Nauta: 33 tuổi vẫn chưa "cai sữa mẹ", xin tiền tiêu vặt hàng ngày

17:50 28/04/2020

Đứa trẻ nào cũng sẽ cảm thấy lo lắng khi rời xa vòng tay của cha mẹ. Tất nhiên, việc có cha mẹ luôn bên cạnh, quan tâm chăm sóc, lo lắng cho sự trưởng thành của con cái là một điều tốt.

Tuy nhiên, cái gì quá mức thì cũng có thể gây hại, đôi khi con cái sẽ trở nên quá phụ thuộc vào cha mẹ, như trường hợp mới đây còn được công khai thừa nhận trên truyền hình. 

 
Nauta - Người đàn ông 33 tuổi người Nhật Bản vẫn chưa cai sữa mẹ. 
Nauta - Người đàn ông 33 tuổi người Nhật Bản vẫn chưa cai sữa mẹ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: "Con ăn đi, mẹ no rồi!" - Câu nói dối kinh điển của mẹ nhưng phải lớn con mới đủ hiểu

Chưa cai sữa mẹ, vẫn tắm chung với mẹ 1 lần/tuần

Nauta là một anh chàng 33 tuổi. Vốn dĩ sẽ là một chàng trai ưu tú, khi anh đã tốt nghiệp một trong những trường Đại học danh giá hàng đầu tại Nhật Bản - Đại học Tokyo. Thế nhưng, anh chàng này lại "tặng" cho dân tình một cú shock khi thừa nhận trên sóng truyền hình rằng mình vẫn chưa cai sữa mẹ và vẫn duy trì đi tắm chung với mẹ 1 lần/tuần tại nhà tắm công cộng.

Cùng đón đọc những câu chuyện hài hước, bựa, độc lạ,... khác trên fanpage Cú đêm nhé!

Bản thân Nauta không thấy xấu hổ về những gì mình đang trải qua trong cuộc sống. Bản thân Nauta không thấy xấu hổ về những gì mình đang trải qua trong cuộc sống. 

Ngoài Nauta, cha mẹ anh còn có một người con trai nữa. Vậy là cả Nauta và em trai của mình đều cùng đi tắm chung với mẹ. Khi được hỏi đến, anh còn thẳng thắn chia sẻ rằng: “Vừa tắm vừa tâm sự với mẹ không phải rất vui vẻ sao?”


Video xem thêm: Dân mạng phẫn nộ clip mẹ Mai Phương nặng lời với con gái trước lúc mất

>>> Đừng bỏ lỡ: Liên tục thúc giục con cái lập gia đình: Cha mẹ có thể bị phạt tù lên tới 3 năm​

Phụ thuộc tài chính gần như hoàn toàn vào bố mẹ

Dù đã tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng, thế nhưng Nauta không đi làm mà chỉ làm công việc gia sư nhàn hạ ở nhà với mức thu nhập 70.000 yên/tháng (hơn 14 triệu đồng). Đây là một mức lương cực thấp, thậm chí không bằng một nửa lương của các sinh viên mới ra trường ở đất nước này.

 
Nauta làm gia sư tại nhà với mức lương ít ỏi.
Nauta làm gia sư tại nhà với mức lương ít ỏi.

Mức thu nhập ít ỏi như vậy nên hầu như toàn bộ sinh hoạt phí hằng ngày của Nauta đều do bố mẹ anh chi trả. Thậm chí đến tiền tiêu vặt hằng ngày, mua quần áo, giày dép,... đến cả tiền cắt tóc cũng được chính mẹ anh tự tay trả.

Khi được hỏi, Nauta vẫn tự tin nói rằng: "Cha mẹ cũng từng yêu cầu tôi phải độc lập tài chính nhưng tôi thật sự không có bất kỳ khả năng tài chính nào. Hơn nữa, mỗi lần xin tiền phải nghe mẹ nói cũng vất vả lắm chứ. Đó chính là điều tôi phải trả giá còn gì, đâu phải xin không đâu".

 
Từ quần áo, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, hay thậm chí tiền cắt tóc cũng do mẹ anh chi trả. 
Từ quần áo, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, hay thậm chí tiền cắt tóc cũng do mẹ anh chi trả. 

>>> Xem thêm: Bà mẹ gây tranh cãi vì chê bai đối tượng hẹn hò của con gái trên show

Kênh truyền hình này từng xin phỏng vấn mẹ của anh chàng nhưng bị từ chối. Có lẽ chính cách nuông chiều con cái của gia đình này đã khiến anh chàng sống phụ thuộc như vậy. Giờ đây, mẹ anh chàng nên ngừng "bao nuôi" và cho con bắt đầu lại cuộc sống tự lập.

Bạn nghĩ sao về sự việc này? Hãy chia sẻ với YAN ngay nhé!

Ảnh: AbemaTV

Tình thương của cha mẹ luôn là những điều vĩ đại nhất, bao la nhất mà chẳng ai có thể sánh bằng trong cuộc đời này. Có thể nói, rất ít điều có thể so sánh với tình yêu cao cả mà người cha dành cho con mình. Trên cộng đồng Ohman.vn cũng có các câu hỏi về họ được nhiều người quan tâm:

"Tình thương cha dành cho con gái có thể vĩ đại tới nhường nào?"

Một bạn đã chia sẻ sự cảm nhận tình cảm của bố dành cho mình: "Những gì bố tôi làm cho tôi khó để thấy được bởi bố chẳng bao giờ thừa nhận ông ấy đã hi sinh những gì cho con cái. Thử nghĩ xem với một chiếc xe máy cũ, bố tôi chấp nhận đi đi lại lại tới 6-7 tiếng đồng hồ chỉ để thăm tôi trong khoảng 1 tiếng. Khỏi phải nói mỗi lần tiễn bố về xong tôi lại khóc điên đảo tới nhường nào. >>> XEM TIẾP