vì vòng một quá cỡ. Ngước xuống nhìn mình, trong giây lát quyết định viết ngay bài này. Yêu một cô nàng ngực lép chắc chắn sẽ khiến các anh có cảm giác an toàn, không lo “đầu mọc thêm mấy cái sừng” như thiên hạ kháo nhau đâu nhé!


Tình yêu chính là yêu tất cả thuộc về đối phương, kể cả ngực lép mà.
Tình yêu chính là yêu tất cả thuộc về đối phương, kể cả ngực lép mà.

Tuy rằng ngực lép thì sẽ không được bắt mắt cho lắm nhưng đâu ai phủ nhận rằng “chỉ có tường thành là tồn tại vĩnh cửu” trong khi mọi thứ dù lớn đến cỡ nào rồi cũng bị thời gian bào mòn. Khi anh yêu một cô nàng ngực lép thì trông cô ấy bao giờ cũng như một đứa trẻ chưa phát triển hết, đáng yêu vô cùng.

Chỉ cần nghĩ đến cảnh cô ấy chui lọt thỏm trong chiếc áo sơ mi của anh, hờ hững không cài một chiếc khuy áo trên cùng cũng quyến rũ đấy chứ, sẽ dễ nhìn hơn một cô nàng khiến cúc áo bung ra, công nhận chứ! Một cô nàng ngực lép sẽ không đòi hỏi ở anh quá nhiều bất cứ chuyện gì đâu, thi thoảng cô không cần mặc bra, tiết kiệm được một khoản.

Yêu một cô nàng ngực nhỏ, nếu có thể, anh hãy kiên nhẫn và dịu dàng với cô ấy. Bởi cô ấy rất dễ tủi thân nếu anh lỡ lời “chê”, trời sinh ra như thế chứ đâu phải cô ấy được lựa chọn kích cỡ đâu. Nhưng cô ấy lại cực kỳ dễ nổi bật, thanh thoát trong các trang phục dịu dàng, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cũng đủ khiến khối chàng “xin chết” ấy chứ!


Chàng trai bên cạnh bạn thực sự rất đáng trân trọng đó cô gái ạ!
Chàng trai bên cạnh bạn thực sự rất đáng trân trọng đó cô gái ạ!

Mà lạ đời, yêu là yêu tất cả những gì thuộc về đối phương cơ mà, quan trọng gì ngực lép, ngực to đúng không? Đôi khi cô ấy ôm vai bá cổ bạn trông khác gì một cặp bạn thân, cũng thú vị mà. Mách nhỏ cho các anh biết, những cô nàng ngực lép cực kỳ chung tình.

Một khi đã yêu thì cô ấy rất nghiêm túc với mối quan hệ đó, đôi khi cô ấy hờn dỗi trẻ con, anh hãy kiên nhẫn và dịu dàng, cô ấy lại tíu tít bám riết lấy anh như chưa hề có chuyện gì cho mà xem. Cô nàng ngực lép, rất chỉn chu và gọn gàng, anh thử tưởng tượng xem một cô gái với vòng một quá khổ “vướng víu” khi mặc đồ sẽ rất “đồ sộ”, còn cô gái của anh lại vừa đủ để xinh xắn và thu hút người đối diện.

Một lợi ích không thể không nhắc đến khi anh yêu một cô nàng ngực lép chính là dù anh có rủ cô đi đâu cũng không lo kẻ khác ngòm ngó hay gạ gẫm khiếm nhã. Điều đặc biệt hơn nếu kết hôn với cô ấy thì anh cũng không phải chứng kiến khung cảnh “đồ đạc đổ bể vì đụng chạm” đâu nhé!


Này anh, một cô nàng ngực lép sẽ yêu anh rất chung tình nên đừng bỏ lỡ cô ấy...
Này anh, một cô nàng ngực lép sẽ yêu anh rất chung tình nên đừng bỏ lỡ cô ấy...

Chấp nhận yêu một cô nàng ngực lép hẳn là chàng trai ấy rất tuyệt vời đấy, nên nếu các cô gái ngực nhỏ đang đọc những dòng này thì hãy trân trọng người con trai bên cạnh mình nhé, vì anh ấy thương cô rất nhiều.

Ngực lép thì có làm sao khi trái tim này chỉ dành trọn tình yêu cho duy nhất một người? Mà nói thật là các cô nàng ngực lép cực kỳ chung tình và đáng yêu thì chẳng ai bằng đâu, nên dù ngực bạn như thế nào thì bạn vẫn xứng đáng được hạnh phúc, cô gái ạ!

Ảnh: Internet.